Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Xu hướng cắt mỡ mí mắt nội soi trong thời gian gần đây

Thời gian gần đây, chị em phụ nữ đã mạnh dạn tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để làm đẹp, đặc biệt là khắc phục những khuyết điểm không đáng có trên đôi mắt của mình. Xu hướng cắt mỡ mí mắt nội soi nhờ vậy đã trở thành trao lưu “hot”.

Bố cục bài viết:

Cắt mỡ mí mắt nội soi là gì?

Thông qua những vết rạch nhỏ, bác sĩ dùng các thiết bị chuyên dụng, hiện đại bóc tách các túi mỡ thừa ở mí mắt. Trao trả cho khách hàng đôi mắt trẻ trung, linh hoạt, 2 mí rõ ràng, hấp dẫn. Xu hướng cắt mỡ mí mắt nội soi được ưa chuộng bởi tính đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả của ca tiểu phẫu.

Quy trình cắt mỡ mí mắt nội soi

Bước 1: Thăm khám, xác định tình trạng mắt

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất để khắc phục khuyết điểm mắt của bạn.

Xu hướng cắt mỡ mí mắt nội soi trong thời gian gần đây -1

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám và tư vấn

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Bước này giúp quá trình phẫu thuật diễn ra đơn giản, hạn chế đau rát cho khách hàng. Ngoài ra, còn ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng hoặc biến chứng phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành cắt mỡ mí mắt nội soi

Đây là bước quan trọng, đòi hỏi cao ở trình độ và tay nghề bác sĩ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ sẽ trực tiếp tiến hành phẫu thuật cho bạn.

Bước 4: Đóng vết mổ chăm sóc hậu phẫu

Sau khi đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu, khách hàng sẽ được đội ngũ điều dưỡng tại bệnh viên Kim chăm sóc hậu phẫu. Việc chiếu đèn chống sưng bầm sẽ giúp bạn nhanh chóng hồi phục.

Xu hướng cắt mỡ mí mắt nội soi trong thời gian gần đây -2

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng

Xu hướng cắt mỡ mí mắt nội soi có gì “hot”

Thời gian phẫu thuật nhanh: Chỉ từ 30-45 phút, tiểu phẫu đã hoàn thành. Khách hàng có thể về nhà và không tốn thời gian lưu trú tại bệnh viện.

Không đau: Đây không phải là một ca phẫu thuật phức tạp, chỉ là một tiểu phẫu có cắt rạch nhỏ, hạn chế tối đa xấm lấn, tổn thương. Đồng thời, trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau rát.

Không để lại sẹo: Vì đường cắt rạch trùng với đường mí nên hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Hiệu quả thẩm mỹ cao: Sau cắt mỡ mí mắt nội soi, khách hàng sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí trẻ trung, tươi tắn.

Kết quả duy trì lâu dài: Nếp mí mới được hình thành sẽ giữ được trong thời gian dài. Mắt không còn bọng mỡ, da thừa và cũng chấm dứt hẳn tình trạng sụp mí.

Xu hướng cắt mỡ mí mắt nội soi đang rất “hot” tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhiều chị em sau khi phẫu thuật đã rất hài lòng với đôi mắt hai mí rõ đẹp, cân đối, hài hòa gương mặt. Thay vì phải thường xuyên trang điểm để che tình trạng mắt bọng mỡ, nay các chị em tự tin khoe đôi mắt đẹp chỉ sau 1 lần thẩm mỹ. Đó cũng chính là lí do khiến phương pháp cắt mỡ mí mắt nội soi được tin dùng nhiều như hiện nay.

Những thông tin trên đã phần nào giúp chị em hiểu thêm về xu hướng cắt mỡ mí mắt nội soi trong thời gian gần đây. Những ai chẳng may gặp phải đôi mắt nhiều khuyết điểm, hãy tự tin đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để làm đẹp cho chính mình.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN