Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Xu hướng cắt mí mắt bị sụp tạo đôi mắt không tuổi

Hiện nay, các công nghệ thẩm mỹ tập trung về vẻ đẹp tự nhiên, hòa giữa các chi tiết, đường nét trên cơ thể và khuôn mặt. Trong đó, xu hướng cắt mí mắt bị sụp đã trở thành trào lưu trong giới trẻ Việt. Tại Hàn Quốc, là một quốc gia có nền công nghiệp giải phẫu thẩm mỹ lớn nhất thế giới. Hầu hết những người dân ở đây đều có mắt một mí nên việc sử dụng dịch vụ cắt mí mắt trở nên phổ biến. Do đó, cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời là bước phát triển mới cho sự phát triển của ngành dịch vụ. Vì vậy, xu hướng cắt mí mắt đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

Bố cục bài viết:

Xu hướng cắt mí mắt bị sụp trong giới trẻ

Mắt sụp mí là vấn đề thường gặp phải ở nhiều người. Ở mức độ nhẹ, mắt sụp gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, trông bạn già hơn trước tuổi. Nếu nặng hơn, mí mắt bị sụp quá nhiều, sẽ gây hạn chế đến tầm nhìn và thị lực.

Xu hướng cắt mí mắt bị sụp tạo đôi mắt không tuổi (1)

Xu hướng cắt mí mắt bị sụp tạo đôi mắt không tuổi

Nhiều chị em đã tìm các giải pháp để khắc phục tình trạng sụp mí như make up, đắp mặt nạ, bấm huyệt, châm cứu… nhưng không mang lại hiệu quả. Thấu hiểu được tâm lý đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp cắt mí mắt nhằm khắc phục nhược điểm về đôi mắt cho phái đẹp.

Hiện nay, xu hướng cắt mí mắt đã và đang được nhiều giới trẻ lựa chọn. Trên các diễn đàn thẩm mỹ, đã có nhiều bạn đi cắt mắt và hài lòng với kết quả sau khi phẫu thuật. Để làm rõ thực hư những chia sẻ của các chị em trên mạng internet về xu hướng cắt mí mắt đang hot hiện nay, nhóm chúng tôi đã tìm hiểu thực tế tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Một buổi sáng, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có khoảng 5 đến 7 người đến làm dịch vụ này. Cuối tuần, lượng khách đến bệnh viện đông hơn, khoảng 10 – 12 người. Khách hàng đến đây với yêu cầu là phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc. Nhiều chị em tìm đến dịch vụ này thường có khuyết điểm về đôi mắt: mắt nhỏ, sụp mí…

Xu hướng cắt mí mắt bị sụp tạo đôi mắt không tuổi (2)

Nhiều khách hàng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cắt mí mắt

Giá phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường dao động 7 – 9 triệu, tùy vào tình trạng mắt của mỗi khách hàng. Giá dịch vụ này không đắt, kỹ thuật đảm bảo an toàn bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề nên thu hút được nhiều chị em đến để thực hiện.

Tại phòng chờ, chị Nguyễn Thu Hiền (Nha Trang, Khánh Hòa) đang ngồi đợi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Và sau khi được bác sĩ trực tiếp thăm khám, chị quyết định tiến hành phẫu thuật.

Xu hướng cắt mí mắt bị sụp tạo đôi mắt không tuổi (3)

Chị Huyền lựa chọn cắt mí mắt để khắc phục mí mắt bị sụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chị chia sẻ: “Thực ra mình cũng mới biết tới dịch vụ này nhờ việc tham gia một diễn đàn trên mạng. Thấy nhiều chị em chia sẻ nhiệt tình việc đi cắt mí về khiến cho đôi mắt đẹp lung linh nên mình cũng muốn đến đây để nghe tư vấn. Thấy bác sĩ nói quy trình phẫu thuật đơn giản và giá thành trong khả năng chi trả nên mình lựa chọn dịch vụ này”.

Ngồi ngay kế bên chị Hiền là chị Ngọc ở Hải Phòng, chị Ngọc cho biết: “Từ nhỏ, tôi đã có đôi mắt bên to bên nhỏ không đều nhau”. Vì thế dù đã gần 30 nhưng chị vẫn chưa có một “mảnh tình vắt vai” nào. Theo mách bảo của người quen, hơn 2 tuần trước chị đến đây phẫu thuật.

Vậy tại sao xu hướng cắt mí mắt bị sụp trở thành trở thành trào lưu được nhiều giới trẻ Việt Nam ưa chuộng?

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Xu hướng cắt mí mắt bị sụp tạo đôi mắt không tuổi (4)

Xu hướng cắt mí mắt bị sụp bằng công nghệ Hàn Quốc – giải pháp cho đôi mắt đẹp

Cắt mí mắt là một dạng tiểu phẫu có thể ứng dụng cho mí mắt trên và cả mí mắt dưới, tùy thuộc vào tình trạng mắt của mỗi người. Cắt mí Hàn Quốc không chỉ giải quyết mỡ thừa vùng mí mắt, giúp tạo mắt 2 mí mà còn khiến bạn trông trẻ hơn nhiều tuổi nhờ thay đổi đôi mắt sụp mí u buồn. Phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện trong khoảng 45 phút nhưng đem lại kết quả lâu dài và ổn định bởi lẽ, phần da thừa và mỡ thừa vùng mí mắt bị cắt bỏ sẽ ngăn chặn khả năng bọng mỡ mắt tích tụ trở lại.

Xu hướng cắt mí mắt bị sụp tạo đôi mắt không tuổi (5)

Cắt mí mắt bị sụp sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin

Cắt mí Hàn Quốc an toàn, không để sẹo và không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường nhật, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện. Không chỉ gây bão tại Hàn Quốc, công nghệ cắt mí Hàn Quốc đã lan rộng và được ưa chuộng khắp các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Công nghệ này trở thành giải pháp hiệu quả giúp chị em khắc phục mắt 1 mí, bọng mỡ mí mắt, trả lại vẻ trẻ đẹp rạng ngời cho đôi mắt.

Để có đôi mắt đẹp, bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, đã đem đến đôi mắt đẹp cho nhiều khách hàng. Hãy đến Kim Hospital để được trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN