Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Xem tướng mắt nhiều mí

Nếu mắt một mí là người khép kín, hẹp hòi và truân chuyên trong chuyện tình cảm thì tướng mắt nhiều mí là người như thế nào theo nhân tướng học?

Bố cục bài viết:

Mắt nhiều mí và nguyên nhân?

Mắt nhiều mí là hiện tượng số lượng nếp mí hình thành quá con số 2. Khác với mắt một mí là đặc điểm di truyền, mắt nhiều mí hình thành vì yếu tố ngoại lai. Các nếp mí xếp chồng lên nhau hay hình thành nếp mí phụ sẽ khiến đôi mắt trông già nua và thiếu sức sống.

Xem tướng mắt nhiều mí (1)

Mắt nhiều mí không mang nhiều yếu tố bẩm sinh nên rất khó xem tướng

Một số nguyên nhân gây ra tình trạng mắt nhiều mí bao gồm:

– Quá trình lão hóa.

– Chùng da mí.

– Tiếp xúc môi trường độc hại, bụi bặm.

– Chế độ sinh hoạt thiếu cân đối, ngủ quá nhiều hoặc quá ít.

– Uống ít nước hoặc ăn không đủ chất.

– Điều tiết mắt quá mức.

– Dùng mỹ phẩm kém chất lượng.

Xem tướng mắt nhiều mí (2)

Mắt nhiều nếp mí hình thành do quá trình lão hóa

Tướng mắt nhiều mí xấu hay tốt?

Xem tướng mắt một mí không phải là điều dễ dàng bởi yếu tố bẩm sinh không nhiều. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, người có tướng mắt nhiều mí bẩm sinh là người siêng năng, cần cù nhưng không biết nắm bắt những cơ hội quý giá đến với mình. Người có mắt nhiều mí là những người thường không để lộ cảm xúc thật của mình và họ dễ dàng bị cô lập trong cộng đồng.

Xem tướng mắt nhiều mí (3)

Người có mắt nhiều mí thường dễ bị cô lập trong cộng đồng

Cho dù là mắt một mí, hai mí hay tướng mắt nhiều mí, cũng có mặt tốt và mặt xấu. Nhân số của một con người có thể được thánh thần định đoạt nhưng con người cũng có thể vượt qua hoặc thay đổi nó.

Có nên thay đổi tướng mắt nhiều mí?

Tướng mắt nhiều mí không quyết định đến phẩm chất và tương lai của con người. Nhưng về mặt thẩm mỹ, mắt nhiều mỹ lại gây ảnh hưởng không nhỏ.

Không có lý do gì chúng ta không tìm cách thay đổi để lấy lại sự tự tin, hạnh phúc và những cơ hội thành công của mình. Can thiệp thẩm mỹ là giải pháp tối ưu để bạn thực hiện được mong muốn đó.

Quy trình cắt mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một trong những công nghệ chủ đạo của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hàng trăm khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thành công tại đây. Cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ và quy trình điều trị chuẩn hóa hiện đại là lý do khách hàng quyết định chọn lựa bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Xem tướng mắt nhiều mí (4)

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện đầy đủ và nghiêm ngặt:

Thăm khám mí mắt và làm xét nghiệm

Khách hàng sẽ được xác định tình trạng mí mắt và thực hiện xét nghiệm. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng. Khi chỉ số xét nghiệm đạt an toàn, bác sĩ sẽ thông báo ca phẫu thuật đủ điều kiện tiến hành.

Xem tướng mắt nhiều mí (5)

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Sát khuẩn và gây tê

Đôi mắt rất dễ nhiễm trùng. Vùng mí mắt sẽ được sát khuẩn bằng dung dịch Emla trong khoảng 15p. Để giảm thiểu tối đa sự đau đớn, khách hàng sẽ được thao tác gây tê.

Xem tướng mắt nhiều mí (6)

Khách hàng sẽ được sát khuẩn trước khi thực hiện phẫu thuật

Thực hiện cắt mí Hàn Quốc

Xem tướng mắt nhiều mí (7)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt

Sau khi được sát khuẩn và gây tê cục bộ, một đường nhỏ sẽ được rạch và bóc tách trên nếp mí đã được bác sĩ đo vẽ. Tại đây bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da chùng và mỡ thừa. Đồng thời, chỉnh hình nếp mí mới ao cho hài hòa mới mắt và với khuôn mặt. Hoàn tất ca phẫu thuật, mí mắt mới sẽ được khâu đóng niêm mạc.

Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được chăm sóc hậu phẫu chu đáo tận tình như người nhà. Bên cạnh đó, các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng biết cách chăm sóc đôi mắt của mình sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc.

Tướng mắt nhiều mí không quyết định đến vận số hay tương lai của con người. Tuy nhiên, nó lại ảnh hưởng xấu đến hiệu ứng thẩm mỹ trên gương mặt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp tốt nhất và tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN