Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Xăm mí mắt được bao lâu?

Chào bác sĩ, cháu hiện vừa mới tốt nghiệp và tìm được một công việc tốt. Tuy nhiên, công việc đòi hỏi gương mặt sáng mà mắt cháu lại nhỏ và kém sắc sảo. Cháu rất tốn thời gian để trang điểm. Cháu nghe nói xăm mí mắt có thể giúp cháu khắc phục vấn đề. Vậy xăm mí mắt được bao lâu và có hiệu quả không ạ? (Thiên Anh, Bình Dương)

Bác sĩ bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thiên Anh, cảm ơn cháu đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc xăm mí mắt được bao lâu của cháu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bố cục bài viết:

Xăm mí mắt là gì?

Xăm mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ khắc phục nhược điểm mí mắt mờ nhạt. Bạn sẽ sở hữu một đường viền mí mắt sắc nét, rõ ràng và cuốn hút. Thời gian thực hiện xăm mí mắt nhanh chóng, đơn giản mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Bên cạnh đó, không đau, không để lại sẹo và xâm lấn thị lực mắt là những ưu điểm nổi trội của loại hình thẩm mỹ này.

Xăm mí mắt được bao lâu(1)

Xăm mí mắt giúp đôi mắt thêm sắc sảo

Sau khi mí mắt được sát khuẩn và xác định sắc tố da (để chọn màu mực xăm phù hợp), bác sĩ sẽ sử dụng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu kim siêu nhỏ. Đầu kim này sẽ tạo một đường xăm mực ở chân mí.

Xăm mí mắt được bao lâu(2)

Đôi mắt sở hữu hai mí sắc nét sẽ giúp gương amwtj cuốn hút hơn

Thao tác này cần được thực hiện cẩn thận và dứt khoát để mực thẩm thấu sâu vào biểu bì mí. Loại mực xăm tốt là loại có thành phần từ thiên nhiên, không trôi hoặc mất màu khi gặp nước hoặc mỹ phẩm.

Những ai nên xăm mí mắt?

Vì đôi mắt rất dễ bị tổn thương nên nhiều người còn e ngại việc can thiệp thẩm mỹ để cải thiện tình hình. Thực tế, xăm mí mắt không nguy hiểm và ảnh hưởng đến thị lực. Những vấn đề như khả năng để lại sẹo hay xăm mí mắt được bao lâu sẽ được giải đáp cụ thể nếu bạn lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Xăm mí mắt được bao lâu(3)

Trang điểm cũng có thể giúp mí mắt sắc sảo hơn

Xăm mí mắt thẩm mỹ được chỉ định cho một số đối tượng khách hàng sau:

– Cung mắt nhỏ, viền mí mảnh.

– Lông mi thưa thớt, mờ nhạt.

– Có mong muốn tạo nét mí sắc sảo, rõ viền hơn.

Bên cạnh đó, xăm mí mắt cũng được khuyến khích áp dụng cho những người bận rộn. Đa số sẽ không có nhiều thời gian để trang điểm và chăm sóc viền mí một cách kỹ càng, cẩn trọng.

Xăm mí mắt được bao lâu?

Xăm mí mắt bao lâu là câu hỏi được các khách hàng đặt ra nhiều nhất. Nếu độ vững bền của xăm mí mắt quá ngắn, khách hàng sẽ rất ngại tiếp tục bỏ ra một số tiền và thời gian để thực hiện lại. Nhìn chung, xăm mí mắt được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Cơ địa và cấu trúc da.

– Địa chỉ thực hiện thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ.

– Thiết bị và phương pháp xăm mí mắt.

– Chăm sóc bảo dưỡng sau khi can thiệp thẩm mỹ.

Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc một cơ sở thẩm mỹ chất lượng cao. Trước khi quyết định, có thể tham khảo các nguồn thông tin từ bạn bè, người thân hay báo đài. Nếu bạn lựa chọn đúng, kết quả xăm mí mắt có thể lên đến 3-5 năm (tối thiểu).

Ở đâu thực hiện xăm mí mắt hiệu quả?

Xăm mí mắt không phải là công nghệ thẩm mỹ mới. Tuy nhiên, hiệu quả mà nó đem lại luôn tối ưu và duy trì vững bền. Một viền mí sắc sảo sẽ tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt. Bạn gái sẽ luôn cảm thấy tự tin và vì thế cũng sẽ có thêm nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Xăm mí mắt được bao lâu(4)

Xăm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ ưu việt giúp bạn có đôi mắt sắc sảo hơn

Bên cạnh xăm mí mắt bao lâu, ở đâu thực hiện hiệu quả cũng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Dù là thao tác đơn giản, xăm mí mắt cũng cần đến tay nghề của bác sĩ phải thực sự giỏi, chính xác và an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ “nằm lòng” của những khách hàng có nhu cầu về xăm mí mắt. Sở hữu những ưu điểm vượt trội về cơ sở hạ tầng và đội ngũ nhân lực, bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nỗ lực đồng hành với khách hàng trên con đường hoàn thiện sắc đẹp.

Hi vọng giải đáp của chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng và không còn lo lắng vấn đề xăm mí mắt được bao lâu nữa. Chúc bạn sớm được thực hiện xăm mí mắt và có một đôi mắt sắc sảo cuốn hút như mong muốn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN