Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Với 30 phút bạn sẽ có một đôi mắt bồ câu đẹp

Bấm mí bồ câu là phương pháp được nhiều bạn gái lựa chọn nhất hiện nay bởi chỉ với 30 phút bạn sẽ sở hữu một đôi mắt bồ câu to tròn đẹp tự nhiên mà không cần phải tiến hành phẫu thuật.

Bố cục bài viết:

Đôi mắt to tròn luôn có sức hút mạnh đối với giới trẻ. Sự xuất hiện của công nghệ bấm mí bồ câu với kỹ thuật hiện đại, nhẹ nhàng, không tác động vào bên trong mắt luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Với 30 phút bạn sẽ có một đôi mắt bồ câu đẹp(1)

Bạn sẽ sở hữu một đôi mắt bồ câu với thẩm mỹ mắt

Quy trình bấm mí mắt bồ câu

Với 30 phút bạn sẽ có một đôi mắt bồ câu đẹp(2)

Quy trình bấm mí mắt bồ câu

Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn về tình trạng mắt của bạn để bạn nắm rõ hơn và chọn phương pháp tiến hành phẫu thuật hợp lí nhất. Sau đó, tiến hành khám tổng quát để tránh sai sót xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Thiết kế, đo vẽ đường mí mắt mới

Phác họa bản vẽ chi tiết và cụ thể, dựa vào đó vẽ đường mí mắt mới sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Gây tê vùng mắt

Đây chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ nên chỉ gây tê chứ không gây mê cho khách. Gây tê để tránh không gây cảm giác đau cho khách.

Tiến hành bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dùng

Bác sĩ tiến hành bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, không tiến hành rạch hay mổ. Thời gian bấm mí khoảng 30 phút, khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt bồ câu như mong muốn.

Sau khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ khám lại và hướng dẫn cho khách về nhà tự chăm sóc để cho mắt phục hồi nhanh hơn.

Với 30 phút bạn sẽ có một đôi mắt bồ câu đẹp

Bấm mí mắt bồ câu được thực hiện bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng và được đánh giá cao nhất hiện nay.

Bấm mí mắt bồ câu là dịch vụ sử dụng công nghệ bấm mí của Hàn Quốc, giúp tạo mắt bồ câu một cách nhanh chóng trong vòng 30 phút, không cần không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không cần nghỉ dưỡng nhiều và có hiệu quả lâu dài không giống như các biện pháp bấm mí thông thường khác. Đây chính là điểm nổi bật tạo được niềm tin trong lòng khách hàng.

Với 30 phút bạn sẽ có một đôi mắt bồ câu đẹp(3)

Bấm mí mắt giúp bạn nhanh chóng sở hữu một đôi mắt bồ câu đẹp

Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt bồ câu với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí tự nhiên. Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí sinh động, thu hút mọi ánh nhìn.

Ánh nhìn vui tươi, rạng ngời khuôn mặt

Khác với các phương pháp tạo mắt hai mí thông thường, chỉ có thể làm mí mắt to và rõ hơn. Phương pháp bấm mí mắt bồ câu còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Kỹ thuật bấm mí mắt bồ câu được thực hiện trong khoảng thời gian 15-20 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – tự tin mang đến đôi mắt bồ câu to tròn đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN