Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Video tạo khóe mắt Hàn Quốc

Nếu sở hữu đôi mắt một mí nhưng không có thời gian chăm chút và trang điểm thật đẹp, bạn nên cân nhắc can thiệp thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc. Rất nhanh chóng và đơn giản, bạn sẽ có một đôi mắt vào hai nếp mí rõ ràng sắc nét. Bạn sẽ tự tin hơn và xinh đẹp rạng ngời. Video tạo khóe mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này.

Bố cục bài viết:

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cơ sở tạo khóe mắt an toàn

Ý thức được tầm quan trọng của đôi mắt với không chỉ riêng hiệu ứng thẩm mỹ mà còn với thị lực mắt, sức khỏe chung của mỗi người, các y bác sĩ bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng nâng cao chuyên môn, rèn luyện tay nghề và luôn đặt y đức lên hàng đầu trong bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào, bao gồm cắt mí mắt Hàn Quốc.

Video tạo khóe mắt Hàn Quốc (1)

Tạo khóe mắt giải pháp tối ưu giúp khắc phục khuyết điểm mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ đạt chất lượng 5 sao ở Việt Nam. Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ tài năng và tâm huyết, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn chú trọng đào tạo kĩ năng mềm cho hệ thống điều dưỡng-tư vấn viên. Đội ngũ này đóng vai trò rất quan trọng trong việc tiếp đón và tạo ấn tượng ban đầu cho khách hàng khi đến với bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Ca phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc được hỗ trợ đắc lực bởi hệ thống máy móc, trang thiết bị ưu việt. Phòng thăm khám, phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu được đầu tư hiện đại, đảm bảo cho khách hàng những trải nghiệm và sự phục vụ tốt nhất.

Các bước tiến hành tạo khóe mắt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giải pháp tạo khóe mắt với quy trình đơn giản giúp nhanh chóng loại bỏ khuyết điểm trên mắt. Quy trình các bước cơ bản sau:

video-tao-khoe-mat-han-quoc-2

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được tư vấn tình trạng của mắt của mình, để từ đó xác định vị trí, phương hướng hỗ trợ và điều trị cho phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ khu vực cần tạo khóe mắt

Việc đo và vẽ sẽ giúp bác sĩ định hình vị trí mới cho khóe mắt, sao cho khóe mắt được mở rộng phù hợp và phải hài hòa cân đối với gương mặt của khách hàng

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ

Cũng giống như những ca phẫu thuật hay tiểu phẫu khác, việc sát khuẩn để lấy đi bụi bẩn ở mắt là không thể thiếu. Đồng thời, sẽ gây tê cục bộ để đảm bảo thuận lợi trong quá trình thực hiện và khách hàng tránh cảm giác đau đớn, khó chịu.

Video tạo khóe mắt Hàn Quốc (2)

Đội ngũ bác sĩ tâm huyết và nghiệp vụ cao

Bước 4: Thực hiện tạo khóe mắt Hàn Quốc

Ở bước này bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ khóe mắt dưới, loại bỏ da thừa, chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, trả về vị trí thích hợp và điều chỉnh hình dáng sao cho mắt cân đối.

Bước 5: Khâu vết thương

Khâu vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không gây lộ liễu, không để lại sẹo. Trả lại đôi mắt to tròn, tự nhiên cân đối với khuôn mặt.

Video tạo khóe mắt Hàn Quốc (4)

Địa chỉ uy tín và chất lượng

Video tạo khóe mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt được chị em phụ nữ ưa chuộng hiện nay. Khác với nhấn mí, cắt mí mắt là kỹ thuật có phẫu thuật cắt rạch.

Video tạo khóe mắt Hàn Quốc (5)

Hình ảnh trước và sau tạo khóe mắt

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì vấn đề sưng đau hay để lại sẹo vì đường rạch siêu nhỏ sẽ được các bác sĩ thao tác khéo léo và chính xác tối đa. Hãy cùng xem lại video tạo khóe mắt Hàn Quốc trên đây.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN