Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Video cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một thuật ngữ không còn xa lạ với các tín đồ thẩm mỹ. Đây là phương pháp giúp khắc phục tình trạng mí mắt bị sụp, mắt một mí, mí lận… hiệu quả. Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ cắt mí mắt? Video cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ này.

Bố cục bài viết:

Video cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ được áp dụng để khắc phục tình trạng da chùng, bọng mỡ mí mắt. Phương pháp này mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên như bạn hằng mong đợi. Tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí mắt là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn.

Video cắt mí mắt Hàn Quốc (1)

Sở hữu đôi mắt đẹp giúp gương mặt trở nên cuốn hút hơn

Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là phương pháp khá đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và tay nghề chuyên môn cao của người thực hiện. Khi cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da chùng và bọng mỡ trên mắt thông qua một đường rạch nhỏ ở mí mắt, sau đó khâu lại theo đường mí mắt mới. Đặc biệt, với các ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại sẽ hạn chế gây ra những tổn thương tại các niêm mạc hay các mô cơ nhằm giảm tình trạng sưng bầm sau phẫu thuật.

Hãy cùng xem video cắt mí mắt Hàn Quốc sau đây để biết rõ hơn về dịch vụ này.

Đối tượng nên cắt mí mắt Hàn Quốc

+ Áp dụng cho nam và nữ, những người muốn sở hữu đôi mắt to, tròn.

+ Người có sức khỏe bình thường, không bị tim mạch, tiểu đường…

+ Mắt bị sụp mí, có nhiều da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt.

+ Mắt một mí hoặc hai mí không rõ ràng.

Một số lưu ý khi cắt mí mắt

Để đảm bảo về kết quả và độ an toàn, sau khi cắt mí mắt nên chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ. Trong thời gian đầu không nên đeo kính áp tròng, không cho mắt tiếp xúc với bụi bẩn và nước. Vì điều này sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình hồi phục của mắt.

Video cắt mí mắt Hàn Quốc (2)

Cần có chế độ ăn uống hợp lý để thúc đẩy quá trình hồi phục mắt

Bạn nên kiêng các thức ăn chứa nhiều dầu mỡ và các loại thức ăn dễ tạo mủ. Cần tránh uống các loại nước có gas, cồn để giảm tình trạng tổn thương cho mắt sau phẫu thuật.

Cần thường xuyên vệ sinh mắt hằng ngày bằng nước muối sinh lý để quá trình phục hồi mắt diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, bạn không nên trang điểm trong tháng đầu tiên để tránh những thành phần gây kích ứng làm nguy hại đến mắt.

Với video cắt mí mắt Hàn Quốc và các thông tin chúng tôi cung cấp trên đây nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt đẹp, rạng rỡ một cách nhanh chóng và an toàn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN