Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ưu nhược điểm của 4 cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Đôi mắt một mí làm cho khuôn mặt trở nên kém duyên và không cuốn hút. Với 4 cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật được liệt kê sau đây, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được khuyết điểm đó một cách nhanh chóng.Đôi mắt hai mí là ao ước của rất nhiều chị em. Nhiều người chọn cho mình cách phẫu thuật để có đôi mắt to tròn, tuy nhiên phần đông còn lại thì rất ngại “mạo hiểm”. 4 cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật sau sẽ là những phương pháp cứu cánh cho phần lớn chị em còn lại đó.

Bố cục bài viết:

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật bằng chỉ tạo hai mí

Chỉ tạo hai mí là một sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản, được làm bằng chất nilon hoặc silicone, kích cỡ khoảng 1cm. Vì là sợi chỉ nhỏ và có độ dính nên khi gắn chỉ lên mí mắt, nó sẽ nằm sâu trong vùng da mí mắt và tạo được nếp mí.

Ưu nhược điểm của 4 cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật 1

Chỉ tạo mắt hai mí

Việc sử dụng chỉ tạo mí để có được đôi mắt to tròn được thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn có thể tham khảo ở hình sau:

Ưu nhược điểm của 4 cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật 2

Cách sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí

Ưu điểm

Chỉ tạo mắt hai mí đã từng là sản phẩm được rất nhiều học sinh, sinh viên sử dụng bởi nó có một số ưu điểm như sau:

Giá thành rẻ, hợp túi tiền: Trên thị trường, chỉ tạo mí được bán theo hộp và thông thường giá của nó chỉ là 60 nghìn/ hộp 100 sợi.

Không bị lộ: Chỉ tạo mí có màu sắc trong suốt, kích cỡ là 1cm nên khi sử dụng, nó được giấu kín hoàn toàn trong nếp mí, người đứng gần rất khó để có thể phát hiện.

Tạo được đôi mắt 2 mí to tròn: Do khi sử dụng, chỉ tạo mí dính chặt và nằm sâu ở vùng da mí nên tạo được nếp mí rõ ràng cho đôi mắt.

Thực hiện đơn giản, nhanh chóng: Việc sử dụng chỉ tạo mí vô cùng đơn giản, chỉ mất 3-5 phút là bạn có thể hô biến đôi mắt một mí thành hai mí to tròn.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm trên, việc sử dụng chỉ tạo mí cũng tồn tại vô vàn những nhược điểm. Các chuyên gia thẩm mỹ đã từng khuyến cáo rằng, việc sử dụng chỉ tạo mí sẽ rất gây hại cho vùng da mắt:

– Bờ mi bị tổn thương: Chỉ tạo mí tác động một lực lớn lên bờ mi. Việc sử dụng quá nhiều chỉ tạo mí sẽ làm cho bờ mi bị mẩn đỏ, tổn thương hoặc có thể nặng hơn là viêm nhiễm.

– Hiệu quả không lâu dài: Chỉ tạo mí chỉ có hiệu quả trong vài giờ, thông thường là từ 6-8 tiếng.

– Gây tổn thương cho mắt:  Chỉ tạo mí khi gặp nước sẽ rất dễ bị bong tróc và hay vào mắt. Những trường hợp như vậy, mắt sẽ bị sưng tấy, chảy máu hoặc nặng hơn mắt có thể bị là viêm nhiễm, hỏng giác mạc.

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật bằng hồ dán tạo hai mí

Hồ dán tạo hai mí thực chất là một dạng keo lỏng có khả năng kết dính các vùng da lại với nhau. Cũng như chỉ tạo mắt 2 mí, hồ dán loại này sử dụng cũng rất đơn giản.

Ưu nhược điểm của 4 cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật 3

Cách sử dụng hồ dán để có đôi mắt hai mí to tròn

Việc sử dụng hồ dán để tạo mắt 2 mí cũng tồn tại những ưu và nhược điểm riêng

Ưu điểm

– Thực hiện đơn giản, nhanh chóng: Chỉ từ 3-5 phút bạn đã sở hữu được đôi mắt to tròn.

– Tự nhiên, không bị lộ: So với tạo mắt 2 mí bằng chỉ, cách này giúp cho đôi mắt trông tự nhiên hơn, bởi vì chất hồ là trong suốt và dính vào da nên không bị lộ, nhìn đôi mắt sẽ trông rất tự nhiên.

– Giá thành rẻ: Nếu là hồ dán chính hãng của Nhật Bản, Hàn Quốc thì sẽ có giá 100-200 nghìn. Còn nếu là các loại không rõ xuất xứ thì chỉ từ 60-100 nghìn.

Nhược điểm

Cũng như việc sử dụng chỉ tạo mắt hai mí, việc lạm dụng hồ dán quá nhiều cũng tồn tại những nguy cơ gây hại cho vùng da mắt rất lớn:

– Gây hại cho mắt: Nếu vì ham rẻ hoặc chẳng may mua phải loại hồ dán không rõ xuất xứ, mắt bạn sẽ rất dễ bị dị ứng, phù nề, viêm nhiễm hoặc thậm chí là gây hỏng giác mạc. Bởi vì trong các loại này, nguy cơ tồn tại rất nhiều các chất có thể gây hại cho mắt là rất cao.

– Mí mắt bị sụp, nhăn nheo:  Hồ dán tác động một lực không nhỏ lên mí mắt. Về lâu dài, sẽ khiến mí mắt bị sụp và nhăn nheo, đẩy nhanh quá trình lão hóa vùng da mắt.

– Hiệu quả không lâu dài: Hồ dán tạo mắt hai mí rất nhanh khô và rất nhanh mất chất kết dính. Vì vậy, chỉ sau khoảng 1 tiếng đồng hồ, bạn phải bôi lại hồ dán nếu không muốn đôi mắt trở lại bé nhỏ như ban đầu.

ưu và nhược điểm của 4 cách tạo mí không phẫu thuật 4

Mắt có thể bị sưng đỏ do sử dụng hồ dán tạo mắt hai mí quá nhiều

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật bằng miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí là một loại miếng dán được làm bằng chất liệu silicon trong suốt, bên trong có một lớp keo dính. Khi sử dụng, miếng dán kích mí sẽ cố định trên mí mắt, tạo thành nếp mí rõ ràng, giúp mắt to tròn hơn.

ưu nhược điểm của 4 cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật 5

Miếng dán kích mí

Ưu điểm

Hiện nay, miếng dán kích mí là loại phổ biến, được nhiều người sử dụng nhất bởi vì nó có những ưu điểm sau:

– Giá thành rẻ: Cũng như chỉ và hồ tạo mắt hai mí, giá của miếng dán kích mí cũng vô cùng rẻ. Trên thị trường, giá của nó dao động chỉ trong 25-100 nghìn đồng/vỉ 25 cặp.

– Thực hiện đơn giản, nhanh chóng: Việc sử dụng miếng dán kích mí để tạo mắt hai mí chỉ mất 3-5 phút.

Nhược điểm

Việc sử dụng miếng dán kích mí quá nhiều, cũng ảnh hưởng rất lớn đến vùng da mắt:

– Gây hại cho mắt: Hóa chất trong miếng dán kích mí có thể làm cho mắt phù nề, dị ứng thậm chí không may rơi vào mắt có thể làm giác mạc bị hỏng hoặc viêm nhiễm.

– Lão hóa mắt sớm: Vùng da mắt rất mỏng và nhạy cảm. Do vậy, việc sử dụng quá nhiều miếng dán kích mí về lâu dài sẽ khiến mắt rất dễ bị sụp và nhăn nheo.

– Bị lộ và gây cảm giác khó chịu cho mắt: Miếng dán kích mí thường quá to so với mí mắt nên sẽ gây cảm giác cộm, khó chịu cho mắt và rất dễ bị lộ.

– Kết quả tạm thời: Miếng dán kích mí chỉ có thể giúp bạn giữ đôi mắt to tròn từ 4-6 tiếng.

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật bằng kĩ thuật bấm mí

Ba phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật kể trên là những cách chỉ đem lại kết quả trong vài tiếng đồng hồ và tồn tại rất nhiều nguy cơ gây hại cho mắt. Với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đã cho ra đời phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật bằng kĩ thuật bấm mí, khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm của ba phương pháp trên.

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật mà chỉ dùng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu cố định vùng da mắt vào cơ nâng mi để tạo nếp gấp mí.

ưu nhược điểm của 4 cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật 6

Sao Hàn Park Min Young có được đôi mắt hai mí to tròn từ phương pháp bấm mí

Ưu điểm

Việc tạo mắt hai mí bằng kĩ thuật bấm mí tồn tại rất nhiều ưu điểm tối ưu:

– Tạo mắt hai mí to tròn, đều, tự nhiên:  Sau khi bấm mí bạn sẽ có được đôi mắt to tròn, đều và rất đẹp. Ngoài ra, bấm mí hàn quốc là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không cắt rạch nên sẽ không để lại sẹo sau thực hiện, đem lại đôi mắt hai mí đẹp một cách tự nhiên.

– Không phẫu thuật, không gây đau đớn và tính an toàn cao: Bấm mí là phương pháp hoàn toàn không dùng dao kéo để cắt rạch mà chỉ dùng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo đôi mắt hai mí, do vậy sẽ không đau đớn và tính an toàn rất cao.

– Thực hiện nhanh chóng mà mang lại kết quả lâu dài: Bạn chỉ cần mất 30 phút là đã có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn bằng phương pháp bấm mí. Ngoài ra, phương pháp bấm mí là dùng chỉ chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mí mắt, mà sụn mí mắt là phần sụn vững chắc nên kết quả đem lại là rất lâu dài.

Nhược điểm

Việc tạo mắt hai mí bằng kĩ thuật bấm mí chỉ duy nhất tồn tại một khuyết điểm, đó là: Phương pháp này hạn chế đối tượng thực hiện. Không phải bất kì ai cũng có thể thực hiện bấm mí. Chỉ những trường hợp mắt không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa nơi vùng mí thì bấm mí mới có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bấm mí không cần phẫu thuật ở đâu?

Qua sự phân tích ưu và nhược điểm của 4 cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật ở trên, có thể thấy kĩ thuật bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí nổi trội, an toàn và có ít nhược điểm nhất. Theo các chuyên gia thẩm mỹ chị em không nên tạo mắt hai mí bằng chỉ, hồ tạo mí, miếng dán kích mí, mà thay vào đó hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ bấm mí uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ bấm mí an toàn, uy tín, đang nhận được rất nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại đặc biệt công nghệ bấm mí được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí, đem lại đôi mắt hai mí to tròn, đều và đẹp tự nhiên cho nhiều khách hàng.

Hãy cùng xem qua những đôi mắt hai mí được tạo ra từ phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

ưu nhược điểm 4 phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật 7

Mắt vừa to vừa có chiều sâu sau khi bấm mí

ưu nhược điểm của 4 cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật 8

Mắt to tròn và đẹp tự nhiên sau bấm mí

ưu nhược điểm của cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật 9

Mắt có 2 hai mí rõ ràng nhờ phương pháp bấm mí

Với 4 cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật trên, việc hô biến đôi mắt bé nhỏ thành đôi mắt hai mí to tròn không còn là điều gì quá khó khăn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên sử dụng phương pháp bấm mí để có kết quả vừa an toàn vừa lâu dài và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ bấm mí bạn nên tìm hiểu.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN