Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt đẹp là gì?

Chào bác sĩ! Tôi muốn đi làm mắt to hơn nhưng không biết nhiều về những ưu điểm của thẩm mỹ mắt đẹp là gì? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Mai – Đà Nẵng).

Bố cục bài viết:

Bác sĩ trả lời:

Cảm ơn bạn Mai đã quan tâm và tin tưởng khi gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Thắc mắc bạn được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ mắt đẹp trở thành xu hướng ngày càng gia tăng của các chị em phụ nữ. Sự phát triển của thẩm mỹ mắt đang trở thành trào lưu được các bạn giới trẻ ưa chuộng. Thẩm mỹ mắt đẹp có nhiều ưu điểm là có một đôi mắt to, đẹp và hoàn hảo.

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt đẹp

Nếp mí rõ nét, mềm mại và tự nhiên

Đôi mắt đẹp quyết định nhiều yếu tố để tạo nên một khuôn mặt hài hòa. Không phải ai cũng may mắn sở hữu một đôi mắt hai mí to, rõ nét. Với sự phát triển của thẩm mỹ mắt đẹp bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc hay cắt mí thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang lại một đôi mắt đẹp, chuẩn Hàn.

Cải thiện thị lực, tầm nhìn

Hiện tượng mắt bị sụp mí hay do ảnh hưởng bởi yếu tố thứ phát (tai nạn hay chơi thể thao) làm hạn chế tầm nhìn. Thẩm mỹ mắt đẹp bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc hay cắt mí thẩm mỹ Hàn Quốc loại bỏ được lượng mỡ thừa da chùng trên mí mắt. Với phương pháp này, tình trạng mí sụp, da chùng, bọng mỡ mắt được loại bỏ hiệu quả, cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt, thanh thoát hơn.

Trẻ hóa khuôn mặt

Ưu điểm của thẩm mỹ đẹp mang lại một đôi mắt to, tròn loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa, bọng mỡ nơi mí mắt. Điều đó khiến cho đôi mắt sau khi thẩm mỹ trở nên to, tròn, căng mọng.

Các giải pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả 

Hiện nay có nhiều cách để làm cho đôi mắt trở nên to, tròn và đẹp. Không thể không kể đến dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Dịch vụ thẩm mỹ mắt đẹp bao gồm bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes và cắt mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes và cắt mí mắt là công nghệ tạo mắt hai mí được giới chuyên môn đánh giá cao. Tuy nhiên mỗi phương pháp có cách thực hiện và ưu điểm khác nhau.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, 2 mí không đều tạo nên một đôi mắt bồ câu thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt sau khi tạo nếp mới, đôi mắt trở nên to hơn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt hai mí được ưa chuộng trong những năm qua. Chỉ cần những thủ thuật đơn giản không phẫu thuật, không rạch da chỉ bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ đo và đánh dấu các điểm bấm mí. Bác sĩ thực hiện để nâng cơ mi lên bằng chỉ thẩm mỹ.

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt đẹp (1)

Thẩm mỹ mắt đem đến một đôi mắt to, đẹp

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ bóc tách và loại bỏ phần mỡ thừa và da chùng thông qua các thiết bị chuyên dụng. Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện trong một quy trình theo quy định của Bộ Y tế khắc phục những khuyết điểm trên đôi mắt giúp cho đôi mắt trở nên linh hoạt, có hồn và trẻ hóa khuôn mặt.

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo vẽ và phác thảo nếp mới

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Bước 4. Tiến hành phẫu thuật cắt mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt đẹp (2)

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Hình ảnh thẩm mỹ mắt đẹp trước và sau tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt đẹp (3)

Thẩm mỹ mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng trong những năm qua. Với quy trình thực hiện khép kín, khoa học đảm bảo an toàn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Những chia sẻ ở bên trên đã giúp bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “ưu điểm của thẩm mỹ mắt đẹp là gì?”. Nếu còn thắc mắc gì liên quan, bạn có thể trực tiếp tới bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN