Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tuyệt chiêu sửa mí mắt trên bị sụp của chị em U30

Bước sang độ tuổi 30, dấu hiệu già nua hiện rõ trên đôi mắt của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không cần phải bận tâm điều này nữa vì đã có tuyệt chiêu sửa mí mắt trên bị sụp của chị em U30.

Bố cục bài viết:

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt hay ở mí mắt xuất hiện nhiều bọng mỡ là dấu hiệu “cảnh báo” đôi mắt của bạn đang gặp vấn đề. Sụp mí mắt ngoài vấn đề tuổi tác nó còn xuất hiện bởi nhiều nguyên nhân khác như: điều kiện thể chất, thiếu hụt vitamin, thiếu ngủ, stress, xem ti vi hay ngồi trước màn hình máy tính quá lâu….

Tuyệt chiêu sửa mí mắt trên bị sụp của chị em U30 (1)

Mí mắt trên bị sụp

Mặt khác của vấn đề hiện tượng sụp mí mắt hay bọng mỡ mắt còn khiến cho gương mặt bạn trở nên ủ rũ lờ đờ, lúc nào cũng như buồn ngủ, mất đi thần thái tươi tắn, rạng ngời, có ảnh hưởng không nhỏ đến diện mạo cũng như nhan sắc của mỗi người.

Tuyệt chiêu sửa mí mắt trên bị sụp của chị em U30

Để sửa mí mắt trên bị sụp, chỉ cần “google search” một vòng các website, bạn có thể tìm thấy hàng chục phương pháp sửa mí mắt trên bị sụp, nhiều nhất là các phương pháp sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, make up. Đây là một giải pháp đơn giản, an toàn nhưng hiệu quả nhưng hiệu quả như thế nào thì chưa được kiểm chứng. Cùng nghe chị em U30 chia sẻ tuyệt chiêu sửa mí mắt trên bị sụp nhé:

Chị Hà Thị Thu (32 tuổi, TP HCM)

Năm mình 30 tuổi, đã gặp phải tình trạng mí mắt trên bị sụp. Mình đã thử nhiều phương pháp khác nhau như: make up, xoa bóp, bấm huyệt… nhưng không hiệu quả. Sau đó, mình được bạn bè giới thiệu nên cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và đã sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, lấy lại được nét thanh xuân trên đôi mắt. Mọi người ai cũng khen mình trông trẻ hẳn ra. Mình rất vui. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất nhiều.

Tuyệt chiêu sửa mí mắt trên bị sụp của chị em U30 (2)

Mắt chị Hà Thị Thu trước và say khi cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chị Nguyễn Thị Hà (35 tuổi, Cần Thơ)

Do tôi làm việc với máy tính nhiều nên mí mắt trên của tôi sụp đi khiến gương mặt trở nên già nua, xấu xí khiến tôi cảm thấy phiền muộn, tự ti khi giao tiếp nên tôi đã tìm mọi cách để sửa mí mắt trên bị sụp.

Tôi tìm hiểu nhiều nguồn thông tin khác nhau, chủ yếu trên mạng Internet thì mới biết có dịch vụ cắt mí mắt. Nghe tư vấn và đa phần chị em phụ nữ ở trang Eva đều bảo phương pháp cắt mí hiện nay an toàn lắm. Không biết bác sĩ ở đội ngũ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mát tay hay sao mà tôi cắt mí xong đúng 1 tuần đã hồi phục rồi. Mí mắt của tôi trở nên to tròn, mí đều và trông rất tự nhiên. Ai cũng khen lấy, khen để còn bảo trẻ ra hơn chục tuổi làm tôi vui không tả nổi.

Tuyệt chiêu sửa mí mắt trên bị sụp của chị em U30 (3)

Mắt chị Nguyễn Thị Hà trước và sau khi cắt mí mắt

Nếu có ai hỏi nên làm gì để lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt, tôi sẽ trả lời rằng chỉ có đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mới thỏa mãn ước muốn thôi. Cảm ơn đội ngũ nhân viên, bác sĩ ở đây rất nhiều. Chúc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phát triển hơn nữa.

Chị Hoàng Hải Yến (30 tuổi, Bình Thuận)

Mí mắt trên của Yến có dấu hiệu chùng xuống khiến tôi rất phiền muộn. Yến đã thử nhiều cách khác nhau nhưng không hiệu quả.

Tình cờ, khi đọc trên báo Yến thấy thông tin quảng cáo khuyến mãi sửa mí mắt trên bị sụp với phương pháp cắt mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thế là Yến tìm đến bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, Yến cảm thấy rất an tâm. Sau đó, bác sĩ giải thích rõ kỹ thuật sẽ thực hiện trên đôi mắt của Yến.

Một tuần sau, Yến đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện tiểu phẫu. Bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành gây tê, sau đó loại bỏ hết da chùng và mỡ thừa ở cả mí thông qua vết rạch nhỏ ở ngay nếp gấp mí, cuối cùng sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu.

Bác sĩ làm rất nhẹ nhàng nên Yến không cảm thấy đau đớn gì. Phẫu thuật xong, bác sĩ dặn dò chăm sóc hậu phẫu. Một tuần sau, đôi mắt Yến hồi phục lại bình thường. Đôi mắt của Yến sau khi được loại bỏ da chùng, mỡ thừa đã lấy lại được thần thái tươi tắn, rạng ngời, trẻ trung. Bạn bè hết lời khen ngợi làm Yến rất vui và hào hứng. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất nhiều.

Tuyệt chiêu sửa mí mắt trên bị sụp của chị em U30 (4)

Mắt chị Hoàng Hải Yến trước và sau cắt mí mắt

Hy vọng, với bài viết này, những chị em còn băn khoăn sửa mí mắt trên bị sụp như thế nào cho hiệu quả, lấy lại vẻ thanh xuân cho đôi mắt thì hãy tìm đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đồng hành cùng vẻ đẹp đôi mắt bạn!

Tuyệt chiêu sửa mí mắt trên bị sụp của chị em U30 (5)

Cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng lấy lại nét trẻ đẹp trên đôi mắt

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN