Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tuyệt chiêu biến mắt một mí to hơn an toàn

Mắt một mí khiến khuôn mặt giảm độ sắc nét và thiếu sức sống. Vậy làm thế nào để có đôi mắt to tròn. Bí quyết sau đây sẽ giúp bạn biến mắt một mí to hơn.Mí mắt ngoài yếu tố sinh học bảo vệ mắt ngoài tác động xấu từ môi trường bên ngoài còn giữ vai trò định hình nếp thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Tuyệt chiêu biến mắt 1 mí to hơn an toàn (1)

Tuyệt chiêu biến mắt 1 mí to hơn an toàn

Nếu sở hữu đôi mắt 2 mí giúp người sở hữu thêm tự tin và nổi bật hơn. Tuy nhiên, với đôi mắt 1 mí thì bạn có thể biến mắt một mí to hơn nhờ các cách: trang điểm, phẫu thuật thẩm mỹ….

Biến mắt một mí to hơn nhờ trang điểm

Nhiều bạn gái có đôi mắt một mí nhưng khuôn mặt vẫn xinh đẹp, đó là nhờ biết cách trang điểm. Trang điểm là một trong những phương pháp biến mắt một mí to hơn, đơn giản và hiệu quả. Nếu biết cách trang điểm khéo léo, bạn sẽ nhanh chóng che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt của mình. Ngoài ra, trang điểm còn giúp cho đôi mắt một mí long lanh và tươi trẻ.

Tuyệt chiêu biến mắt 1 mí to hơn an toàn (2)

Biến mắt 1 mí to hơn nhờ trang điểm

Bạn có thể sử dụng toner đánh tán đậm dần về phía cuối đuôi mắt. Ngoài ra, bạn có thể tạo những đường kẻ đậm ở phía cuối mắt để tạo cho mắt to hơn. Nếu hàng lông mi quá ngắn, bạn hãy gắn hàng mi giả cho đôi mắt long lanh.

Trang điểm là cách giúp bạn có sự tự tin khi ra ngoài. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp lâu dài, khá tốn kém và mất nhiều thời gian. Chính vì vậy, sự ra đời công nghệ nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt một mí.

Nhấn mí Hàn Quốc – giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt một mí

Tuyệt chiêu biến mắt 1 mí to hơn an toàn (3)

Biến mắt 1 mí to hơn nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Vốn là yếu tố bẩm sinh nhưng mắt một mí dễ dàng trở thành mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhờ phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Là một thủ thuật nhỏ, nhấn mí Hàn Quốc giúp cho bạn sở hữu đôi mắt 2 mí chỉ trong vòng 15 – 30 phút. Với kỹ thuật tạo liên kết giữa da mí và sụn mí, phương pháp làm đẹp này mô phỏng lại toàn bộ quá trình hình thành mí mắt tự nhiên, đem lại đôi mắt hai mí to tròn, với nếp mí đẹp hài hoà.

Tuyệt chiêu biến mắt 1 mí to hơn an toàn (4)

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có đôi mắt đẹp

Trên cung đường nhấn mí đã định sẵn, các bác sĩ thực hiện sẽ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi thông qua những điểm nhấn cố định bằng phương pháp luồn chỉ thông. Quá trình này sẽ tạo ra nếp gấp mí như cấu tạo của mắt hai mí tự nhiên, để khi mở mắt ra sẽ có được đôi mắt hai mí như mong muốn.

Đây là một thủ thuật nhỏ, nhưng lại đòi hỏi các thao tác thực hiện tỉ mỉ với độ chính xác cao. Phương pháp cần được thực hiện dưới bàn tay của những bác sĩ có chuyên môn và có con mắt thẩm mỹ tinh tường, để nếp mí mới không chỉ đều đẹp mà còn hài hoà với các đường nét khác trên gương mặt người sử dụng.

Phương pháp thực hiện nhanh chóng, không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách. Các bác sĩ chỉ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận hay thị lực đôi mắt.

Với 2 tuyệt chiêu biến mắt một mí to hơn ở trên, bạn sẽ nhanh chóng có một đôi mắt to tròn, long lanh để luôn rạng ngời. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ nhấn mí Hàn Quốc, thì hãy kích click chuột ngay nút đăng kí tư vấn ở dưới. Hoặc có thể gọi đến tổng đài để được các chuyên gia trực tiếp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN