Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tư vấn chữa mắt lé giá bao nhiêu tiền thì đúng?

Chào bác sĩ, con em năm nay 3 tuổi, bé mới bắt đầu bị lé cách đây vài tháng. Em rất lo lắng và rất muốn đi chữa mắt lé cho cháu để cháu sau này không phải bị tự ti khi giao tiếp. Bác sĩ cho em hỏi chữa mắt lé giá bao nhiêu tiền ạ? (Vy – Sài Gòn).

Trả lời:

Chào Vy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc chữa mắt lé giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mắt lé là tình trạng hai mắt không thẳng hàng, nói cách khác là một mắt nhìn thẳng còn một mắt nhìn lệch đi. Không chỉ là về vấn đề thẩm mỹ mà mắt lé còn có thể ảnh hưởng đến sự phát triển thị lực của người bị lé.

Bố cục bài viết:

chữa mắt lé giá bao nhiêu tiền 1

Trẻ bị mắt lé

Chữa mắt lé giá bao nhiêu tiền?

Việc chữa trị mắt lé phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi chữa trị. Đối với trường hợp con bạn Vy, bé đang vào độ tuổi có tỉ lệ chữa được mắt lé là cao nhất. Nhiều chuyên gia về thẩm mỹ mắt cho biết chữa trị mắt lé trước 1-4 tuổi, kết quả tốt được 94%, 5-9 tuổi được 58%, và trên 13 tuổi chỉ còn 20%. Do vậy, bạn nên cho bé đi chữa trị càng sớm càng tốt nhé.

Đối với câu hỏi chữa mắt lé giá bao nhiêu tiền thì xin trả lời như sau: Do nguyên nhân gây ra mắt lé là khác nhau và mức độ mắt lé mỗi người cũng khác nhau nên sẽ có nhiều phương pháp để chữa trị. Giá chữa mắt lé bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng phương pháp chữa trị bạn nhé. Để biết được chính xác giá chữa mắt lé bao nhiêu bạn Vy nên đem bé đến khám trực tiếp ở các trung tâm thẩm mỹ mắt để có câu trả lời chính xác.

Phương pháp chữa mắt lé

Để chữa được mắt lé có nhiều phương pháp tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra mắt lé:

Đối với những cháu bị lé do tật khúc xạ, thì trước tiên chúng tôi sẽ phải phục hồi thị lực cho mắt lé trước đã. Có nhiều phương pháp trong việc này như điều chỉnh kính đúng số cận, viễn, loạn thị hoặc luyện tập với nhiều phương tiện: xếp hình, đồ hình, thêu may, xâu hạt cườm… bằng mọi cách tập cho mắt lé tập trung nhìn chính xác vào hình vật . Rồi sau đó, luyện tập trên máy chỉnh quang (synophtophore) để phục hồi hợp thị cả 2 mắt.

Còn đối với những cháu bị lé do đục thủy tinh thể, sụp mí hoặc các bệnh khác thì trước tiên phải chữa bệnh đó trước rồi mới luyện tập hợp thị sau.

Chữa mắt lé ở đâu?

Việc quan tâm chi phí là điều tất yếu trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật, tuy nhiên, điều bạn nên quan tâm hàng đầu là công nghệ, chất lượng của cơ sở điều trị và kết quả đem lại. Để đảm bảo hiệu quả và an toàn, bạn nên chọn trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, đang áp dụng công nghệ chữa mắt lé Hàn Quốc và trong những năm qua đã chữa được bệnh mắt lé cho nhiều người.

chữa mắt lé giá bao nhiêu tiền 2

Chữa mắt lé ở đâu?

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc chữa mắt lé giá bao nhiêu tiền của bạn Vy. Mong bạn Vy sẽ tìm được trung tâm thẩm mỹ phù hợp và chữa được bệnh cho con mình sớm nhất. Chúc bạn luôn vui vẻ!

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN