Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trị bọng mắt bẩm sinh cho cả nam nữ

Bọng mắt bẩm sinh là tình trạng xuất hiện ở cả nam lẫn nữ, đây là một trong những nguyên nhân khiến đôi mắt của bạn trở nên mất thẩm mỹ, thiếu sức sống và tạo cảm giác không mấy linh hoạt cho người đối diện. Vậy đâu là phương pháp trị bọng mắt bẩm sinh hiệu quả cho cả nam và nữ.

Bố cục bài viết:

Trị bọng mắt bẩm sinh bằng phương pháp tự nhiên

Trị bọng mắt bằng các nguyên liệu tự nhiên sẵn có trong nhà bếp là cách thường được mọi người áp dụng như: đắp dưa leo, khoai tây, túi trà, lăn trứng gà, chườm thìa lạnh, uống nhiều nước…nhưng những biện pháp này chỉ mang tính chất “chữa cháy”, đem lại hiệu quả tức thời và không dứt điểm.

Đặc biệt với những đấng mày râu khi có bọng mắt bẩm sinh thì họ lại càng không có thời gian và đủ kiên nhẫn để thực hiện các biện pháp tự nhiên như thế này.

Trị bọng mắt bẩm sinh cho cả nam nữ (1)

Trị bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên liệu có mang lại hiệu quả

Phương pháp trị bọng mắt bẩm sinh hiệu quả

Cách trị bọng mắt bẩm sinh cho cả nam và nữ mang lại hiệu quả là thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt nội soi.

Trị bọng mắt bẩm sinh cho cả nam nữ (2)

Sự khác biệt sau khi lấy mỡ bọng mắt

Đây là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng với thời gian thực hiện chỉ từ 20-30 phút với quy trình lấy mỡ bọng mắt được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Hàn Quốc.

Quy trình lấy mỡ bọng mắt được thực hiện theo các bước:

Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp khám và tư vấn cho khách hàng, bên cạnh đó bác sĩ sẽ kiểm tra lượng mỡ thừa mí mắt, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật và giải đáp thắc mắc của bạn.

Trị bọng mắt bẩm sinh cho cả nam nữ (3)

Bác sĩ trực tiếp khám và tư vấn trước khi tiến hành phẫu thuật để tìm ra phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất cho bạn

Bước 2: Sát trùng và gây tê

Để đảm bảo toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra trong vô trùng, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng quanh vùng mắt sau đó gây tê để bạn không có cảm giác đau rát.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ ngay sát đường mí dưới. Loại bỏ mỡ thừa một cách chuẩn xác và đủ để mắt hết bọng nhưng đồng thời cũng không bị lồi lõm, cuối cùng là khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và kết thúc phẫu thuật.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc phẫu thuật điều trị bọng mắt bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống đau để cảm thấy dễ chịu nhất cũng như giảm tình trạng sưng bầm, cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt tại nhà để bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như mong đợi.

Sau khi phẫu thuật, tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian sưng tấy cũng ngư phục hồi của mắt kéo dài từ 5 ngày đến 1 tuần.

Ưu điểm của tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt

– Mang đến cho bạn đôi mắt to hơn, trẻ trung hơn và đầy quyến rũ.

– An toàn, không gây tổn thương đến bất cứ chức năng nào của mắt.

– Loại bỏ bọng mỡ hiệu quả, kết quả ổn định, duy trì dài lâu.

Trị bọng mắt bẩm sinh cho cả nam nữ (4)

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt trẻ trung như mong đợi

– Không đau, không để lại sẹo.

– Tiểu phẫu đơn giản, tiến hành nhanh chóng, không cần nằm viện, thời gian phục hồi ngắn.

Với phương pháp lấy mỡ bọng mắt theo công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ không mất thời gian hay đau đầu suy nghĩ cách khắc phục bọng mỡ mắt nữa. Dù là nam hay nữ thì sau khi thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt bạn cũng sẽ hài lòng với đôi mắt đẹp như mong đợi, xua tan nổi ám ảnh về đôi mắt đầy bọng mắt.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN