Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Treo mày với công nghệ không mất sợi lông mày

Lông mày là một bộ phận góp phần vào việc tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Tuy nhiên theo thời gian, vùng da quanh mắt bị lão hóa làm cho lông mày bị chùng xuống, gây ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này, treo mày với công nghệ không mất sợi lông mày được xem là giải pháp tối ưu nhất.

Bố cục bài viết:

Treo mày với công nghệ không mất sợi lông mày

Treo mày với công nghệ không mất sợi lông mày là phương pháp phẫu thuật tác động đến đôi mày như loại bỏ lớp da thừa trên cung mày, khâu cố định chân mày ở vị trí cao hơn, xóa đi vết xăm lông mày cũ hoặc thay đổi dáng mày theo ý thích… nhưng tuyệt nhiên không làm mất sợi lông mày nào hiện có. Phương pháp này vừa khắc phục được hiệu quả tình trạng xấu của đôi mày nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên cho nó vì không làm mất sợi lông mày nào.

treo mày với công nghệ không mất sợ lông mày 1

Tạo nét đẹp tự nhiên cho đôi mày bằng cách treo mày với công nghệ không mất sợi lông mày

Ai nên thực hiện?

Treo mày với công nghệ không mất sợi lông mày phù hợp với các trường hợp sau:

Khách hàng muốn xóa vết chân chim ở mắt nhưng không muốn làm thay đổi khoảng cách giữa chân mày và mắt: Trường hợp này sẽ áp dụng phương pháp cắt lớp da dư, mỡ thừa giữa chân mày và mí mắt. Cách này vừa xóa được vết chân chim vừa không ảnh hưởng đến khoảng cách giữa chân mày và mắt, và tuyệt nhiên cũng không làm mất đi sợi lông mày nào.

Lông mày còn khá nhiều sợi nhưng phần đuôi bị xăm hư, dáng cong cụp xuống: Trường hợp này sẽ áp dụng phương pháp vừa treo, vừa tạo dáng và vừa cắt bỏ một phần đuôi bị hư. Bác sĩ sẽ tiến hành treo cao chân mày, đồng thời cắt bỏ đi phần đuôi bị xăm hư. Sau phẫu thuật, phần lông ở chân mày được giữ nguyên, đuôi mày thì có thể được phun, thiêu hay điêu khắc đuôi mới.

Chân mày không đẹp về cả hình dáng lẫn màu sắc và không còn sợi lông mày thật nào: Trường hợp này sẽ phải cắt bỏ toàn bộ chân mày cũ, bởi vì nếu xăm chồng lên kết quả sẽ rất xấu. Sau đó sẽ kiến tạo chân mày mới. Với kĩ thuật điêu khắc lông mày 3D sẽ làm cho đôi mày trông rất tự nhiên, bởi vì các sợi lông trông giống như thật.

Quy trình thực hiện treo chân mày bằng công nghệ không mất sợi lông mày

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám, đánh giá về tình trạng chân mày hiện tại và tư vấn phương pháp cắt treo chân mày phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật và dáng mày

Bác sĩ đo vẽ vùng da tiến hành phẫu thuật một cách cẩn thận, tỉ mỉ để kết quả đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Bước 3: Sát khuẩn vùng mắt

Vùng mắt được sát khuẩn trước khi tiến hành phẫu thuật để tránh các trường hợp viêm nhiễm.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo phương pháp cắt treo chân mày đã thống nhất từ trước với khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ ngơi. Khách hàng nên chăm sóc vùng da mắt theo sự hướng dẫn của bác sĩ để đạt kết quả tốt nhất.

Treo mày với công nghệ không mất sợi lông mày ở đâu?

Treo mày với công nghệ không mất sợi lông mày là ca phẫu thuật đơn giản, nhưng để khắc phục được tốt tình trạng đôi mày, điêu khắc đôi mày một cách tự nhiên nhất… thì không phải bất cứ trung tâm thẩm mỹ nào cũng thực hiện được.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ có phương pháp treo mày với công nghệ không mất sợi lông mày nào đang được nhiều chị em yêu thích. Với cơ sở, trang thiết bị hiện đại cùng với tay nghề dày dặn kinh nghiệm, đôi mắt thẩm mỹ của các bác sĩ ở đây, đã khắc phục được rất nhiều đôi mày xấu và tái tạo thành những đôi mày mới đẹp, tự nhiên.

Chất lượng của trung tâm thẩm mỹ nằm ở kết quả của ca phẫu thuật. Hãy cùng xem hình ảnh khách hàng đã thực hiện treo mày với công nghệ không mất sợi lông mày nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thấy được chất lượng của bệnh viện.

treo chân mày với công nghệ không mất sợi lông mày 2

Cắt treo chân mày không mất sợi lông mày đem đến đôi chân mày đẹp và tự nhiên

Treo mày với công nghệ không mất sợi lông mày là phương pháp khắc phục đôi mày xấu một cách hiệu quả và trả lại nét đẹp tự nhiên vốn có của nó. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một gợi ý tốt cho những ai muốn sở hữu được đôi mày đẹp.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN