Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Treo chân mày ở đâu uy tín nhất?

Chân mày bị chùng xuống sát gần mắt ảnh hưởng lớn không chỉ đến thị lực mà trông còn rất mất thẩm mỹ. Treo chân mày ở đâu uy tín thực sự là nỗi băn khoăn đối với những bạn mắc phải khiếm khuyết này.

Bố cục bài viết:

Treo chân mày ở đâu uy tín?

Treo chân mày là phương pháp nhằm giúp bạn lấy lại hàng chân mày đẹp lý tưởng và xóa bỏ các nếp nhăn ở mí mắt, vùng da trán bị chùng. Mang lại sự tươi trẻ với một khuôn mặt căng tràn sức sống.

Với kỹ thuật treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo về khuôn mặt kém sắc, thiếu sức sống. Phương pháp này giúp mắt trẻ trung và linh hoạt hơn, cải thiện phần mí mắt bị sụp bên trên; việc hồi phục cũng rất nhanh chóng, không hề có dấu vết làm đẹp, không đau. Đường mổ nằm trong chân mày nên không thấy sẹo.

Treo chân mày ở đâu uy tín nhất (1)

Chân mày chùng xuống ảnh hưởng đến thị lực và mất thẩm mỹ

Quy trình treo chân mày chuẩn xác

Quy trình thăm khám và thực hiện treo chân mày cho khách hàng được thực hiện theo quy trình chuẩn xác, khoa học sau đây:

Bước 1: Kiểm tra, đánh giá mức độ chảy xệ của chân mày

Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá mức độ chảy xệ của chân mày và tư vấn cho khách phương pháp phù hợp đem lại hiệu quả vượt trội.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng mắt

Thực hiện sát trùng và gây tê vùng mắt trước khi thực hiện treo chân mày.

Bước 3: Lựa chọn thực hiện một trong hai giải pháp

Treo chân mày trên: thường dùng cho những trường hợp mắt bị sụp do mỡ, da ở mức độ vừa phải, cấu trúc mắt có đường chân mày nằm gần đường mi mắt và hơi cong, cụp ở phần đuôi.

Treo chân mày dưới: mắt sụp do mỡ và da, chân mày và mi mắt nằm cách xa nhau và chân mày tương đối hẹp.

Bước 4: Gây tê, thực hiện thủ thuật treo chân mày

Vẽ dáng mày trước khi thực hiện thủ thuật treo chân mày. Sau đó bạn được gây tê, bác sĩ dựa vào dáng mày đã được định trước tiến hành bóc tách, loại bỏ phần da dư, chùng thật khéo léo, chính xác.

Bước 5: Chăm sóc sau liệu trình treo chân mày

Hướng dẫn cách chăm sóc sau liệu trình cho khách hàng và hẹn lịch tái khám.

Treo chân mày ở đâu uy tín nhất (2)

Chân mày chùng xuống ảnh hưởng đến thị lực và mất thẩm mỹ

Ưu điểm treo chân mày tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim

Thực hiện treo chân mày bằng hình thức gây tê nên bạn sẽ không còn cảm giác đau. Để việc nâng cung lông mày mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhất, bác sĩ thường kết hợp với kỹ thuật viên phun thêu. Thông thường bạn sẽ được phun lông mày trước để tạo dáng, và dễ dàng cho bác sĩ thực hiện cuộc tiểu phẫu hoàn hảo hơn.

Thời gian treo chân mày chỉ mất khoảng 20 phút. Khi làm xong quý khách vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng đến vết thương. Thời gian cắt chỉ: 5-7 ngày, sau 1-2 tháng, chân lông mày sẽ hoàn toàn tự nhiên, không còn thấy dấu vết của dao kéo.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về treo chân mày ở đâu uy tín và nhanh chóng tìm được địa chỉ uy tín để thực hiện. Mọi thắc mắc bạn có thể trực tiếp đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN