Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Treo chân mày ở đâu hiệu quả nhất?

Đôi chân mày góp phần quan trọng tạo nên nét đẹp tổng thể cho cả đôi mắt; theo thời gian, chân mày sẽ dần bị chùng xuống tiến sát gần mắt khiến bạn trông già hơn tuổi và rất mất thẩm mỹ. Treo chân mày ở đâu hiệu quả trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn làm đẹp.

Bố cục bài viết:

Lựa chọn treo chân mày ở đâu hiệu quả?

Tình trạng da mắt bị dãn ra, da bị chùng kéo từ chân mày xuống mắt xuất hiện là lúc bạn nên cân nhắc lựa chọn ngay phương pháp khắc phục. Cách tuyệt vời nhất giúp định hình lại đôi chân mày cũng như giúp giảm bớt phần da dư thừa mí mắt được áp dụng rộng rãi nhất là treo chân mày.

Treo chân mày ở đâu hiệu quả nhất (1)

Chân mày bị chùng xuống tiến sát gần mắt

Treo chân mày tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu không được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cũng như có mắt thẩm mỹ cao thì chưa chắc đã có được một kết quả tốt. Vấn đề đặt ra là treo chân mày ở đâu hiệu quả nhất và an toàn cho mắt? Công nghệ chuyển giao Hàn Quốc về treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là câu trả lời.

Vì sao treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiệu quả nhất?

Kỹ thuật treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đội ngũ bác sĩ có tay nghề nhiều năm, có con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng đôi bàn tay khéo léo thực hiện chuẩn xác. Thao tác treo chân mày sẽ loại bỏ phần da dư, mỡ thừa, đôi chân mày cân đối theo đường đo vẽ trước đó và cũng loại bỏ những lông mày đã từng xăm bị hư, xóa xăm quá nhiều lần mà không hết.

Bạn sẽ sở hữu ngay một đôi chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên an toàn, hiệu quả nhanh chóng, không để lại sẹo khi thực hiện treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài ra, với ưu điểm không ảnh hưởng đến chức năng thị giác, khách hàng sẽ được gây tê nên không còn cảm nhận được đau. Bạn sẽ thấy hài lòng khi lựa chọn dịch vụ này.

Các phương pháp treo chân mày hiệu quả

Phương pháp thứ nhất

Đơn giản nhất là cắt phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, có thể để lại vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Sẹo sẽ mờ dần sau một thời gian, sẹo cũng được dấu ở bờ trên cung mày, hoặc được dấu bằng xăm phủ lên trên.

Phương pháp thứ 2

Dùng kỹ thuật tách rộng vùng dưới da trán, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới: Tuy nhiên trong phương pháp này sẽ làm chùng vùng da trán.

Phương pháp thứ 3

Căng da nội soi treo chân mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt. Đây là một tiểu phẫu nhỏ không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5-1 cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt. Kết quả của căng da nội soi ngoài việc nâng cung mày, còn giúp xoá các nếp nhăn vùng trán, thái dương.

Treo chân mày ở đâu hiệu quả nhất (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến cho bạn một đôi mày đẹp, sắc mét

Treo chân mày thực ra chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cũng như có mắt thẩm mỹ cao thì chắc chắn việc có được một kết quả tốt sẽ nằm trong tầm tay.

Các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim được đánh giá cao nhờ vào có mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm hàm thụ kiến thức nhiều nước trên thế giới từ các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình, thẩm mỹ. Bên cạnh đó, sử dụng nhiều dụng cụ hiện đại đảm bảo tối đa mang đến cho bạn một đôi mày đẹp, sắc nét.

Mọi thắc mắc về treo chân mày ở đâu hiệu quả bạn có thể trực tiếp đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN