Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Treo chân mày giữ được bao lâu thì hết hiệu quả?

Treo chân mày giữ được bao lâu? Treo chân mày là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để có thể sở hữu dáng chân mày mới cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng thắc mắc: Treo chân mày giữ được bao lâu?

Bố cục bài viết:

Giới thiệu phương pháp treo chân mày

Treo chân mày là gì?

Treo chân mày là phương pháp phẫu thuật đơn giản, khắc phục các khuyết điểm như sụp mi, da chùng, nếp nhăn,…của mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần da chùng và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại vị trí cao hơn, tạo dáng cho chân mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

Phương pháp này giúp bạn lấy lại được vẻ tươi trẻ, linh hoạt của đôi mắt, mang lại cho khách hàng chân mày cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Tùy vào tình trạng chân mày của mỗi người mà có các phương pháp để chữa trị phù hợp.

Treo chân mày giữ được bao lâu? (1)

Treo chân mày hạn chế lão hóa da cho phụ nữ

Ưu điểm khi thực hiện treo chân mày nội soi

– Treo chân mày được tiến hành với thiết bị nội soi nên hạn chế bóc tách.

– Không gây đau đớn, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

– Đưa chân mày về đúng vị trí, chống lại tình trạng chảy xệ.

– An toàn, hiệu quả cao.

– Không ảnh hưởng đến thị lực.

– Cho hiệu quả lâu dài.

Quy trình treo chân mày

Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra mức độ chảy xệ, khả năng đàn hồi của da để có phương pháp thực hiện phù hợp. Cung cấp những thông tin cần thiết về quy trình treo chân mày.

Bước 2: Bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, thực hiện đo vùng da từ đuôi mắt đến chân mày, xác định vị trí treo chân mặt hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Trước phẫu thuật, bác sĩ thực hiện kiểm tra sức khỏe, sát trùng, gây tê cho khách hàng, đảm bảo an toàn và hạn chế đau đớn. Bước này được thực hiện kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 4: Bác sĩ bóc tách vùng da chùng, kéo căng tối đa phần mô mềm, cắt bỏ phần da thừa để tạo dáng khuôn mày.

Thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 45 phút, bạn có được đôi chân mày cao, xóa các nếp nhăn ở trán, không còn mỡ thừa và lấy lại sự linh hoạt cho đôi mắt.

Bước 5: Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc chân mày sau phẫu thuật, hẹn lịch tái khám cho khách hàng.

Treo chân mày giữ được bao lâu?

Trả lời cho câu hỏi treo chân mày giữ được bao lâu, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, hiệu quả sau phẫu thuật treo chân mày phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng cơ địa mỗi người, bác sĩ có tay nghề, giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị của bệnh viện thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Thông thường, mỗi người sau thực hiện treo chân mày giữ được từ 5 đến 7 năm, có thể nhiều hơn hay ít hơn tùy vào cơ địa và quá trình chăm sóc chân mày của mỗi người.

Hiện nay có nhiều bệnh viện thẩm mỹ thực hiện treo chân mày và không phải tất cả đều thực hiện thành công dịch vụ này. Bởi vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ trước những địa chỉ uy tín nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả khi treo chân mày để giữ nét tươi trẻ được lâu hơn.

Treo chân mày giữ được bao lâu? (2)

Treo chân mày giữ nét thanh xuân

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện treo chân mày với công nghệ khép kín, quy trình nghiêm ngặt trong điều kiện vô trùng giúp bạn an tâm hơn khi phẫu thuật tại đây. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao cùng các thiết bị hiện đại, máy chống sưng, viêm, kỷ thuật treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở nên dễ dàng, không gây đau đớn và không để lại sẹo.

Bạn sẽ có được chân mày cao, giúp đôi mắt trẻ trung, xóa các mỡ thừa da chùng, lấy lại vẻ tự tin mà không lo lão hóa. Đặc biệt, bạn không cần lo ngại treo chân mày giữ được bao lâu nữa.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN