Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Treo chân mày – duy trì vẻ tươi trẻ và rạng rỡ cho đôi mắt

Treo chân mày duy trì vẻ tươi trẻ được nhiều chị em phụ nữ truyền tai nhau thực hiện để kéo dài tuổi thanh xuân. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, chất lượng để bạn lựa chọn thực hiện dịch vụ treo chân mày.

Tại sao phải thực hiện treo chân mày?

Theo tuổi tác quá trình lão hóa bắt đầu xuất hiện dẫn đến hiện trạng phần da vùng mắt mất đi tính đàn hồi, da bị chùng, chảy xệ làm cho phần chân mày bị sà xuống khiến đôi mắt bị sụp. Vấn đề này làm bạn trông già hơn so với lứa tuổi, lại rất mất thẩm mỹ. Dịch vụ treo chân mày là giải pháp tối ưu nhất giúp định hình lại đôi chân mày và loại bỏ phần da dư thừa ở mí mắt. Sử dụng phương pháp treo chân mày duy trì vẻ tươi trẻ và rạng ngời cho đôi mắt hiện được nhiều nước trên thế giới áp dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

treo chân mày duy trì vẻ tươi trẻ và rạng rỡ cho đôi mắt 1

Treo chân mày duy trì vẻ tươi trẻ cho phái đẹp

Treo chân mày thực chất là một thủ thuật tương đối đơn giản, nhằm loại bỏ phần da chùng quanh mắt đồng thời thực hiện nâng chân mày mang đến cho bạn đôi chân mày cao, đẹp rạng ngời.

Là phụ nữ không ai không sợ già, càng lớn tuổi quá trình lão hóa càng diễn ra nhanh hơn. Vùng da mắt vốn rất mỏng manh và nhạy cảm nên dễ bị lão hóa khiến bạn mất đi vẻ đẹp tươi trẻ, thanh tú của tuổi thanh xuân. Với mong muốn lấy lại tuổi thanh xuân và niềm vui sống cho phụ nữ Việt, bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã sớm áp dụng kỹ thuật treo chân mày và là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp treo chân mày duy trì vẻ tươi trẻ và rạng rỡ cho đôi mắt giúp bạn kéo dài tuổi thanh xuân.

Quy trình treo chân mày duy trì vẻ tươi trẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là địa chỉ tiên phong trong việc đưa công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất vào trong lĩnh vực thẩm mỹ. Toàn bộ quá trình treo chân mày được thực hiện qua từng bước cụ thể, diễn ra trong phòng phẫu thuật đã được vô trùng hóa cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị tiên tiến nhất nên đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Bước 1: Kiểm tra hiện trạng của chân mày

Sau khi bộ phận lễ tân hoàn tất hồ sơ, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra hiện trạng chân mày, xác định mức độ chùng chân mày và da thừa mí trên. Đồng thời tư vấn để bạn hiểu rõ về phương pháp treo chân mày duy trì vẻ tươi trẻ.

Nhằm tránh trường hợp nhiễm trùng sau tiểu phẫu, bác sĩ làm sạch vùng da mắt bằng thuốc sát khuẩn. Đồng thời tiến hành gây tê cục bộ đảm bảo cho bạn không có cảm giác đau đớn hay ảnh hưởng gì đến việc thực hiện treo chân mày.

treo chân mày duy trì vẻ tươi trẻ và rạng rỡ cho đôi mắt 2

Loại bỏ các loại vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng sau tiểu phẫu

Bước 3: Xác định vị trí tiểu phẫu

Bằng các thiết bị treo chân mày chuyên khoa, bác sĩ tiến hành ước lượng, khoanh vùng vị trí phần da cần căng lên tạo được vẻ đẹp tự nhiên và đảm bảo các biểu cảm của cơ chân mày.

Bước 4: Tiến hành treo chân mày

Tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện treo chân mày bằng phương pháp nội soi nên đảm bảo không đau, không để lại sẹo cho bạn. Đồng thời có sự hỗ trợ của máy đốt điện mới nhất, hạn chế được tình trạng chảy máu và sưng.

treo chân mày duy trì vẻ tươi trẻ và rạng rỡ cho đôi mắt 3

Phương pháp treo chân mày duy trì vẻ tươi trẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Sau tiểu phẫu

Sau khi thực hiện treo chân mày duy trì vẻ tươi trẻ, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm. Khoảng một giờ sau bạn có thể ra về kết hợp với việc dùng thuốc theo toa do bác sĩ cấp. Bạn cũng nên tuân thủ chế độ chăm sóc tại nhà theo dặn dò của bác sĩ để có đôi chân mày đẹp, gương mặt thanh tú, đôi mắt rạng ngời như tuổi trăng rằm.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN