Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Treo chân mày cho đôi mắt đẹp thu hút chỉ sau 1 lần thực hiện

Theo thời gian và tuổi tác, đôi chân mày của bạn xệ xuống làm cho khuôn mặt trở nên mệt mỏi và xuống sắc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp treo chân mày cho đôi mắt đẹp thu hút chỉ sau 1 lần thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bố cục bài viết:

Theo nhân tướng học, đôi chân mày được coi là một ngũ quan trên gương mặt mỗi người, từng nét vẽ trên khuôn mặt đều ít nhiều thể hiện tướng số của bạn.

Một gương mặt nhìn trẻ trung, xinh tươi hơn khi bạn sở hữu đôi chân mày cao và thanh thoát. Tuy nhiên, theo thời gian và dưới tác động của sự lão hóa đôi chân mày của bạn sẽ bị xệ xuống thấp làm cho khuôn mặt trở nên mệt mỏi, già nua. Để cải thiện các nhược điểm trên, nhiều người đã tìm đến phương pháp phẫu thuật treo chân mày.

Treo chân mày cho đôi mắt đẹp thu hút chỉ sau 1 lần thực hiện 1

Một gương mặt nhìn trẻ trung, xinh tươi khi bạn sở hữu đôi chân mày cao và thanh thoát

Phẫu thuật treo chân mày cho đôi mắt đẹp

Phẫu thuật treo chân mày là một kỹ thuật đơn giản và nhẹ nhàng, được thực hiện bằng cách cắt bớt phần da thừa trên chân mày rồi khâu lại cho cao hơn mang đến cho bạn đôi chân mày cao và thanh thoát như đang ở độ tuổi thanh xuân.

Phẫu thuật treo chân mày áp dụng cho cả nam và nữ từ 40 tuổi trở lên có da chùng, da thừa nhiều, chân mày bị chảy xệ xuống thấp do lão hóa.

Quy trình treo chân mày

Quy trình thực hiện treo chân mày cho đôi mắt đẹp được diễn ra nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Treo chân mày cho đôi mắt đẹp thu hút chỉ sau 1 lần thực hiện 2

Quy trình thực hiện treo chân mày cho đôi mắt đẹp

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ xác định mức độ chùng xuống của chân mày, da thừa ở mí trên của bạn và tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Làm sạch chân mày, gây tê cục bộ để đảm bảo an toàn, bạn sẽ không cảm thấy đau rát trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Tùy theo mong muốn và tình trạng chân mày của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp như sau:

– Nếu mục đích là xử lý mi mắt trên bị sụp, đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới. Qua đường mổ đó bác sĩ sẽ loại bỏ da dư làm mắt hết sụp.

– Nếu mục đích là nâng cung mày cao lên, thì đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên. Qua đó cắt phần da dư và nâng cung mày.

– Trường hợp mắt bị sụp, cấu trúc mắt có đường chân mày và đường mi mắt trên quá gần nhau thì bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp treo cung mày trên.

– Trường hợp mắt sụp do mỡ và da dư tương đối, độ cao giữa đường mi trên và đường cung mày hơi cao. Bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp treo cung mày dưới.

Thời gian tiến hành treo chân mày kéo dài từ 30 đến 45 phút. Sau khi phẫu thuật bạn có thể về nhà luôn trong ngày mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Bước 4: Dặn dò và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Bạn sẽ được bác sĩ dặn dò và hướng dẫn tận tình các chế độ sinh hoạt, ăn uống cũng như các cách chăm sóc chân mày hiệu quả tại nhà.

Treo chân mày cho đôi mắt đẹp thu hút chỉ sau 1 lần thực hiện 3

Sở hữu đôi chân mày cao và thanh thoát khi thực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ treo chân mày hiệu quả

Chỉ một lần thực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ yên tâm với đôi chân mày mới cao đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được các khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Treo chân mày cho đôi mắt đẹp thu hút chỉ sau 1 lần thực hiện 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ treo chân mày cho đôi mắt đẹp uy tín và chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh

Nếu các bạn có nhu cầu treo chân mày hay các dịch vụ làm đẹp khác, hãy gọi theo số Hotline ở phía dưới hoặc đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn nhiệt tình.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN