Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Treo chân mày bao nhiêu tiền?

Treo chân mày bao nhiêu tiền ạ? Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc! Năm nay, tôi 46 tuổi nhưng ở chân mày có biểu hiện chảy xệ xuống mắt khiến tôi trông già và thiếu thẩm mỹ. Được bạn bè giới thiệu, tôi biết treo chân mày có thể khắc phục tình trạng tôi đang gặp phải. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi thực hiện treo chân mày bao nhiêu tiền ạ? (Thanh Hồng – Cà Mau)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ trả lời:

Chào chị Hồng! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn nâng chân mày của chúng tôi. Với câu hỏi: Treo chân mày bao nhiêu tiền, chúng tôi giải đáp như sau:

Tại sao phải thực hiện treo chân mày?

Cặp chân mày và đôi mắt là hai yếu tố quan trọng tô điểm cho khuôn mặt thêm hài hòa, sắc nét. Theo quan điểm nhân tướng học, chân mày được xem ngũ quan của mỗi người. Sở hữu đôi chân mày cao, thanh tú bạn sẽ trông trẻ trung và xinh tươi hơn.

Phụ nữ càng lớn tuổi thì quá trình lão hóa diễn ra càng nhanh, ảnh hưởng lớn đến nhan sắc. Vùng da mắt mỏng manh là vị trí sớm biểu hiện của việc lão hóa khiến phần da vùng mắt mất đi tính đàn hồi, giãn ra và chảy xệ làm phần chân mày sà xuống mắt như trường hợp của chị Hồng đang gặp phải. Treo chân mày là giải pháp tối ưu nhất để định hình lại đôi chân mày đồng thời loại bỏ bớt phần da dư thừa ở mí mắt. Hiện nay dịch vụ treo chân mày khá phổ biến ở Việt Nam những nhiều chị em phụ nữ vẫn băn khoăn không biết treo chân mày có giá bao nhiêu, có hợp với điều kiện kinh tế của mình không nên vẫn chần chừ không dám thực hiện.

treo chân mày bao nhiêu tiền 1

Khuôn mặt tươi trẻ hơn sau khi thực hiện treo chân mày

Treo chân mày bao nhiêu tiền?

Treo chân mày thực chất là quá trình loại bỏ da chùng quanh mắt, nâng cao và định dạng lại cung chân mày giúp bạn sở hữu cặp chân mày cao thanh thoát, đôi mắt to tròn, khuôn mặt trẻ trung. Tùy thuộc vào hiện trạng chân mày đang gặp phải sẽ có giá hợp lý. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không còn đắn đo, suy nghĩ về chi phí treo chân mày bao nhiêu tiền nữa, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng về giá trị cũng như bảng giá tương xứng với kết quả thẩm mỹ.

Dịch vụ Bảng giá
Treo chân mày 12.000.000 VNĐ
Treo chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo) 20.000.000 VNĐ
Treo chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật) 12.000.000 VNĐ

(Bảng giá dịch vụ treo chân mày tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc)

Quy trình treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra và tư vấn

Khi tiếp nhận hồ sơ khách hàng, bác sĩ tiến hành kiểm tra mức độ chảy xệ của chân mày để lập ra phác đồ điều trị thích hợp nhất. Đồng thời tiến hành đo tim mạch, huyết áp để kiểm tra sức khỏe khách hàng có đảm bảo không.

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê và định dạng cung chân mày mới

Để đảm bảo cho khách hàng không xảy ra tình trạng nhiễm trùng sau tiểu phẫu, bác sĩ sát khuẩn và gây tê tạm thời tại vị trí cần thực hiện. Đồng thời bằng các thiết bị chuyên khoa, bác sĩ sẽ ước lượng, khoanh vùng và định dạng lại cung chân mày mới.

treo chân mày bao nhiêu tiền 3

Bác sĩ xác định cung chân mày mới

Bước 3: Tiến hành treo chân mày

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quá trình treo chân mày đều diễn ra trong phòng phẫu thuật đã được vô trùng hóa đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ tại vùng mí mắt trên, loại bỏ da thừa, nâng cao và định dạng lại cung chân mày đã xác định trước đó. Hoàn tất việc nâng chân mày, bác sĩ khâu vết rạch lại bằng chỉ tự tiêu đảm bảo không để lại sẹo. Trước khi ra về, khách hàng sẽ được chiếu đèn LED công nghệ cao chống sưng, viêm sau tiểu phẫu. Kết hợp với việc tuân thủ theo những dặn dò của bác sĩ, một tuần sau khách hàng sẽ có đôi chân mày cao, khuôn mặt tươi trẻ, đôi mắt sáng ngời.

treo chân mày bao nhiêu tiền 4

Duy trì vẻ tươi trẻ, rạng ngời cho đôi mắt sau khi treo chân mày

(Lưu ý: Kết quả đạt được tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Đến với bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không còn phải băn khoăn với việc treo chân mày bao nhiêu tiền nữa. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng về giá trị cũng như bảng giá tương xứng với kết quả thẩm mỹ.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN