Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trẻ lại 10 tuổi sau 1 lần cắt mí

Bước sang tuổi tứ tuần, điều quan tâm nhất là làm sao để giấu đi vết lão hóa của tuổi tác ở đôi mắt. Hãy cùng tìm hiểu về bí quyết trẻ lại 10 tuổi sau 1 lần cắt mí của chị Trúc Ngân trong bài viết dưới đây.

Bố cục bài viết:

Tâm sự của chị trước khi cắt mí mắt

Tôi sinh ra tại Huế và hiện tại đang làm việc tại Nha Trang. Tôi sở hữu đôi mắt đen huyền từ mẹ. Thời thiếu nữ, mọi người đều dành lời khen cho đôi mắt tôi biết cười của tôi. Cũng nhờ ưu điểm về đôi mắt mà khuôn mặt tôi luôn thể hiện được thần thái rực rỡ, tươi vui. Nếu hỏi tôi điểm nào trên khuôn mặt khiến tôi tự hào nhất đó chính là đôi mắt.

Trẻ lại 10 tuổi sau 1 lần cắt mí chia sẻ của chị Trúc Ngân (1)

Trẻ lại 10 tuổi sau 1 lần cắt mí

Vậy mà hiện tại, sự xuống sắc của đôi mắt khiến tôi không khỏi buồn lòng. Nghề nghiệp của tôi là nhân viên văn phòng. Công việc thường xuyên tiếp xúc với máy tính, phải thức khuya chẳng những làm thị lực giảm mà đôi mắt tôi trông già đi hẳn. Đôi mắt biết cười giờ trở nên nặng nề, kém sức sống và tôi cảm thấy mất tự tin.

Dù dùng nhiều phương pháp để che đi tuổi tác, tôi vẫn chưa thật sự hài lòng. Bởi vậy, sau khi tìm hiểu công nghệ làm đẹp hiện nay, tôi quyết định đi thẩm mỹ để mong bác sĩ giúp tôi trẻ lại 10 tuổi sau 1 lần cắt mí.

Địa chỉ chị Trúc Ngân lựa chọn để cắt mí

Tôi phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu các nguồn thông tin về địa chỉ cắt mí mắt uy tín hiện nay, rồi mới quyết định chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để cắt mí mắt. Người thân tôi chưa có ai đi thẩm mỹ nên tôi tự tìm hiểu các thông tin qua mạng xã hội: trên diễn đàn thẩm mỹ, webtretho và theo dõi các phản hồi của khách hàng từ fanpane của các bệnh viện thẩm mỹ.

Trẻ lại 10 tuổi sau 1 lần cắt mí chia sẻ của chị Trúc Ngân (2)

Chị Ngân quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để cắt mí mắt

Sở dĩ, tôi chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi qua tìm hiểu trên các thông tin, tôi nhận thấy dịch vụ cắt mí mắt tại bệnh viện này được nhiều người đánh giá tốt trên các wedsite, diễn đàn… Thêm vào đó, khi đến bệnh viện, tôi cảm nhận được sự nhiệt tình, cái tâm của bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám cho tôi. Điều đó giúp tôi có thêm niềm tin vào chất lượng dịch vụ cắt mí mắt tại đây.

Chị Ngân trẻ lại 10 tuổi sau 1 lần cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi nghe tâm sự của chị Ngân, các bác sĩ đã giúp chị trẻ lại 10 tuổi sau 1 lần cắt mí. Đầu tiên, chị Ngân được bác sĩ thăm khám và phân tích: “Hiện tượng sụp mí hay bọng mỡ mắt dưới gây nên bởi sự thiếu hụt trầm trọng của các collagen vùng da mí mắt. Khi vùng da này không còn sự đàn hồi khiến bọng mỡ, da thừa đẩy nhanh ra phía trước làm ảnh hưởng đến sự trẻ trung. Bởi vậy cắt mí và lấy bọng mỡ được xem là 2 tiểu phẫu điển hình đẩy lùi lão hóa”.

Trẻ lại 10 tuổi sau 1 lần cắt mí chia sẻ của chị Trúc Ngân (3)

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp chị Ngân cắt mí mắt

Công nghệ cắt mí mắt thế hệ mới năm 2016 được xem là phương pháp “ăn gian tuổi tác” khi giúp phái đẹp trở nên trẻ trung, rạng rỡ hơn với đôi mắt hai mí rõ nét, gương mặt thanh thoát. Ca phẫu thuật của chị Ngân diễn ra nhanh chóng, chỉ sau 30 – 45 phút, bác sĩ đã giúp chị khắc phục được nhược điểm về đôi mắt.

Trẻ lại 10 tuổi sau 1 lần cắt mí chia sẻ của chị Trúc Ngân (4)

Trẻ lại 10 tuổi sau 1 lần cắt mí chia sẻ của chị Trúc Ngân

Sau 2 tháng sau khi cắt mí, chị đã lấy lại đôi mắt trẻ đẹp như xưa. Chị Ngân chia sẻ: “Nhờ có quyết định cắt mí mắt, đôi mắt tôi đã xóa hết được da thừa, trẻ hóa thấy rõ. Mí mắt cân đối, nếp mí rõ ràng làm mình không còn lo lắng, thêm yêu đời, yêu cuộc sống, công việc cũng thuận lợi hơn nhiều. Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi lấy lại nét thanh xuân.

Là địa chỉ thẩm mỹ có nhiều năm hoạt động và đồng hành cùng phái đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến giúp chị em có được diện mạo xinh đẹp.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN