Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trang điểm mí mắt ấn tượng cho cô nàng mắt một mí

Trang điểm tự nhiên đang là xu hướng làm đẹp được ưa thích của giới trẻ hiện nay. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cách trang điểm mí ấn tượng cho cô nàng mắt một mí thêm xinh. Rất nhiều cô gái mặc cảm với đôi mắt hí, nó khiến khuôn mặt trở nên mất vẻ biểu quyến rũ. Giờ đây, nhờ cách trang điểm này mà các cô nàng tự tin với đôi mắt của mình.Mắt một mí là bẩm sinh nhưng cũng có thể do hiện tượng lão hóa khiến mí bị sụp nên không nhìn rõ mí nữa. Điều này sẽ làm cho bạn gái thiếu tự tin khi giao tiếp. Tạo đôi mắt hai mí sẽ giúp cô nàng một mí tự tin hơn bằng cách trang điểm mí mắt ấn tượng theo kiểu Hàn.

Trang điểm mí mắt ấn tượng cho cô nàng mắt một mí (1)

Các trang điểm mí mắt ấn tượng cho cô nàng một mí

Để trang điểm mí mắt ấn tượng như các cô nàng xứ Hàn, bạn cần chú ý tới: màu mắt, mi mắt, lens và chuẩn bị dụng cụ sau: bảng phấn, mi giả, chì kẻ…

Bố cục bài viết:

Cách trang điểm mí mắt ấn tượng

Bước 1: Trang điểm cho bầu mắt

Bạn không nên chọn những màu đậm và quá sặc sỡ. Gam màu nhạt như màu nude, màu pastel sẽ là lựa chọn thích hợp cho đôi mắt của bạn. Bởi màu đậm có xu hướng làm cho đôi mắt bạn nhỏ, sâu hơn. Còn gam màu nhạt hài hòa giúp đôi mắt bạn trở nên to, tươi sáng. Bạn hãy dùng gam màu nhạt phủ lên bầu mắt, đừng quên khu vực viền mắt dưới nhé.

Trang điểm mí mắt ấn tượng cho cô nàng mắt một mí (2)

Chọn gam màu nhạt cho bầu mắt

Bước 2: Phủ phấn cho hốc mắt

Nếu bạn cảm thấy đôi mắt chưa thật sự nổi bật sau khi phủ phấn cho vùng bầu mắt, thì hãy chọn một gam màu nhẹ như nâu, hồng nhạt… thoa một chút ở hốc mắt để tạo điểm nhấn. Các làm này giúp bạn rạng ngời và tươi tắn hơn.

Trang điểm mí mắt ấn tượng cho cô nàng mắt một mí (3)

Thoa một chút phấn cho hốc mắt

Bước 3: Kẻ mắt mèo

Hãy dùng bút chì vẽ theo đường chân mi, kẻ đậm về đuôi mắt và hơi uốn cong để tạo độ mềm mại cho mắt. Thông thường, muốn nổi bật và cá tính, bạn có thể kết hợp kẻ đường mi mắt đậm với màu nâu. Khuôn mặt bạn sẽ thu hút được ánh nhìn từ mọi người.

Trang điểm mí mắt ấn tượng cho cô nàng mắt một mí (4)

Hãy dùng bút chì vẽ theo đường chân mi

Bước 4: Gắn mi giả

Bạn lựa chọn mi giả có kích thước vừa với hàng mi thật, không nên quá dài. Sau đó, nhẹ nhàng dán mi giả và dùng bút nước kẻ lên viền mi mới dán. Tiếp theo, hãy dùng mascara chuốt theo chiều dọc của lông mi để tạo độ cong và tự nhiên cho mắt. Việc gắn mi giả cũng giúp cho đôi mắt trở nên to, dài đồng thời giúp mi mắt có gờ hai mí.

Trang điểm mí mắt ấn tượng cho cô nàng mắt một mí (5)

Bạn lựa chọn mi giả có kích thước vừa với hàng mi thật

Bước 5: Đeo lens cho mắt

Đeo lens cho mắt một cách nhẹ nhàng, bạn chú ý phải chớp đều để mắt thích nghi với lens. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thuốc nhỏ mắt chuyên dụng nếu cảm thấy chưa quen đeo lens.

Trang điểm mí mắt ấn tượng cho cô nàng mắt một mí (6)

Bạn có thể sử dụng thuốc nhỏ mắt chuyên dụng nếu cảm thấy chưa quen đeo lens

Bước 6: Hoàn thiện trang điểm

Cuối cùng bạn đánh nhẹ phấn hồng lên hai gò má rồi bôi son dưỡng môi để tạo khuôn mặt rạng rỡ và thêm xinh.

Trang điểm mí mắt ấn tượng cho cô nàng mắt một mí (7)

Hãy đánh một chút phấn hồng cho khuôn mặt bạn thêm xinh

Với cách trang điểm mí mắt ấn tượng cho đôi mắt một mí theo phong cách Hàn Quốc trên đảm bảo mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp này tốn thời gian thực hiện hằng ngày và có thể gây đau cho mắt. Thay vì thế, bạn có thể áp dụng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian.

Nhấn mí Hàn Quốc – giải pháp cho đôi mắt một mí

Trang điểm mí mắt ấn tượng cho cô nàng mắt một mí (8)

Nhấn mí Hàn Quốc – giải pháp cho đôi mắt một mí

Hiện nay, nhấn mí mắt Hàn Quốc đang trở thành xu thế làm đẹp của nhiều giới trẻ ở châu Á. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện đi đầu trong việc áp dụng thành công công nghệ Hàn Quốc vào dịch vụ làm đẹp. Bệnh viện đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật, giúp biến ước mơ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn của nhiều bạn trẻ thành hiện thực.

Trang điểm mí mắt ấn tượng cho cô nàng mắt một mí (9)

Vẽ phác thảo nếp mí mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản để tạo mắt 2 mí nhằm khắc phục nhược điểm không mong muốn về mắt một mí, mí lót… Đây là một thủ thuật nhỏ, không cần phẫu thuật, không bóc tách mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp tự nhiên. Bằng đôi tay khéo léo cũng mình, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi trên nhằm cố định chắc lớp da mi; để khi mở mắt ra sẽ hình thành nếp mí tự nhiên. Chỉ trong vòng 15 – 30 phút, bạn sẽ sở hữu đôi mắt như mong muốn.

Nếu như cách trang điểm mí mắt cho đôi mắt một mí không đem lại kết quả mong muốn cho bạn thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam giúp bạn có đôi mắt đẹp.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN