Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trang điểm mắt một mí như sao Hàn Quốc

Sở hữu những bí quyết trang điểm hay giúp bạn biến hóa đôi mắt một mí xinh đẹp lung linh như sao Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu những mẹo hay giúp bạn trang điểm mắt một mí thêm xinh đẹp.

Bí quyết trang điểm mắt một mí như sao Hàn Quốc

Dùng kem nền màu sáng

Bước quan trọng đầu tiên khi trang điểm là sử dụng kem nền hợp với màu da. Kem nền giúp màu da bạn thêm sáng và che đi những khuyết điểm không mong muốn trên gương mặt.

Trang điểm mắt một mí như sao Hàn Quốc 1

Dùng kem nền che đi những khuyết điểm không mong muốn trên gương mặt

Kẻ mắt mèo

Kẻ mắt mèo là một trong những phương pháp trang điểm giúp đôi mắt thêm to tròn và cá tính. Khá nhiều sao Hàn Quốc ưa chuộng và lựa chọn phương pháp này để khắc phục đôi mắt một mí.

Trang điểm mắt một mí như sao Hàn Quốc 2

Phương pháp kẻ mắt mèo khá được nhiều ngôi sao Hàn Quốc ưa chuộng

Nếu bạn không thích kẻ mắt mèo có thể dùng eyeliner màu đen kẻ đường viền mí mắt trên từ đầu mắt đến đuôi mắt. Bên cạnh đó dùng eyeliner màu trắng kẻ đường viền cho mi mắt dưới giúp đôi mắt xinh đẹp hơn.

Dùng mi giả + mascara

Bạn nên dùng mi giả loại mỏng gắn lên vùng mi mắt. Sau đó chuốt nhẹ mascara từ đầu mi đến chân mi. VIệc sử dụng mi giả và mascara giúp đôi mắt bạn không mất vẻ tự nhiên khi trang điểm.

Trang điểm mắt một mí như sao Hàn Quốc 3

Dán mi giả và chuốt mascara giúp đôi mắt thêm xinh

Chăm chút cho lông mày

Lông mày đóng vai trò quan trọng trong việc trang điểm để làm nổi bật đôi mắt bạn. Bạn nên chăm chút cho đôi lông mày của mình kỹ lưỡng. Sử dụng cây kẻ chân mày màu nâu để tô điểm lông mày theo kiểu ngang sẽ giúp bạn trông trẻ trung hơn.

Trang điểm mắt một mí như sao Hàn Quốc 4

Nên thường xuyên chăm chút cho đôi lông mày thêm xinh

Bên cạnh việc chăm chút cho đôi lông mày bạn nên sử dụng những màu son môi nhẹ nhàng khi trang điểm. Việc sử dụng son môi màu quá nổi sẽ khiến người khác ít chú ý đến đôi mắt của bạn.

Tạo mắt cười

Một thủ thuật trang điểm mắt một mí được nhiều sao Hàn Quốc ưa chuộng là trang điểm tạo bọng mắt giúp đôi mắt bạn trông lung linh to tròn hơn. Trước hết bạn sử dụng một ít kem nền màu sáng phủ nhẹ ở mí mắt dưới. Sau đó dùng bông trang điểm tán đều và nhẹ để tạo bọng mắt giả.

Trang điểm mắt một mí như sao Hàn Quốc 5

Tạo bọng mắt giả giúp đôi mắt bạn trông to tròn xinh đẹp hơn

Hoàn thành các bước trang điểm trên bạn đã sở hữu được đôi mắt xinh đẹp không kém gì các ngôi sao Hàn Quốc. Tuy nhiên việc trang điểm lại đòi hỏi bạn sự khéo léo và kiên nhẫn khi thực hiện.

Phương pháp trang điểm mắt một mí giúp khắc phục nhược điểm mắt nhỏ nhanh chóng nhưng chỉ đem lại hiệu quả tạm thời. Khách hàng có thể áp dụng các phương pháp thẩm mỹ giúp tạo mắt hai mí nhanh chóng và hiệu quả dài lâu.

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao, giúp tạo mắt 2 mí với nếp mí mắt mới nhìn tự nhiên, chuẩn, cân đối hai bên. Bấm mí mắt thực hiện không gây đau đớn và không để lại sẹo

Trang điểm mắt một mí như sao Hàn Quốc 6

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Quá trình bấm mí mắt

Quá trình thực hiện bấm mí mắt khá đơn giản và nhanh chóng. Không tốn nhiều thời gian của khách hàng (chỉ sau khoảng 30-45 phút) bạn đã sở hữu được đôi mắt 2 mí tự nhiên.

Trang điểm mắt một mí như sao Hàn Quốc 7

Quy trình bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

+ Bác sĩ xác định tình trạng mắt của khách hàng thông qua việc khám sức khỏe. Sau đó bác sĩ tiến hành đo vẽ nếp mí mắt mới phù hợp với gương mặt của khách hàng.

+ Bác sĩ sử dụng chỉ chuyên khoa luồn qua các điểm cố định tạo điểm nhấn và hình thành nên nếp mí mắt mới.

Đến với bệnh viện Kim, khách hàng được bác sĩ tư vấn phương pháp bấm mí thích hợp với tình trạng mắt của mỗi người. Hiện nay chi phí thực hiện bấm mí tại bệnh viện Kim dao động từ 9 triệu đến 15 triệu VNĐ.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp khách hàng lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp để khắc phục mắt một mí hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi (+84) 902 898 258 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
Đối tác của Kim Hospital