Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trắc nghiệm “thổ lộ” tính cách thông qua đôi khóe mắt

Từ xưa đến nay, để phán đoán tính cách cũng như vận mệnh, người ta thường nhìn vào đôi mắt. Đó là nơi thể hiện rõ nhất những ẩn số về cuộc đời mỗi người. Vậy với những đôi khóe mắt khác nhau thì nó thể hiện điều gì?

Bố cục bài viết:

Theo lý luận của nhân tướng học, mỗi người khi sinh ra mang một vận mệnh khác nhau. Qua đặc điểm các bộ phận cơ thể, đặc biệt là đôi mắt, người ta sẽ biết được cuộc đời tương lai mỗi người. Để biết tính cách một người ra sao, hãy chú ý quan sát đôi khóe mắt của họ.

Thử trắc nghiệm đoán tính cách thông qua đôi khóe mắt(1)

Tính cách mỗi người thể hiện qua đôi khóe mắt

Đoán tính cách thông qua đôi khóe mắt

Khóe mắt là nơi góc mắt, đầu mắt gần phía sống mũi, nơi gần với lỗ gèn. Điểm khóe mắt này có ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp thẩm mỹ của đôi mắt. Nếu khóe mắt rộng, cân xứng sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, hài hòa với gương mặt. Nếu khóe mắt nhỏ hẹp sẽ làm đôi mắt kém xinh. Những đôi khóe mắt khác nhau sẽ thể hiện một tính cách khác nhau.

Khóe mắt rũ xuống

Người có khóe mắt rũ xuống thường có khả năng quan sát tốt, thận trọng và cẩn thận. Họ là những người có khả năng nhìn xa trông rộng, suy tính thiệt hơn, luôn lường trước được nhiều khả năng trong tương lai. Đây là những người hợp với vai trò quân sư, phụ tá hay tư vấn viên.

Thử trắc nghiệm đoán tính cách thông qua đôi khóe mắt(2)

Hình dáng đôi khóe mắt rũ xuống

Khóe mắt hếch lên

Sở hữu khóe mắt hếch lên là người có óc tư duy nhạy bén, sáng suốt và thông minh. Họ có thể giải quyết công việc nhanh chóng, khôn khéo, nhiều cơ hội thăng tiến trở thành lãnh đạo. Tuy nhiên, họ có xu hướng cao ngạo, tự kiêu và luôn nghĩ mình xuất chúng hơn người khác.

Thử trắc nghiệm đoán tính cách thông qua đôi khóe mắt(3)

Hình dáng đôi khóe mắt hếch lên

Khóe mắt nhỏ

Từ xưa đến nay, người có khóe mắt nhỏ, đuôi mắt hơi xếch, thuật xem tướng gọi đây là mắt phượng. Họ là những người đào hoa, đa tình. Khi cười, đôi mắt của họ nhắm tít lại tạo cảm giác gần gũi, thân thiện nên dễ dàng chiếm được thiện cảm của người đối diện. Do đó, mọi vấn đề của họ đều được giải quyết nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Phần đông người có khóe mắt nhỏ rất ham khám phá, trải nghiệm và có con mắt thẩm mỹ đáng nể.

Thử trắc nghiệm đoán tính cách thông qua đôi khóe mắt(4)

Hình dáng đôi khóe mắt nhỏ

Thẩm mỹ mắt tạo đôi khóe mắt đẹp

Dù bạn sở hữu hình dáng khóe mắt nào đi chăng nữa thì không thể phủ nhận mắt nhỏ hẹp với hai phần khóe mắt cách xe nhau sẽ làm cho gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa. Hiện nay, với sự ra đời các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể thay đổi được khuyết điểm này của mình. Phẫu thuật thẩm mỹ tạo khóe mắt không chỉ giúp bạn điều chỉnh lại vị trí khóe mắt cân đối gương mặt mà còn giúp tạo ra đôi mắt to tròn, tự nhiên, rạng ngời.

Thử trắc nghiệm đoán tính cách thông qua đôi khóe mắt(5)

Quy trình phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc

Tùy thuộc vào độ lớn hay nhỏ của lớp rẻ quạt, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật tạo khóe mắt trong hoặc ngoài ngoài nhằm loại bỏ phần da thừa khóe mắt và điều chỉnh lại vị trí mắt giúp cân xứng, linh hoạt và cải thiện tầm nhìn đáng kể. Trong thời gian khoảng 45 – 60 phút, bạn sẽ có đôi mắt mới mà không phải đau đớn, không để lại sẹo cũng như biến chứng gì.

Thử trắc nghiệm đoán tính cách thông qua đôi khóe mắt(6)

Quy trình phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn, kinh nghiệm cũng như tay nghề, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài ra bệnh viện còn trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hỗ trợ, cũng như có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN