Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Top 6 cách vẽ mắt đẹp long lanh kiểu Hàn

Bạn gái nào cũng mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp long lanh như diễn viên Hàn Quốc. Giải pháp trang điểm có thể giúp bạn làm được điều này. Hãy cùng học cách vẽ mắt đẹp qua 6 kiểu chuẩn Hàn dưới đây!

Bố cục bài viết:

Top 6 cách vẽ mắt đẹp kiểu Hàn

Cách vẽ mắt mèo đẹp Sexy

Kiểu mắt mèo là cách vẽ quen thuộc của đông đảo chị em. Nếu biết cách vẽ đúng sẽ tạo nên đôi mắt sắc sảo, cá tính. Dùng ngón tay kéo nhẹ cho mi mắt căng ra để dễ vẽ. Nếu mí nhỏ các bạn nên kẻ viền dày và đậm, tạo độ sâu cho đôi mắt. Sau đó, hãy kéo đường kẻ mắt chếch lên trên ở phần đuôi. Như vậy, bạn đã có đôi mắt mèo đẹp Sexy theo kiểu Hàn rồi đấy.

Top 6 cách vẽ mắt đẹp long lanh kiểu Hàn (1)

Vẽ mắt mèo mang đến cho bạn sẽ đẹp đầy bí ẩn là lôi cuốn

Kẽ mắt cún đẹp trong sáng

Rất nhiều sao Hàn chọn cách vẽ mắt kiểu cún để làm tăng thêm sự trong sáng, tự nhiên cho đôi mắt của mình. Đây đang là cách vẽ mắt đẹp “Hot” nhất năm 2016. Dùng bút nước tạo đường kẻ chạy dọc sát theo chân mi từ khoé mắt xuống đuôi mắt. Kéo dài đường ở đuôi mắt theo hướng cụp xuống ngang với mi. Dùng một ngón tay tán đều nhẹ phía cuối đuôi mắt dưới để hoàn thiện toàn bộ bước vẽ mắt cún trong sáng.

Top 6 cách vẽ mắt đẹp long lanh kiểu Hàn (2)

Ngây thơ và trong sáng là điều mà mắt cún mang lại

Cách vẽ mắt đuôi cá đẹp quyến rũ

Cách vẽ mắt đuôi cá là cách vẽ mới, độc đáo, đẹp lạ. Bạn hãy để mắt nhìn lên, sau đó vẽ viền mắt dưới một đoạn ngắn và để phần đuôi xệch xuống dưới tạo cảm giác đuôi cá. Dùng chì kẻ một đường mảnh, song song với viền mí đã vẽ ở trên. Chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có một đôi mắt đẹp quyến rũ với cách vẽ mắt đuôi cá như thế này.

Cách vẽ mắt bằng chì khắc phục mắt cụp

Mắt cụp làm bạn có cảm giác tự ti, khuôn mặt trở nên buồn và kém sắc. Đừng lo lắng, đã có cách vẽ mắt bằng chì cho đôi mắt cụp. Dùng chì kẻ từ góc trong cùng của mắt kéo dài ra phía ngoài, khi đến gần góc ngoài, tô đậm và chếch bút vẽ lên cao một chút. Cách vẽ này yêu cầu sự tỉ mỉ, nếu làm được bạn sẽ che giấu được khuyết điểm mắt cụp của mình.

Cách vẽ mắt bằng chì khắc phục mắt bụp mí

Vẽ viền mắt dày ở giữa và mỏng dần về hai bên khoé chính là cách vẽ mắt đẹp cho mắt một mí bị bụp. Một đôi mắt to tròn, rạng rỡ sẽ xuất hiện sau bước vẽ mí này. Chú ý đừng vẽ viền mí dưới vì điều đó sẽ làm mắt bạn trông nhỏ đi đấy. Hãy kẻ khéo léo và thật sát vào đường lông mi nhé!

Cách vẽ mắt bằng chì cho mắt tròn

Đôi mắt dài lôi cuốn là mong muốn của các cô nàng đang sở hữu mắt tròn một mí. Cách vẽ viền mí đều cả trên và dưới, sau đó sử dụng cọ smudge để tán đều chính là cách vẽ mắt đẹp trong trường hợp này. Thêm một đường mascara dày sẽ giúp đôi mắt trong trở nên đẹp thu hút.

Mắt đẹp tự nhiên không cần phải vẽ

Top 6 cách vẽ mắt đẹp vừa được hướng dẫn sẽ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn như sao Hàn. Tuy nhiên, các cách trên luôn yêu cầu sự tỉ mỉ, khéo léo và phải thật kiên trì. Ngoài ra hiệu quả chỉ tồn tại trong vài giờ ngắn ngủi, sau tẩy trang, mắt bạn lại trở về tình trạng cũ. Vậy, có cách nào giúp mắt đẹp tự nhiên không cần phải vẽ?

Bấm mí mắt – xu hướng thẩm mỹ mới, có xuất xứ từ Hàn Quốc đang gây “Sốt” trên thị trường Việt Nam. Đây là cách làm đẹp mắt tự nhiên mà không cần trang điểm vẽ mắt và không cần phẫu thuật. Trên cung mí đã được bác sĩ phác thảo sẵn, bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng bác sĩ sẽ giúp bạn tạo hình đôi mắt hai mí đẹp long lanh chuẩn Hàn.

Top 6 cách vẽ mắt đẹp long lanh kiểu Hàn (3)

Hình ảnh trước và sau khi bấm mi mắt

Nếu có nhu cầu thẩm mỹ mắt, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được đội ngũ bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt. Sau đó sẽ tư vấn phương pháp phù hợp, hiệu quả nhất với bạn. Đừng ngần ngại làm đẹp đôi mắt để lưu giữ vẻ đẹp tuổi thanh xuân!

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN