Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Top 4 cách nâng mí mắt bị sụp đơn giản hiệu quả

Sụp mí mắt khiến đôi mắt không còn vẻ tươi tắn và trở nên kém xinh. Gương mặt bạn vì thế cũng trở nên u buồn. Đừng quá lo lắng, top 4 cách nâng mí mắt bị sụp đơn giản hiệu quả sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này.

Bố cục bài viết:

Tìm hiểu về sụp mí mắt

Sụp mí mắt là sự sa trễ của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường. Sụp mí là khi mắt không mở lớn được, mí mắt che mất một phần con người. Không những vậy, lông mi còn có xu hướng hướng xuống dưới, mắt bị mất nếp gấp mi trên. Đây chính là nỗi lo lắng của rất nhiều người, đặc biệt là phái nữ. Ai cũng mong muốn tìm được cách nâng mí mắt bị sụp để chấm dứt tình trạng này.

Nguyên nhân gây sụp mí

– Do bẩm sinh: Sụp mí do bẩm sinh chiếm từ 55 – 75% nguyên nhân gây sụp mí.

– Các nguyên nhân khác: Sụp mí do các nguyên nhân ngoài bẩm sinh chiếm 25% . Nếu không phải bẩm sinh mà vẫn bị sụp mí, nhất là khi trẻ tuổi thì chắc chắn là do xuất phát từ những thói quen như thức khuya liên tục, thiếu ngủ trầm trọng, thường xuyên tiếp xúc với máy tính, rất hay dụi mắt. Những điều đó vô tình kéo mi mắt trễ xuống và tạo thành nếp, lâu ngày gây sụp mí. Còn lại, có thể do tổn thương thần kinh, có thể là hệ quả của tai nạn trong lúc vận động mạnh dẫn đến nhược cơ…

Top 4 cách nâng mí mắt bị sụp đơn giản hiệu quả (1)

Thường xuyên tiếp xúc với máy tính, hay dụi mắt và dễ dẫn đến tình trạng sụp mí

Top 4 cách nâng mí mắt bị sụp hiệu quả

Dù sụp mí bẩm sinh hay sụp mí do các nguyên nhân khác cũng đều có cách khắc phục. Sụp mí không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà lâu dài còn ảnh hưởng đến thị lực. Có 4 cách nâng mí mắt bị sụp hiệu quả, thường được mọi người lựa chọn:

Nhấn mí mắt

Nhấn mí là giải pháp đơn giản nhất giúp nâng mí mắt bị sụp hiệu quả. Nhấn mí không phải là phẫu thuật, đây chỉ là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí to, rõ, cân đối. Chỉ bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ bấm nếp mí mới trên nét vẽ đã phác thảo trước đó.

Nhấn mí có ưu điểm đơn giản, nhanh chóng (chỉ 15-30 phút), không phẫu thuật. Tuy nhiên, cách nâng mí mắt bị sụp bằng nhấn mí chỉ áp dụng cho các bạn trẻ tuổi, da chưa bị chùng, chưa có mỡ thừa.

Cắt mí mắt

Một cách nâng mí mắt bị sụp hiệu quả khác chính là cắt mí mắt. Đây có thể xem là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng giúp loại bỏ mỡ thừa, đem lại đôi mắt hai mí to tròn, long lanh. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch những đường nhỏ, sau khi bóc tách túi mỡ thừa sẽ đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, không để lại sẹo.

Mở rộng góc mắt

Sụp mí mắt còn có thể do nếp rẻ quạt nơi góc mắt gây nên. Chính vì vậy cách nâng mí mắt bị sụp bằng giải pháp mở rộng góc mắt cũng là sự lựa chọn tối ưu. Phương pháp này chỉ định với những đôi mắt có quá nhiều nếp rẻ quạt dẫn đến sụp mí. Cũng bằng đường rạch rất mảnh, sát mi mắt, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chùng và tạo hình mắt 2 mí cân đối, chấm dứt tình trạng sụp mí của khách hàng.

Phẫu thuật mắt to

Nếu mắt sụp mí nặng, cần phải dùng phương pháp phẫu thuật mắt to mới đem lại hiệu quả cao. Đây là sự tổng hợp nhiều kĩ thuật thẩm mỹ mắt phức tạp. Bác sĩ sau khi thăm khám, nắm rõ tình trạng mắt sẽ tiến hành phẫu thuật, giải quyết các vấn đề mắt gặp phải. Sau khoảng 1 giờ thực hiện, bạn sẽ có đôi mắt đẹp như mong muốn.

Top 4 cách nâng mí mắt bị sụp đơn giản hiệu quả (2)

Quy trình thẩm mỹ mắt to giúp khắc phục tình trạng sụp mí một cách tối ưu nhất

Trên đây là Top 4 cách nâng mí mắt bị sụp hiệu quả bằng các giải pháp thẩm mỹ. Tuỳ theo tình trạng mắt mà bác sĩ sẽ tư vấn cách phù hợp nhất cho bạn. Nếu muốn thực hiện, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn rõ hơn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN