Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tính cách của bạn được thể hiện qua đôi mắt diều hâu

Người có đôi mắt diều hâu thường không tạo được thiện cảm cho người đối diện, khiến cho người sở hữu dáng mắt này cảm thấy thiếu tự tin, hay mặc cảm. Vậy có phải tính cách của bạn được thể hiện qua đôi mắt diều hâu hay không? Hãy cùng khám phá nhé!

Bố cục bài viết:

Tìm hiểu về đôi mắt diều hâu

Đôi mắt diều hâu là mắt như thế nào?

Mắt diều hâu là dạng mắt có phần đuôi mắt bị chếch ngược lên, mắt sâu có lòng đen, khoé mắt hẹp, sắc sảo. Đôi mắt diều hâu tạo cảm giác khuôn mặt có vẻ dữ dằn, hung tợn và kém thân thiện. Vì thế chủ sở hữu thường khó gây thiện cảm với người đối diện.

Tính cách của bạn được thể hiện qua đôi mắt diều hâu -1

Mắt diều hâu thường tạo cho người nhìn cảm giác khó gần

Tính cách người sở hữu mắt diều hâu

Người sở hữu đôi mắt diều hâu thường mang tính cách mạnh mẽ, có lòng tự trọng cao, thích sống tự lập, có hoài bão, tham vọng, cũng khá nóng tính, hung hãn, khó kiềm chế bản thân, nên dễ mất lòng những người xung quanh. Họ thường bị gắn với những cái nhìn định kiến không mấy tích cực, vô hình chung trở thành nhược điểm trên khuôn mặt khiến nhiều người thiếu tự tin vào ngoại hình của mình. Tuy nhiên những người này lại thường ẩn chứa nội tâm mềm yếu, hay nhụt chí trước khó khăn, biến cố trong cuộc sống.

Cách khắc phục đôi mắt diều hâu

Mắt diều hâu là dạng mắt bẩm sinh, thường do yếu tố di truyền, nên việc trang điểm chỉ là giải pháp tạm thời để che khuyết điểm chứ không thể thay đổi hình dạng mắt. Với công nghệ hiện đại trong thẩm mỹ mắt to, bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này.

Tính cách của bạn được thể hiện qua đôi mắt diều hâu -2

Ai cũng muốn sở hữu đôi mắt to đẹp

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có nhiều ca phẫu thuật mắt to thành công và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tính cách của bạn được thể hiện qua đôi mắt diều hâu-3

Quy trình phẫu thuật mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc gồm có 5 bước khép kín, đạt chuẩn của Bộ Y tế: Thăm khám tư vấn, đo vẽ thẩm mỹ, sát khuẩn và gây tê, phẩu thuật làm mắt to, khâu vết mổ. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm, sự khéo léo sẽ phẫu thuật cho bạn không đau, không để lại sẹo, nhanh chóng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Để biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN