Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc có lẽ là cụm từ mà hầu hết các chị em có nhu cầu thẩm mỹ đặc biệt quan tâm. Bởi ai cũng biết Hàn Quốc là nơi mà công nghệ cắt mí mắt được thực hiện thành công nhất và đem lại hiệu quả nhất. Vậy, quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc được tiến hành như thế nào? Thông qua bài viết dưới đây bạn sẽ phần nào nhận thấy rõ quy trình đó.

Bố cục bài viết:

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp giúp bạn có được một đôi mắt to tròn, trẻ trung và cuốn hút bằng cách loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa. Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện trong thời gian ngắn, không gây ảnh hưởng, không xâm lấn đến những vùng da xung quanh. Từ đó, giúp bạn lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên và thanh thoát của đôi mắt.

Tìm hiểu quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc (1)

Mắt đẹp hút hồn sau khi cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc hiện nay được đông đảo các bạn gái Việt Nam chọn lựa bởi tâm lý ai cũng biết thẩm mỹ Hàn Quốc thường sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Cũng theo đó quá trình cắt mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ được đào tạo tại các trung tâm thẩm mỹ ở nước ngoài mà đặc biệt là Hàn Quốc. Lẽ dĩ nhiên, một khi đã tiếp xúc với công việc làm đẹp lâu dài thì kinh nghiệm làm đẹp của bác sĩ cũng được nâng cao hơn.

Ưu điểm của cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc hiện nay được đông đảo chị em có nhu cầu thẩm mỹ quan tâm và chọn lựa bởi:

– Có thể áp dụng cho nhiều trường hợp.

– Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng.

– Không đau, không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào.

– Tính an toàn cao với công nghệ Hàn Quốc.

– Mí mắt đẹp tự nhiên, không lộ khuyết điểm.

Cận cảnh quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Chị em khi có nhu cầu thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc nên chọn lựa cho mình những địa chỉ uy tín và có chất lượng. Điều này sẽ giúp bạn có được kết quả như mong đợi bởi thực tế hiện nay có nhiều trung tâm, bệnh viện sau khi thực hiện cắt mí để lại hậu quả không như mong đợi thậm chí còn gây tổn thương mắt và khó có thể khắc phục lại được.

Hiện nay, cắt mí mắt Hàn Quốc đã được bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng thành công và đem lại kết quả cao. Bởi quá trình phẫu thuật được tiến hành an toàn theo công nghệ Hàn Quốc với nguyên tắc nghiêm ngặt:

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Tìm hiểu quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc (2)

Thăm khám tư vấn để tìm ra phương pháp cắt mí hợp lý nhất

Công việc này phải được các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thăm khám và tư vấn giúp bạn. Bác sĩ tiến hành phác thảo, định hình nếp mí mới cho khách hàng dựa vào tỉ lệ cũng như cấu trúc của gương mặt bạn. Cũng tại đây bạn có thể nói lên suy nghĩ và mong muốn của mình để có được đôi mắt như ý.

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, phát thảo nếp mí mới

Tìm hiểu quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc (3)

Khi tiến hành đo vẽ phải đảm bảo chính xác và thẩm mỹ nhất

Phác thảo nếp mí phải được tiến hành tỉ mỉ, cẩn trọng bởi hình dáng phác thảo quyết định đến vẻ đẹp của đôi mắt. Cung mí mới không nên quá nhỏ cũng không nên quá to bởi nó sẽ khiến gương mặt không được cân đối và hài hòa. Đây cũng là công việc giúp quá trình cắt mí diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Bác sĩ đi vào quá trình gây tê tại chỗ vùng mí mắt

Tìm hiểu quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc (4)

Gây tê là quá trình bắt buộc phải thực hiện trong mọi phẫu thuật

Phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc được bác sĩ gây mê tại chỗ vùng mí mắt, không phức tạp như các phương pháp thẩm mỹ khác. Điều này giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi vào quá trình phẫu thuật.

Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa 
Tìm hiểu quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc (5)

Thực hiện lấy mỡ thừa nhanh chóng và nhẹ nhàng

Sau khi tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 0,5 cm các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ đi phần da thừa, mỡ thừa. Công việc này diễn ra nhanh chóng và bạn không cảm thấy bất cứ đau đớn hay khó chịu nào.

Bác sĩ khâu lại vết mổ bằng chỉ chuyên dụng 
Tìm hiểu quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc (6)

Khâu lại vết mổ thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có mắt thẩm mỹ cao

Dựa theo nếp mí mới bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại vết mổ sao cho nhanh và chính xác nhất. Công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng milimet bởi nó sẽ quyết định hình dáng đôi mắt sau này. Vết khâu càng nhỏ thì sẽ càng lộ ít khuyết điểm và nhìn đôi mắt trông thanh thoát hơn.

Kết quả đạt được sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Một khi quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc diễn ra thành công tốt đẹp bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vẻ đẹp của một đôi mắt tự nhiên và tràn đầy sức sống. Sau quá trình phẫu thuật sẽ không gây xâm lấn, không để lại sẹo.

Tìm hiểu quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc (7)

Hình ảnh thiết thực trước và sau khi thực hiện cắt mí Hàn Quốc tại Kim

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên có thể giúp khách hàng nhìn thấy rõ quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc. Đồng thời, giúp bạn an tâm tin tưởng hơn khi lựa chọn công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN