Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tiêu chuẩn vàng để có đôi mắt hai mí đẹp

Thế nào là một đôi mắt đẹp? Đôi mắt đẹp có phải là đôi mắt 2 mí? Đâu là tiêu chuẩn vàng để có đôi mắt hai mí đẹp? Tất cả những vấn đề đó đều sẽ được giải đáp thông qua bài viết này.

Bố cục bài viết:

Tiêu chuẩn vàng để có đôi mắt hai mí đẹp

Đâu là tiêu chuẩn vàng để có đôi mắt hai mí đẹp? Đó chắc hẳn là một trong những vấn đề được nhiều bạn gái quan tâm hiện nay. Nhiều bạn gái thường nghĩ rằng mắt đẹp chỉ đơn thuần là mắt có 2 mí là được rồi tuy nhiên điều này là chưa chính xác.

Tiêu chuẩn vàng để có đôi mắt hai mí đẹp(1)

Đôi mắt đẹp là mơ ước của nhiều chị em

Đôi mắt được xem là đẹp khi nó đáp ứng được 6 tiêu chí cơ bản sau:

– 2 nếp mí phải tạo cảm giác thanh thoát, mềm mại,tự nhiên, nếp mí mắt phải cân đối.

– Cả 2 mắt đều có 2 mí rõ nét, không có mí lót hoặc mắt nhiều mí, ngoài ra cũng không bị mắt to mắt nhỏ.

– Nếp mí có độ rộng vừa phải phù hợp với tổng thể gương mặt.

– Không có mỡ mắt cũng như da thừa ở mí mắt.

– Đôi mắt đẹp có độ dài lý tưởng nhất là từ 30 đến 45 mm.

– Đuôi mắt hướng lên phía trên so với mí, tạo cảm giác sắc sảo, linh hoạt.

Đó là 6 tiêu chuẩn vàng để có đôi mắt hai mí đẹp đúng chuẩn.

Làm sao để có đôi mắt đẹp đáp ứng 6 tiêu chuẩn vàng?

Không phải ai cũng may mắn có được một đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo từng centimet, đáp ứng cả 6 tiêu chuẩn vàng khắt khe đã nói ở trên. Dù khó nhưng không phải là không có nếu bạn tìm đến phương pháp cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến tại các thẩm mỹ viện uy tín.

Tiêu chuẩn vàng để có đôi mắt hai mí đẹp(2)

Quy trình cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Đặc biệt với những bạn gái mắt chỉ có 1 mí thì càng nên lựa chọn phương pháp cắt mí mắt này bởi bạn vừa khắc phục được đôi mắt 1 mí thiếu sức sống vừa đáp ứng được 6 tiêu chuẩn vàng để có đôi mắt hai mí đẹp hoàn thiện.

Vậy cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc là như thế nào?

Cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp và an toàn hàng đầu hiện nay. Với tính hiệu quả vượt trội, đây đang là một trong những công nghệ cắt mí mắt được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng rộng rãi. Không chỉ ở Hàn Quốc hay Việt Nam mà nhiều nơi khác trên thế giới cũng rất ưa chuộng công nghệ này như Úc, New Zealand, Canada, Thái Lan…

Tiêu chuẩn vàng để có đôi mắt hai mí đẹp(3)

Trước và sau khi cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ phù hợp với những bạn gái có mắt 1 mí, công nghệ cắt mí mắt này cũng rất phù hợp với những ai gặp phải tình trạng mắt có 2 mí nhưng là mí lặn hay mắt 2 mí nhưng bị sụp mí, bọng mắt to. Nếu bạn đang có ý định áp dụng phương pháp cắt mí mắt hiện đại nói trên thì hãy lưu ý chỉ nên lựa chọn thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chẳng hạn.

Dù chỉ là tiểu phẫu nhưng để đảm bảo quá trình cắt mí mắt diễn ra thành công, chị em nên tìm hiểu kĩ các thông tin về cơ sở thẩm mỹ mà mình lựa chọn. Chúc bạn sớm đạt được kết quả như mong muốn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN