Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tiêu chuẩn cho một đôi mắt đẹp

Tiêu chuẩn cho một đôi mắt đẹp là gì? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ hiện nay quan tâm. Hãy cùng khám phá xem thế nào là một đôi mắt đẹp chuẩn và hài hòa với khuôn mặt.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ và trong nhân tướng học, quan niệm về đôi mắt đẹp dựa trên những tiêu chuẩn khác nhau. Vậy thế nào là đôi mắt đẹp, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Đôi mắt đẹp theo các chuyên gia 

Theo các nhận định của chuyên gia, một đôi mắt đẹp theo đúng chuẩn không chỉ đòi hỏi kích thước của đôi mắt mà phải hài hòa với các tổng thể chi tiết trên khuôn mặt. Để đánh giá đôi mắt đẹp, dựa vào các tiêu chí sau:

Đôi mắt phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt, trong đó; sự hài hòa bởi các đường nét là một yếu tố quan trọng. Do đó, một đôi mắt đẹp trước hết phải cân xứng, hài hòa với khuôn mặt người đang sở hữu nó.

Tiêu chí cho một đôi mắt đẹp (1)

Tiêu chuẩn cho một đôi mắt đẹp

Theo tiêu chuẩn của người Á Đông, thì kích thước của mắt và kịch thước của khuôn mặt phải tỉ lệ “vàng”. Một đôi mắt đẹp phải có độ rộng 1/5 diện tích chiều rộng khuôn mặt. Chiều dài của 2 mắt bằng nhau và bằng khoảng cách chiều dài giữa 2 đuôi mí mắt trong. Đồng thời, phải tương ứng với khoảng cách 2 cánh mũi. Phía trong mắt phải vuông góc với cánh mũi và phía ngoài phải nằm trên một đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày.

Đôi mắt long lanh

Đôi mắt là nơi biểu bộ cảm xúc nội tâm, vui buồn đều thể hiện qua ánh mắt. Một đôi mắt long lanh với con ngươi đen láy, to tròn, thể hiện sự ngây thơ, trong sáng.  Đôi mắt long lanh toát lên vẻ ngây thơ, trong sáng.

Tiêu chí cho một đôi mắt đẹp (2)

Đôi mắt long lanh toát lên vẻ ngây thơ, trong sáng

Mắt 2 mí to tròn, rõ ràng nếp mí

Một đôi mắt to tròn, rõ ràng 2 nếp mí sẽ tạo nên sút cho khuôn mặt. Đôi mắt phải linh hoạt, nếp mí ở 2 mắt phải rõ ràng, cân xứng với nhau, không có các nếp da thừa, bọng mỡ nơi mí mắt.

Độ dài của đôi mắt vừa và đuôi mắt phải cong lên

Một đôi mắt đẹp phải có độ dài phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt. Độ dày này thường dao động từ 30 – 35 mm. Cùng với độ dài cũng đôi mắt thì đuôi mắt phải cong lên so với mí mắt. Đuôi mắt cong lên nói lên tính cách năng động, hoạt bát và tinh tế của người đó.

Tiêu chí cho một đôi mắt đẹp (3)

Đuôi mắt cong giúp khuôn mặt bạn có vẻ đẹp sắc sảo

Đôi mắt đẹp không chỉ được đánh giá qua kích thước, hình dạng bên ngoài. Trong nhân tướng học, đôi mắt đẹp là thông qua đó nói lên được cảm xúc và tâm hồn, tích cách của bạn. Vậy, tiêu chuẩn cho đôi mắt đẹp trong nhân tướng học là gì?

Đôi mắt đẹp theo nhân tướng học

Vẻ đẹp của đôi mắt được coi trọng nhất trên khuôn mặt. Đôi mắt đẹp phải là khi người ta nhìn vào thấy được tâm hồn và tính cách của người đó. Một ánh mắt có thần chẳng những nhằm tôn lên các đường nét trên khuôn mặt mà còn gây được ấn tượng cho người đối diện.

Ánh mắt hiền từ

Có nghĩa là tròng mắt có ít tia màu đỏ, tròng trắng và tròng đen rõ ràng, đen trắng tách bạch. Những người có ánh mắt trong sáng sẽ sở hữu một tâm hồn trong sáng và một trái tim thuần khiết. Họ sẽ làm việc đàng hoàng, minh bạch. Khi gặp những khó khăn, họ sẽ luôn được người tốt hoặc quý nhân giúp đỡ. Dù họ làm việc gì cũng dễ dàng đạt được thành công.

Ánh mắt có thần sắc

Nhìn vào đôi mắt luôn tạo được ấn tượng sâu sắc cho người đối diện. Người có ánh mắt hút hồn thường được đánh giá là thông minh, năng động. Họ luôn tích cực phấn đấu trong cuộc sống và công việc.

Kích thước của đôi mắt

Thông thường mọi người ưa thích đôi mắt to tròn. Những người có đôi mắt to luôn dễ dàng để lại cho người đối diện một ấn tượng lần đầu tốt đẹp bởi họ rất nhiệt tình, cởi mở. Chính những đặc điểm tính cách này đã giúp họ nhanh chóng xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Để có một đôi mắt đẹp phải làm thế nào?

Đôi mắt đẹp là đôi mắt to tròn và có hai mí phù hợp với khuôn mặt thể hiện cái thần sắc của khuôn mặt, và là niềm mơ ước của các chị em phụ nữ. Chính vì vậy sự lựa chọn thẩm mỹ mắt như là giải pháp tối ưu nhất hiện nay để có thể sở hữu một đôi mắt đẹp.

Tiêu chí cho một đôi mắt đẹp (4)

Thẩm mỹ mắt to cho đôi mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt được đầy đủ những tiêu chuẩn vàng cho đôi mắt hài hoà với các nét trên khuôn mặt:

– Độ dài của đôi mắt lý tưởng phải bằng độ dài khoảng cách giữa hai lông mày và giữa hai cánh mũi. Chiều dài khoảng 30 – 45 mm.

– Phía trong mắt phải vuông góc so với cánh mũi, còn phía ngoài mắt phải nằm trên cùng một đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày.

– Đuôi mắt hơi hướng lên trên so với mi dưới.

Với những ưu điểm vượt trội, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là dịch vụ nổi bật, được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều khách hàng.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN