Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thực hiện cắt mỡ mí mắt nội soi trong thời gian bao lâu?

Chào bác sĩ, tôi đang muốn thực hiện phẫu thuật cắt mỡ mí mắt nội soi nhưng vẫn còn một số băn khoăn khiến tôi lo lắng chưa dám quyết định. Không biết thực hiện cắt mỡ mí mắt nội soi trong thời gian bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn để tôi có thể hiểu rõ hơn và an tâm trong quá trình phẫu thuật. Xin cám ơn. (Thanh Nhàn – Hà Nội)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Thời gian thực hiện cắt mỡ mí mắt nội soi là vấn đề quan tâm của rất nhiều khách hàng khi đến tư vấn tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thực hiện cắt mỡ mí mắt nội soi trong bao lâu?

Thực hiện cắt mỡ mí mắt nội soi là phương pháp loại bỏ các đoạn mỡ thừa ngay dưới mí mắt nguyên nhân làm cho đôi mắt u buồn, thiếu tự tin sức sống. Qua quá trình phẫu thuật sẽ loại bỏ những đoạn da chùng, mỡ thừa, kéo nâng cơ mí mắt giúp cho đôi mắt trở nên cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mí mắt nội soi được diễn ra trong khoảng thời gian 30 phút gồm những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Đây là bước quan trọng trong quá trình phẫu thuật. Tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra các bệnh lí của khách hàng để tránh trường hợp sự cố trong quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, phác thảo quá trình phẫu thuật giúp khách hàng an tâm và tự tin tiến hành thực hiện.

Thực hiện cắt mỡ mí mắt nội soi trong thời gian bao lâu (1)

Tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Gây tê tại chỗ

Với kinh nghiệm dày dặn của bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và không khó chịu trong quá trình và sau khi phẫu thuật.

Thực hiện cắt mỡ mí mắt nội soi trong thời gian bao lâu (2)

Tiến hành gây tê cho vùng mắt

Bước 3: Tiến hành cắt mỡ mí mắt nội soi

Phương pháp lấy mỡ mí mắt được thực hiện khá nhanh trong thời gian 20 đến 30 phút. Phương pháp này khá đơn giản, chúng tôi sẽ rạch một đường rất mảnh từ 0.2 – 0.3 mm nhằm bóc tách phần mỡ thừa một cách dễ dàng. Toàn bộ quá trình được diễn ra nghiêm ngặt, tính chính xác cao đem lại sự hài lòng cho khách hàng sau quá trình phẫu thuật.

Thực hiện cắt mỡ mí mắt nội soi trong thời gian bao lâu (3)

Quá trình cắt mỡ mí mắt nội soi

Bước 4: Kết thúc quy trình cắt mỡ mí mắt nội soi

Sau quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành may lại vết thường bằng chỉ thẩm mỹ siêu nhỏ nên hầu như không để lại sẹo cho khách hàng và không cần đến cắt chỉ.

Thực hiện cắt mỡ mí mắt nội soi trong thời gian bao lâu (4)

Đôi mắt sau khi thực hiện quá trình phẫu thuật trông to đẹp hơn

Chăm sóc mắt sau quá trình phẫu thuật cắt mỡ mí mắt nội soi

– Uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ.

– Mắt sẽ giảm sưng sau một vài ngày.

– Sử dụng túi lạnh đá để chườm nhằm hạn chế sưng quanh vùng mắt.

– Hạn chế ăn các loại thực phẩm như rau muống, trứng gà, sữa trong một vài ngày sau khi phẫu thuật.

– Nhỏ mắt theo sự hướng dẫn của bác sĩ để tránh trình trạng khô mắt sau quá trình phẫu thuật.

– Thực hiện các phương pháp mat-xa nhẹ cho vùng mắt để làm giảm quá trình ngưng tụ máu gây tím mắt.

Quá trình thực hiện cắt mí mắt nội soi được diễn ra nhanh chóng với công nghệ hiện đại tiên tiến sẽ không làm cho khách hàng cảm thấy mệt mỏi và hài lòng với đôi mắt to tròn, trong sáng và hợp với khuôn mặt hơn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN