Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thực hiện cắt góc mắt bao nhiêu tiền cao nhất?

Cắt góc mắt giúp cho bạn có đôi mắt đẹp đầy ấn tượng nhưng nhiều khách hàng lo lắng không biết cắt góc mắt bao nhiêu tiền, địa chỉ nào làm phẫu thuật uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có một số lời khuyên để bạn có thể chọn dịch vụ cắt góc mắt uy tín như sau:

Bố cục bài viết:

Chọn địa chỉ chuyên cắt góc mắt uy tín

Cắt góc mắt áp dụng cho nam và nữ trên 18 tưởi có nếp rẻ quạt ở phần khóe mắt hoặc mắt nhỏ hẹp, khoảng cách hai mắt quá hẹp hay quá rộng. Ngoài ra các bạn có đuôi mắt ngắn, mắt xếch thì cũng nên tạo dáng đôi mắt.

cắt góc mắt bao nhiêu tiền(1)

Đôi mắt to tròn luôn là mơ ước của các cô gái

Phẫu thuật này sẽ khiến mắt bạn đẹp to tròn cuốn hút hơn, khuôn mặt rạng rỡ xinh xắn hơn bội phần. Việc cắt góc mắt khiến cho nhiều bạn thay đổi hẳn vẻ ngoài của mình, cuộc sống cũng khác trước rất nhiều, bạn tự tin trong giao tiếp và thấy hài lòng về mình hơn.

Địa chỉ có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật cắt góc mắt cho khách hàng

Cắt góc mắt giúp lấy phần da thừa mỡ thừa ở khóe mắt, tạo hình cho mắt bằng cách vừa lấy da thừa, mỗ thừa vừa chỉnh hình khóe mắt theo bề ngang và dọc để có một đôi mắt to tròn. Các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trước hết tiến hành kiểm tra thăm khám đánh giá tình trạng góc mắt của bạn và tìm ra các liệu pháp tốt nhất tạo lại dáng vẻ mới cho bằng các máy móc thiết bị hiện đai.

cắt góc mắt bao nhiêu tiền(2)

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Việc làm này đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm trong nghề để quyết định mức độ da và mỡ thừa phải loại bỏ để mắt không thô mà góc mắt có hình dáng đẹp tự nhiên, cải tạo hình dáng mắt của bạn. Chi phí cắt góc mắt ở bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cạnh tranh hơn so với các địa chỉ khác trên thị trường do chúng tôi áp dụng những công nghệ hiện đại giảm thời gian thực hiện, quy trình tạo dáng góc mắt nhanh chóng và chính xác.

Sau khi tiến hành phẫu thuật vết thương không hề sưng tấy hay có dấu vết nào trên khuôn mặt. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc góc mắt để vết thương mau lành và không ảnh hưởng đến công việc hay các sinh hoạt thường ngày của bạn.

Quy trình cắt góc mắt tối ưu nhất ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

cắt góc mắt bao nhiêu tiền(3)

Quy trình cắt góc mắt ở bênh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám đánh giá mức độ mỡ thừa, da thừa và nếp nhăn cũng như khoảng cách giữa 2 góc mắt để phẫu thuật chính xác.

Bước 2: Đo vẽ tỷ lệ đánh dấu vị trí tiến hành mổ cho khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn gây tê tại chỗ để bạn cảm giác thư giãn thoải mái trong suốt quá trình làm việc và cũng không hề có cảm giác đau đớn.

Bước 4: Các bác sĩ ở bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành rạch 1 đường từ 1 – 1.5 cm loại bỏ phần da, đưa mắt về vị trí cần đối, tạo dáng mắt và chỉnh tuyến lệ phù hợp.

Bước 5: Hoàn thành phẫu thuật may vết thương với đường khâu nhỏ không để lại sẹo khiến khách hàng e ngại lo lắng.

Chi phí cắt góc mắt giao động từ 5 – 7 triệu đồng và thời gian thực hiện chỉ từ 30 – 40 phút, bạn có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc theo các hướng dẫn của bác sĩ để vết thương mau lành.

cắt góc mắt bao nhiêu tiền(4)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt góc mắt bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bảng giá cắt góc mắt ngoài:

Loại hình dịch vụ Chi phí
Tạo khóe mắt ngoài 8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong 9.000.000 VNĐ

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được tư vấn cắt góc mắt với chi phí thấp nhất mà vẫn có một đôi mắt đẹp tự nhiên và cuốn hút như bạn hằng mong muốn. Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ biến giấc mơ của bạn thành sự thật.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN