Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Theo quan điểm thẩm mỹ thì mắt xếch đẹp hay xấu?

Mỗi quốc gia đều có những sự khác biệt đáng kể về tiêu chuẩn vẻ đẹp của đôi mắt, mắt xếch là đặc trưng dễ nhận thấy của người Á Đông. Vậy mắt xếch đẹp hay xấu?

Bố cục bài viết:

Mắt xếch đẹp hay xấu từ góc nhìn tướng số?

Kiểu dáng mắt có đuôi mắt xếch ngược lên phía trên là đặc điểm nổi bật của mắt xếch. Xét về khía cạnh tướng số, mắt xếch không phải là quý tướng trên gương mặt. Mắt xếch khi nhìn vào tạo cho người đối diện cảm giác sợ hãi, mất thiện cảm.

Đàn ông mắt xếch là một nam tử giỏi giang nhưng trong gia đình lại là người độc đoán, thích chỉ huy người khác. Đàn bà mắt xếch thường có tướng “dâm” họ rất nhiệt tình trong chuyện chăn gối và dễ thay đổi cảm xúc, tính cách.

Bên cạnh đó, người ta còn cho rằng đôi mắt xếch thể hiện sự gian manh, khôn lỏi và không đáng để kết thâm giao. Khi làm ăn mà hợp tác với những người này sẽ gặp nhiều trắc trở và dễ thất bại. Dù những quan điểm này chỉ xuất phát từ ý kiến chủ quan nhưng nó cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người có mắt xếch.

Mắt xếch đẹp hay xấu (1)

Kiểu dáng mắt có đuôi mắt xếch ngược lên phía trên

Mắt xếch đẹp hay xấu từ góc nhìn thẩm mỹ?

Mắt xếch đẹp hay xấu phụ thuộc vào từng cảm nhận và quan niệm văn hóa của mỗi dân tộc. Trong mỹ học người Việt, một gương mặt đẹp phải có sự kết hợp hài hòa giữa các bộ phận điển hình là trán – mắt – mũi – gò má – cằm.

Chính vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi mắt xếch đẹp hay xấu đa phần sẽ là xấu. Đôi mắt xếch nhìn vào có cảm giác không cân đối và kém đẹp, không tạo được sự hài hòa cho tổng thể gương mặt. Thậm chí tạo cảm giác dữ tợn, thiếu thiện cảm cho người nhìn.

Các chuyên gia thẩm mỹ cũng cho rằng mắt xếch chưa bao giờ nằm trong danh sách những tiêu chí đánh giá về vẻ đẹp. Không những thế nó còn gây khó khăn cho “thân chủ” trong việc trang điểm và lựa chọn kiểu tóc phù hợp.

Cách khắc phục mắt xếch

Sau khi hiểu rõ mắt xếch đẹp hay xấu, chúng ta thường tìm cách khắc phục để thay đổi diện mạo và cải thiện tướng số cho bản thân. Hiểu rõ nhu cầu này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc – giải pháp tối ưu khắc phục những nhược điểm trên đôi mắt mắt bị xếch, tạo đôi mắt to tròn, cân đối.

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể giúp mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt (góc mắt trong, góc mắt ngoài) và thay đổi chiều dài mí mắt, điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng, chiều ngang, nhờ đó có thể hạ mắt xếch. Phương pháp này giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên, hoàn hảo trên từng milimet.

Mắt xếch đẹp hay xấu (2)

Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc khắc phục nhược điểm trên đôi mắt mắt bị xếch

Khi áp dụng giải pháp này để khắc phục mắt xếch, bạn sẽ duy trì được vẻ đẹp đôi mắt dài lâu, nên bạn không cần lo lắng mắt sẽ bị bé hay xếch ngược trở lại. Ngoài ra, phương pháp này còn được mọi người ưa chuộng bởi độ an toàn tuyệt đối.

Có thể bạn đã tìm được lời giải đáp cho câu hỏi “mắt xếch đẹp hay xấu?” từ những thông tin trên. Để nhanh chóng cải thiện tình trạng đôi mắt xếch của mình, bạn có thể đến ngay địa chỉ Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn trực tiếp.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN