Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Theo quan điểm hiện đại mắt một mí xấu hay đẹp?

Mắt một mí là một trong những đặc tính di truyền dễ nhận thấy nhất ở mỗi người. Mắt một mí xấu hay đẹp còn tùy thuộc vào cách cảm thụ của người khác và của chính bản thân người sở hữu.

Bố cục bài viết:

Mắt một mí xấu hay đẹp?

Đã là con gái, ai cũng mong muốn sở hữu một diện mạo xinh xắn, rạng ngời. Mắt một mí xấu hay đẹp không ai có thể khẳng định. Nó có thể là lợi thế của người này nhưng lại là yếu điểm của người khác. Nó có thể khiến bạn gái này xấu xí, kém duyên nhưng lại tạo nên sự cá tính và vẻ đẹp độc đáo cho bạn gái khác.

Mắt một mí xấu hay đẹp(1)

Mắt một mí đem lại cho nữ diễn viên Han Ji Hye vẻ đẹp cá tính, ấn tượng

Suy cho cùng, mắt một mí xấu hay đẹp là do ý thức của bản thân người sở hữu. Nếu bạn gái cảm thấy những phiền toái và kém sắc mà mắt một mí đem lại, can thiệp thẩm mỹ bấm mí mắt là giải pháp tối ưu giúp bạn xua tan những muồn phiền đó.

Mắt một mí xấu hay đẹp(2)

Mắt một mí xấu hay đẹp là dựa vào cảm quan của người nhìn

Bấm mí mắt một mí xấu hay đẹp?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ được rất nhiều bạn gái lựa chọn. Bằng những thao tác đơn giản, nhanh chóng và an toàn, bấm mí đã đem lại cho đôi mắt một mí “diện mạo” mới: to hơn, long lanh hơn và đáng yêu trông thấy.

Mắt một mí xấu hay đẹp(3)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc

Sau khi bấm mí, bạn gái không phải mất nhiều thời gian cho các dụng cụ kích mí. Hiệu ứng thẩm mỹ ngay cả khi để mặt mộc cũng tăng lên đáng kể. Nhưng bấm mí mắt một mí xấu hay đẹp còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Để tránh kết quả thẩm mỹ không như mong muốn, bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Quy trình bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là người bạn đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên con đường hoàn thiện nhan sắc. Sở hữu đội ngũ nhân lực hùng hậu, giỏi chuyên môn cùng cơ sở hạ tầng, thiết bị hỗ trợ điều trị hiện đại, chuẩn quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn chuẩn hóa quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc và giám sát thực hiện đầy đủ và chặt chẽ.

Mắt một mí xấu hay đẹp(4)

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bấm mí mắt một mí đẹp hay xấu nữa.

Khám nhược điểm mí mắt và tư vấn phương pháp

Khách hàng sẽ được thăm khám nhược điểm mí mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành một số xét nghiệm để đảm bảo sức khỏe khách hàng đủ để thực hiện tiểu phẫu. Cuối cùng, bác sĩ sẽ căn cứ chọn ra phương pháp phù hợp dựa trên tình trạng và nhu cầu của khách hàng.

Mắt một mí xấu hay đẹp(5)

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Sát khuẩn và giảm đau

Mắt là bộ phận cơ thể tiếp xúc thường xuyên với không khí. Vì vậy, đôi mắt rất dễ nhiễm trùng và tổn thương. Vùng mắt sẽ được bôi dung dịch Emla khoảng 15p. Khách hàng sẽ được gây tê giảm đau ở mức tối thiểu.

Mắt một mí xấu hay đẹp(6)

Vùng mắt được sát khuẩn kỹ càng trước khi thực hiện bấm mí

Định hình nếp mí

Thao tác này đảm bảo độ hài hòa và tự nhiên tối ưu của đôi mắt sau khi bấm mí. Bác sĩ sẽ dùng bút mực chuyên dụng để đo vẽ đường mí mới.

Thực hiện bấm mí mắt và chăm sóc hậu phẫu

Ca phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, các thao tác phải được thực hiện đầy đủ, chính xác và an toàn.

Mắt một mí xấu hay đẹp(7)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

– Trên đường mí đã được đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ bấm từ 3-5 lỗ

– Luồn chỉ sinh học vô trùng liên tục qua các lỗ.

– Chỉnh hình nếp mí cân đối với mắt và với khuôn mặt.

– Kiểm tra và khâu đóng niêm mạc hoàn tất tiểu phẫu bấm mí.

Sự cẩn thận, chính xác trong các thao tác là yếu tố tiên quyết đến việc bấm mí mắt một mí xấu hay đẹp của bạn. Chăm sóc hậu phẫu cũng là một trong các ưu điểm vượt trội của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khách hàng sẽ được phục vụ và theo dõi chu đáo bởi các bác sĩ và điều dưỡng viên túc trực.

Mắt một mí xấu hay đẹp cũng không quá ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Nếu chúng ta biết tận dụng hoặc biết cách thay đổi bằng can thiệp thẩm mỹ, đôi mắt một mí sẽ “làm nên chuyện”.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN