Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Theo chuyên gia nhấn mí mắt có tốt không?

Chào bác sĩ! Tôi muốn tạo mắt hai mí để mắt to và đẹp hơn. Được biết hiện nay có phương pháp nhấn mí công nghệ Hàn Quốc. Vậy bác sĩ cho tôi biết nhấn mí mắt có tốt không? Rất mong bác sĩ tư vấn (Ngọc – Huế).Bác sĩ trả lời:

Bạn Ngọc thân mến. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Thắc mắc của bạn xin được giải đáp như sau.

Bố cục bài viết:

Tạo mắt hai mí bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đang là xu thế thẩm mỹ mắt được giới trẻ ưa chuộng. Bằng kỹ thuật nhấn mí đơn giản, chỉ sau khoảng 30 phút, bạn đã sở hữu một đôi mắt hai mí, đẹp tự nhiên.

Nhấn mí mắt có tốt không (1)

Nhấn mí mắt có tốt không là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không bóc tách hay rạch da. Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để đo vẽ và đánh dấu cung mí mắt tạo mắt hai mí phù hợp với đặc điểm khuôn mặt. Bác sĩ tiến hành sát khuẩn, gây tê tại chỗ tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong quá trình nhấn mí. Sau đó tạo nếp gấp mí dựa vào đường cung nhấn mí đã được đo trước đó bằng dụng cụ nhấn mí Hàn Quốc, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt tạo liên kết hình thành nếp mí mới.

Nhấn mí mắt có tốt không (2)

Quy trình nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt có tốt không?

Toàn bộ quá trình nhấn mí diễn ra trong thời gian ngắn khoảng 20 – 30 phút. Ưu điểm của phương pháp là không phẫu thuật, không bóc tách, không rạch da do đó không để lại di chứng, không ảnh hưởng tới thị lực. Nhấn mí tạo sự kết dính giữa cơ nâng mi và da mí mắt mà không xâm hại tới mắt hay các dây thần kinh xung quanh mí mắt.

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp không gây nguy hiểm hay gây hại tới sức khỏe. Kỹ thuật nhấn mí mắt công nghệ thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc khá an toàn, không phẫu thuật áp dụng cho những khách hàng không may mắn sở hữu đôi mắt một mí, không rõ mí hay mí lẫn không đều.

Nhấn mí Hàn Quốc giúp cho đôi mắt đẹp hơn. Sự ra đời của công nghệ nhấn mí mắt là bước đột phá trong công cuộc làm đẹp, giúp nhiều chị em có được đôi mắt to, đẹp, quyến rũ như ý, thu hút mọi ánh nhìn. Bạn tự tin giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc ở đâu tốt?

Công nghệ nhấn mí mắt được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng thành công được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Toàn bộ quá trình nhấn mí được thực hiện theo quy trình khép kín khoa học, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa các trường hợp lây nhiễm, biến chứng sau nhấn mí nhằm đem lại một đôi mắt hai mí, sáng đẹp long lanh. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về trong ngày, sinh hoạt bình thường mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí mắt có tốt không (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nhấn mí mắt

Những chia sẻ ở bên trên đã phần nào giải tỏa được nỗi băn khoăn nhấn mí mắt có tốt không? Nếu còn thắc mắc gì thì bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn. Chúc bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như mơ ước.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN