Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Theo chuyên gia bấm mí mắt Hàn Quốc có tốt không?

Chào bác sĩ của bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, em tên là An Thy, hiện em đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh. Trong lớp em, có một bạn vừa đi bấm mí mắt về. Phải công nhận sau khi bấm mí bạn ấy nhìn xinh hơn rất nhiều. Em cũng bị mắt một mí nhưng lại chưa đủ tự tin để đi bấm mí. Em muốn hỏi bác sĩ là bấm mí mắt Hàn Quốc có tốt không ạ? Em xin cảm ơn. (An Thy – TP. Hồ Chí Minh)

Chào bạn An Thy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về vấn đề “Bấm mí mắt Hàn Quốc có tốt không?”, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc có tốt không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc có tốt không là thắc mắc của rất nhiều chị em. Đây là phương pháp đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Dịch vụ này được xem là giải pháp tạo mắt hai mí hiện đại và nhanh chóng. Thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn của mi mắt trên rồi cố định thật chặt với lớp da mi để tạo nên nếp mí mới rõ ràng hơn. Phương pháp bấm mí có rất nhiều ưu điểm vượt trội khiến khách hàng không thể không ưa chuộng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có tốt không 1

Bấm mí mắt Hàn Quốc có tốt không đang được nhiều chị em quan tâm

• Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp không phẫu thuật, không cắt rạch nên có tính an toàn cao. Khi tiến hành bấm mí, bác sĩ chỉ tác động lên vùng mí mắt mà không có bất kì sự xâm lấn nào. Vì thế, các chức năng của mắt sẽ không bị ảnh hưởng khi bạn thực hiện bấm mí.

• Trước khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ gây tê và sát khuẩn vùng mí mắt của bạn. Bước này sẽ giúp bạn tránh được sự nhiễm trùng và không cảm thấy đau đớn trong quá trình bấm mí.

• Phương pháp này không sử dụng dao kéo, không có sự cắt rạch nên bạn không cần lo lắng về sẹo thẩm mỹ.

• Một ca bấm mí Hàn Quốc sẽ được hoàn thành trong khoảng 15 đến 30 phút. Sau khi bấm mí, bạn có thể ra về mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

• Với một ca bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu cho mình đôi mắt to tròn và cuốn hút một cách lâu dài.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để giúp bạn An Thy không còn lo lắng về vấn đề “Bấm mí mắt Hàn Quốc có tốt không?”, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn quy trình bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ xem xét hình dáng khuôn mặt và cấu tạo đôi mắt rồi tư vấn và lựa chọn cung bấm mí phù hợp với bạn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có tốt không 2

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt rồi chọn cung bấm mí cho bạn

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Để giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình bấm mí, bác sĩ sẽ gây tê và sát khuẩn cục bộ. Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng mực y tế để đánh dấu vị trí của nếp mí mới.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có tốt không 3

Đánh dấu vị trí nếp mí mới để thực hiện bấm mí được chính xác

Bước 3: Thực hiện tạo nếp mí mới

Ở bước này, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn của mi mắt trên rồi cố định thật chặt với lớp da mi. Từ đó, nếp mí mới được hình thành rõ ràng. Đây là phương pháp không phẫu thuật, không cắt rạch nên không cần đến thao tác đóng vết mổ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có tốt không 4

Ca bấm mí được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng

Bước 4: Chăm sóc sau khi bấm mí

Để giúp mắt bạn giảm sưng bầm, bác sĩ sẽ chiếu đèn chống sưng và chống đau cho bạn. Sau đó, bạn có thể trở về nhà mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có tốt không 5

Chăm sóc khách hàng sau khi bấm mí luôn được bệnh viện chú trọng

Qua những thông tin chúng tôi đã cung cấp, hy vọng bạn An Thy đã giải đáp được thắc mắc “Bấm mí mắt Hàn Quốc có tốt không?”. Từ giờ, bạn hãy tự tin hơn với quyết định bấm mí của mình. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN