Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thế nào là nhấn mí mắt không phẫu thuật?

Hiện nay, chị em đang truyền tai nhau bí quyết làm đẹp “nhấn mí mắt không phẫu thuật”, bạn đã biết đến dịch vụ này chưa? Để hiểu hơn về vấn đề này, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Bố cục bài viết”

Thế nào là nhấn mí mắt không phẫu thuật?

Đây là phương pháp thực hiện các thủ thuật đơn giản nhằm khắc phục các khuyết điểm về mắt như: Mắt một mí, mắt mí lót, hai mí mắt không đều… Phương pháp này hoàn toàn không cần trải qua phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách. Bác sĩ sẽ tạo lại nếp mí mới bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối, đảm bảo không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài.

Thế nào là nhấn mí mắt không phẫu thuật? (1)

Nhấn mí mắt không phẫu thuật

Từ khi ra đời, phương pháp nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu được đôi mắt đẹp chuẩn, an toàn.

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình nhấn mí mắt được diễn ra khép kín trong phòng vô trùng hiện đại, theo chuẩn của Bộ Y tế. Bác sĩ thực hiện là người có trình độ chuyên môn cao, và kinh nghiệm trong phẫu thuật.

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Bạn đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra tình trạng mắt bạn gặp phải đồng thời tiến hành đo huyết áp, nhịp tim, xét nghiệm máu… Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất để thực hiện.

Thế nào là nhấn mí mắt không phẫu thuật? (2)

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt của bệnh nhân và đưa ra phương pháp phù hợp

Bước 2: Vẽ lại nếp mí mới cần tạo

Bác sĩ sẽ khoanh vùng vị trí cần thực hiện, vẽ lại nếp mí mới cần tạo sao cho cân đối và phù hợp trên khuôn mặt. Sau khi hoàn thành, nếp mí mới tạo ra phải chuẩn xác đến từng milimet.

Thế nào là nhấn mí mắt không phẫu thuật? (3)

Vẽ lại nếp mí mới cần tạo sao cho cân đối trên khuôn mặt

Bước 3: Gây tê cục bộ vùng mắt

Bạn sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ vùng mắt để không còn cảm nhận đau rát khi thực hiện. Thuốc gây tê không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nên bạn có thể yên tâm.

Thế nào là nhấn mí mắt không phẫu thuật? (4)

Gây tê cục bộ vùng mắt để giảm đau khi thực hiện

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Với các dụng cụ phẫu thuật đã được sát trùng sẵn, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Sau đó thực hiện luồn chỉ sinh học sát nếp mí mắt để cố định vị trí nếp mí mới. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp như ý.

Thế nào là nhấn mí mắt không phẫu thuật? (5)

Thực hiện phẫu thuật trong phòng vô trùng hiện đại

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bạn sẽ được chiếu đèn công nghệ ánh sáng LED có chức năng chống sưng, chống đau, chống viêm. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc tại nhà để kết quả phục hồi đạt hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, bạn có thể ra về ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng.

Thế nào là nhấn mí mắt không phẫu thuật? (6)

Chiếu đèn công nghệ ánh sáng LED

Ưu điểm vượt trội của nhấn mí mắt

+ Không cần phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách trên da

+ Tạo mắt hai mí to tròn, chuẩn đến từng milimet

+ Đảm bảo không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài

+ Thời gian thực hiện nhanh, không cần phải nghỉ dưỡng

+ Quy trình thực hiện an toàn, không gây ảnh hưởng đến bộ phận khác

Nhấn mí mắt không phẫu thuật là phương pháp tối ưu tạo mắt hai mí đẹp chuẩn đến từng milimet. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ thực hiện nhấn mí thành công mang lại nhiều đôi mắt đẹp cho khách hàng. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mọi dịch vụ.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN