Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thế nào là nhấn mí luồn chỉ?

Hiện nay, nhấn mí luồn chỉ là phương pháp làm đẹp tự nhiên và an toàn được khá nhiều chị em lựa chọn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Mặc dù vậy, không phải ai cũng đã biết đến phương pháp làm đẹp này.

Bố cục bài viết:

Thế nào là nhấn mí luồn chỉ?

Nhấn mí luồn chỉ còn gọi là phương pháp nhấn mí hoặc bấm mí. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí bằng việc tạo nếp gấp mí sau đó cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Thế nào là nhấn mí luồn chỉ mắt là gì? 1

Nhấn mí luồn chỉ đem đến đôi mắt long lanh cho chị em

Nếu bạn là fan hay idol diễn viên Hàn thì chắc chắn không ít lần bạn tự hỏi tại sao mí mắt của họ đẹp đến như vậy, mặc dù người Hàn Quốc có nét đặc trưng mắt một mí. Bí mật nằm ngay trong chính công nghệ luồn chỉ tạo mắt hai mí này.

Các phương pháp luồn chỉ mắt

Mặc dù kỹ thuật khá đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề, đồng thời nắm chắc được cấu trúc giải phẫu mắt mới thực hiện tốt. Có 2 cách chính để làm cố định nếp mí

Luồn chỉ sát sụn mi

Thế nào là nhấn mí luồn chỉ mắt là gì? 2

Luồn chỉ sát sụn mi là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ xác định những điểm luồn chỉ tại mi mắt ở trên, thông thường từ 3 đến 5 điểm. Từ các điểm đã xác định, bác sĩ tiến hành luồn chỉ sinh học xuống sát vùng mi mắt trên, sau đó cố định lại sao cho sát với lớp da dưới mi, từ đó có thể hình thành nếp mí mới. Tuy nhiên, đối với phương pháp này, chỉ cho kết quả tồn tại từ 2 đến 3 năm sau đó vết bấm sẽ bị mờ dần và trở lại bình thường.

Luồn chỉ xuyên sụn mi

Luồn chỉ xuyên qua sụn mi là phương pháp nhấn mí mắt tiên tiến nhất hiện nay, cố định sụn mi với lớp da phía dưới mi tạo nếp mí mới sâu và rõ hơn. Kết quả được duy trì lâu dài về sau.

Luồn chỉ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Thế nào là nhấn mí luồn chỉ mắt là gì? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ uy tín hiện nay

Vì dịch vụ khá đơn giản nên hầu hết phương pháp đều có ở các trung tâm thẩm mỹ hiện nay. Tuy nhiên theo các chuyên gia nhận định không phải trung tâm nào cũng thực hiện nhấn mí luồn chỉ an toàn và cho kết quả cao. Chính vì vùng mắt khá nhạy cảm vì thế cần phải lựa chọn địa chỉ thật uy tín để thực hiện.

Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị cũng như tay nghề bác sĩ chuyên môn cao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay. Nhấn mí luồn chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội sau:

– Giúp bạn sở hữu mắt hai mí to tròn và phù hợp với gương mặt

– Không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ ở gương mặt.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Sau thực hiện có thể sinh hoạt bình thường

– Được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về thẩm mỹ mắt thăm khám và thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín, đem đến đôi mắt xinh đẹp, long lanh mà chị em hằng mơ ước.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN