Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thao tác trong nhấn mí mắt như thế nào?

Bạn sở hữu một đôi mắt một mí, mí ẩn không được to tròn, linh hoạt và cuốn hút. Từ lâu bạn đã mong muốn được thực hiện nhấn mí mắt để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất cho đôi mắt. Tuy nhiên, bạn vẫn còn đang thắc mắc rằng quy trình thực hiện nhấn mí mắt như thế nào, có thành công không? Bài viết dưới đây sẽ nhanh chóng giải quyết thắc mắc đó.

Bố cục bài viết:

Nhấn mí mắt là gì?

Có thể xem nhấn mí mắt là tiểu phẫu được thực hiện đơn giản và nhanh nhất trong tất cả các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt.Với phương pháp này bác sĩ sẽ khéo léo tạo một đường nhấn nhỏ trên mí mắt. Sau đó, luồng theo những điểm nhấn này bác sĩ cẩn thận tạo chuỗi liên kết giữa các cơ nâng mi và da mi mắt.

Đây cũng là kỹ thuật tạo mắt hai mí nhưng không phẫu thuật, không bóc tách nên rất an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nhấn mí mắt như thế nào là cụm từ được đông đảo các bạn trẻ Việt Nam chia sẻ và tìm hiểu trên các diễn đàn thẩm mỹ. Và đây cũng là giải pháp thẩm mỹ mà bác sĩ tin tưởng khuyên khách hàng nên áp dụng.

Kỹ thuật nhấn mí mắt như thế nào (1)

Mắt hai mí đẹp tự nhiên sau khi tiến hành nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt như thế nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành xem xét và đánh giá những khuyết điểm của đôi mắt mà khách hàng hay gặp phải như mắt 1 mí, mí mắt không đều, mí mắt không được rõ. Dựa vào dáng mắt của mỗi người mà bác sĩ tư vấn lựa chọn nếp mí sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt.

Công việc này cũng đòi hỏi phải có sự tinh tế và con mắt thẩm mỹ cao. Bởi nếu chọn nếp mí quá to hoặc quá nhỏ sẽ khiến gương mặt mất đi độ cân đối và trông rất lập dị. Đây cũng là bước khởi đầu để giải quyết câu hỏi nhấn mí mắt như thế nào là thành công và mang lại hiệu quả cao.

Cũng tại đây, quý khách hàng có thể an tâm bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và thắc mắc của mình để có được đôi mắt như mong đợi.

Đo vẽ tạo nếp mí mới

Để nếp mí sau khi thực hiện đẹp tự nhiên thì các bác sĩ tiến hành đo vẽ một đường cung theo chiều của đôi mắt sao cho thích hợp và cân đối nhất. Khoảng cách giữa cung và mí mắt không được quá to cũng không được quá nhỏ. Nếp mí quá to sẽ khiến đôi mắt sau khi phẫu thuật trông dữ tợn còn quá nhỏ đôi mắt khi ấy giống như bị sụp xuống.

Kỹ thuật nhấn mí mắt như thế nào (3)

Phát thảo sẽ giúp đường mí mới sau khi phẫu thuật to đẹp tự nhiên

Bằng bút vẽ chuyên dụng các bác sĩ sẽ tiến hành vẽ cung mí mới kết hợp với những điểm nhấn nhỏ chính xác để đảm bảo chắc chắn sau khi thẩm mỹ đôi mắt phải thực sự cân xứng và hài hòa tổng thể gương mặt.

Sát khuẩn và gây tê

Gây tê tại chỗ vùng mí mắt là công việc đảm bảo cho khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn khi tiến hành nhấn mí.

Kỹ thuật nhấn mí mắt như thế nào (4)

Thực hiện gây tê với liều lượng vừa đủ

Mục đích của công việc sát khuẩn là để đảm bảo vệ sinh và tránh bị nhiễm trùng trong và sau khi phẫu thuật.

Tạo đường mí mới

Nhấn mí mắt như thế nào cho chuẩn, cho chính xác và cho đẹp nhất là câu hỏi mà bất cứ bác sĩ có trách nhiệm và có tâm huyết nào cũng phải tự đặt ra cho mình. Căn cứ theo tỉ lệ đo vẽ trước đó, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để thực hiện luồn chỉ liên tục tạo thành các điểm nhấn liên tiếp trên mí mắt tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Các điểm nhấn này phải đảm bảo sao cho nhỏ nhất nhưng khi mở mắt ra vẫn nhìn thấy đường mí mới rõ nét và hài hòa nhất.

Kỹ thuật nhấn mí mắt như thế nào (5)

Thực hiện nhấn mí mắt tỉ mỉ và cẩn thận đến từng milimet

Kết quả sau khi thực hiện nhấn mí mắt

Tạm biệt đôi mắt 1 mí, mí không rõ nét, mí ẩn, mí lót…nhường chỗ cho đôi mắt to tròn, hấp dẫn là điều mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mong muốn mang đến cho khách hàng. Chắc chắn sau khi thực hiện nhấn mí bạn sẽ cảm thấy hơi đau vì khi ấy thuốc tê đã hết tác dụng. Còn nữa, trong vài ngày đầu vùng mắt sẽ có dấu hiệu hơi sưng tấy. Nhưng bạn hãy yên tâm vì với liệu trình chăm sóc tại Kim sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt.

Kỹ thuật nhấn mí mắt như thế nào (6)

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt tại Kim

Nhấn mí mắt như thế nào không còn là điều bạn quá bận tâm suy nghĩ khi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Các thao tác nhấn mí mắt không quá phức tạp và gây nguy hiểm. Tuy nhiên, bạn nên tìm kiếm cho mình một địa chỉ thích hợp và uy tín để quá trình thực hiện thành công và cho kết quả như mong đợi.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN