Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thao tác thực hiện cắt góc mắt như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Em muốn hỏi bác sĩ thực hiện cắt góc mắt như thế nào ạ? Lý do là em có đôi mắt hơi nhỏ nên thường phải đeo lens. Nhưng đeo mãi nó đau và ảnh hưởng mắt lắm. Do đó em muốn thực hiện phẫu thuật này để mắt to tròn hơn. Cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Linh- 25 tuổi).

Trả lời: 

Chào Hoàng Linh! Đầu tiên chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn “Thực hiện cắt góc mắt như thế nào?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Đôi mắt là nơi thể hiện tâm hồn của mỗi người. Do đó chăm sóc sao cho mắt đẹp là điều được chị em chú trọng. Để có được đôi mắt như mong ước, không ít người tìm đến phương pháp cắt góc mắt. Vậy thực hiện cắt góc mắt như thế nào?

Cắt góc mắt là phương pháp gì?

Cắt góc mắt như thế nào?(1)

Cắt góc mắt tạo đôi mắt lung linh, cải tạo tầm nhìn mắt

Cắt góc mắt là phương pháp nhằm cải thiện nhược điểm góc mắt hẹp, mang lại cho đôi mắt thần thái và sức sống mới. Cắt góc mắt có thể thực hiện ở góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài. Có trường hợp thực hiện cả hai góc mắt nếu số lượng nếp rẻ quạt nhiều và dày. Do đó bạn sẽ có được đôi mắt to tròn, trẻ trung, linh hoạt, cân xứng với gương mặt.

Ưu điểm của phương pháp này

Cắt góc mắt như thế nào?(2)

Ưu điểm của cắt góc mắt

• Chỉnh hình góc mắt trong và ngoài, tạo đôi mắt to tròn, cân đối.

• Đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn các vùng mô lân cận, không biến chứng, không ảnh hưởng thị lực mắt.

• Không đau, không để lại sẹo.

• Thời gian thực hiện nhanh (45 phút). Khách hàng không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và được về nhà sớm.

Thực hiện cắt góc mắt như thế nào?

Để biết rõ cắt góc mắt như thế nào, mời bạn Linh tham khảo quy trình thực hiện tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là quy trình khép kín, đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc gồm có 5 bước:

Bước 1: Bác sĩ khám và kiểm tra sức khỏe

Khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt. Tùy vào tình trạng nặng hay nhẹ, số lượng nếp rẻ quạt mà bác sĩ lựa chọn phương pháp cắt góc mắt phù hợp.

Cắt góc mắt như thế nào?(3)

Kiểm tra tình trạng mắt cho khách hàng

Bước 2: Thực hiện đo vẽ vị trí cắt góc mắt

Sau khi kiểm tra, bác sĩ dùng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng tiến hành đo vẽ vị trí các điểm cần tiếp xúc ở góc mắt.

Cắt góc mắt như thế nào?(4)

Đo vẽ vị trí cắt góc mắt

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê trước phẫu thuật

Đây là một bước vô cùng quan trọng đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mắt và gây tê để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Đồng thời thực hiện sát khuẩn, khử trùng dụng cụ y tế để tránh nhiễm trùng.

Cắt góc mắt như thế nào?(5)

Khử trùng, sát khuẩn, gây tê đảm bảo vệ sinh

Bước 4: Thực hiện cắt góc mắt

Bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 1-1,5 cm qua góc mắt. Sau đó cắt bỏ lớp da thừa nơi góc mắt theo tỷ lệ đã định sẵn trước đó để điều chỉnh và kéo lại hai bên hốc mắt về vị trí mới với tiêu chuẩn là 3- 3,6 cm. Nếp rẻ quạt sẽ được chỉnh hình lại để hình thành nếp mí mới đẹp, rõ nét. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

Cắt góc mắt như thế nào?(6)

Phẫu thuật thực hiện trong môi trường vô trùng tránh lây nhiễm chéo

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật khách hàng được về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ việc sử dụng máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Cắt góc mắt như thế nào?(7)

Điểm khác biệt trong phẫu thuật cắt góc mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sử dụng máy Smalux sau phẫu thuật

Tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật cắt góc mắt được thực hiện dưới bàn tay của các bác sĩ giỏi, có chuyên môn, kinh nghiệm. Ngoài ra cắt góc mắt còn được hỗ trợ bằng các thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Bạn sẽ không phải lo lắng gì vì kĩ thuật này không gây đau, không để lại sẹo, không có bất cứ biến chứng gì sau phẫu thuật. Do đó bạn có thể yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Hoàng Linh sẽ không phải thắc mắc về vấn đề “Cắt góc mắt như thế nào?”. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể đến với bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn, giải đáp.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN