Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to như thế nào?

Đôi mắt nhỏ khiến gương mặt bạn trông u buồn và kém sắc. Để cải thiện khuyết điểm cũng như muốn có một đôi mắt to tròn long lanh, bạn tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mắt to. Tuy nhiên bạn còn đang băn khoăn thẩm mỹ mắt to như thế nào và có thật sự hiệu quả hay không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn chi tiết và chính xác hơn về vấn đề này.

Bố cục bài viết:

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật nhằm tạo nếp mí mới, mở rộng khóe mắt mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc giúp đôi mắt cân đối hài hòa, phù hợp với gương mặt.

Thẩm mỹ mắt to như thế nào(1)

Thẩm mỹ cho mắt to

Có thể nói thẩm mỹ mắt to đã trở thành nhu cầu và xu hướng mới trong làm đẹp. Để trả lời cho câu hỏi thẩm mỹ mắt to như thế nào và hiệu quả của nó ra sao, bài viết sẽ nêu cụ thể hơn về quy trình thực hiện cũng như ưu điểm của phương pháp này.

Quy trình thẩm mỹ mắt to 

Thẩm mỹ mắt to như thế nào(2)

Quy trình thẩm mỹ mắt to

Toàn bộ quá trình thực hiện thẩm mỹ mắt to sẽ được thực hiện theo 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành thực hiện thẩm mỹ mắt to, các bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe và xác định tình trạng mí mắt của khách hàng. Từ đó lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với thể trạng cũng như nguyện vọng của khách hàng.

Bước 2: Đo và phác thảo đường mí mới và đường khoé mắt

Điều này sẽ đảm bảo cho ra đường mí mới hài hoà và cân đối, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thực hiện diễn ra chuẩn xác.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Để đảm bảo không gây nhiễm trùng, các bác sĩ sẽ sát trùng vùng mắt. Đồng thời khách hàng cũng sẽ được gây tê nhằm giúp khách hàng không bị đau trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt to

Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí mới, mở rộng khoé mắt trong và khoé mắt ngoài. Sau khi kết thúc, các vết mổ được khâu bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách khéo léo.

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Để quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, các bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc tại nhà và đưa ra lời khuyên về những thực phẩm nên hạn chế.

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to như thế nào(3)

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ mắt to

– Phương pháp thẩm mỹ mắt to mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

– Loại bỏ được mỡ thừa, da chùng ở vùng mí mắt.

– Đối với người mắt nhỏ, nếp rẻ quạt một phần con ngươi, kỹ thuật này cũng sẽ giúp cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt.

– Được thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn và không để lại sẹo.

Những điểm lưu ý khi thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to thích hợp cho với tình trạng mắt một mí, mắt lệch mí muốn sở hữu mắt 2 mí tự nhiên. Đồng thời đối với những đôi mắt có nếp rẻ quạt che một phần con ngươi, mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa, mắt có khoé mắt ngoài và trong nhỏ hẹp đều cũng sẽ cho kết quả tối ưu.

Sau khi phẫu thuật, khách hàng cần lưu ý làm theo hướng dẫn của bác sĩ để việc phục hồi thuận lợi hơn.

Bài viết trên đã giải đáp cho khách hàng những băn khoăn về thẩm mỹ mắt to như thế nào, quy trình thực hiện cũng như hiệu quả của nó ra sao. Chúng tôi mong rằng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn phương pháp phù hợp để có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN