Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không?

Chào bác sĩ! Em là Hoa năm nay 23 tuổi, mắt em bị sụp mí bẩm sinh nên mắt luôn có cảm giác nặng trĩu và khó chịu. Em được biết, bệnh viện mình có phương pháp thẩm mỹ mắt to. Vậy trường hợp của em áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt to được không? Thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Bố cục bài viết:

Bác sĩ tư vấn!

Chào Hoa! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện chúng tôi đang áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, nhằm khắc phục nhược điểm mắt nhỏ hẹp, mắt sụp mí… mang lại đôi mắt 2 mí to tròn cho khách.

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí rõ ràng, khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt. Kết hợp với việc mở rộng toàn bộ diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt trong và ngoài có thể tạo ra được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt to là tổng hợp nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau như cắt mí, nhấn mí, bấm mí, lấy mỡ mí mắt…được đánh giá là một giải pháp an toàn, nhanh chóng, kết quả lâu dài.

Thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không? (1)

Thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không? là phụ nữ ai cũng muốn biết

Như đã phân tích ở trên trường hợp của bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt to (cụ thể là lấy mỡ mí mắt) là hiệu quả nhất và an toàn.

Quy trình thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không?(2)

Quy trình thẩm mỹ mắt to khép kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách sau khi kiểm tra tình trạng mắt của bạn nên áp dụng phương pháp nào thì mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Đo vẽ và phác thảo đường mí mắt mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ cụ thể, chi tiết và phác họa đường mí mắt mới sao cho hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Sát khuẩn cho mắt không bị nhiễm khuẩn trong phẫu thuật. Gây tê để tránh gây cảm giác đau cho bạn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ da chùng, mỡ thừa ở vùng mí mắt theo đường mí mắt mới đã được phác họa từ trước, đồng thời, tiến hành căn mi để loại bỏ quầng thâm mang lại đôi mắt 2 mí to tròn cho bạn.

Bước 5: Kết thúc và chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ tiến hành khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Cuối cùng, bác sĩ khám lại và tư vấn quá trình chăm sóc tại nhà để mắt mau lành.

Thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không?

Thẩm mỹ mắt to là một tiểu phẫu, không tác động trực tiếp vào bên trong mắt, không ảnh hưởng gì đến giác mạc, niêm mạc. Quy trình phẫu thuật khép kín đã được Bộ Y tế thẩm định, đạt chuẩn quốc tế nên an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không?(3)

Ưu điểm nổi bật của thẩm mỹ mắt to

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội từ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ngoài ra Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giúp cho khách hàng yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ này.

Thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không?(4)

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trả lời câu hỏi này giúp bạn

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ mắt to và giải đáp được thắc mắc của bạn: Thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không?

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN