Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có an toàn không?

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? Tôi năm nay 26 tuổi, sở hữu đôi mắt ti hí khiến tôi mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Được người bạn giới thiệu về dịch vụ thẩm mỹ mắt to ở bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, có thể khắc phục hiệu quả được các khuyết điểm của mắt. Nhưng tôi vẫn còn băn khoăn về dịch vụ này, vậy bác sĩ cho tôi hỏi: Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? Mong sớm nhận được phản hồi. (Thuỳ Nhung – 26 tuổi, Kiên Giang)

Giải đáp:

Chào Thuỳ Nhung! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt to và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi thẩm mỹ mắt to có an toàn không của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp như sau:

Bố cục bài viết:

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt bằng công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả mang lại. Đây là phương pháp tổng hợp của các kỹ thuật như: cắt mí mắt, thu ngắn nâng cơ mi, lấy mỡ mí mắt, mang lại đôi mắt đẹp hai mí rõ ràng hơn.

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? (1)

Thẩm mỹ mắt to mang lại đôi mắt to, tròn và đẹp tự nhiên

Dịch vụ thẩm mỹ mắt to tuy mới du nhập vào Việt Nam trong những năm trở lại đây, nhưng được nhiều người biết đến và ưa chuộng.

Vậy thẩm mỹ mắt to có an toàn không?

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất và muốn được giải đáp.

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? (2)

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không?

Thực chất, thẩm mỹ mắt to chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không tác trực tiếp đến vùng mí mắt, nên sẽ không ảnh hưởng đến vùng kết mạc hay giác mạc.

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? (3)

Mô phỏng quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, trang thiết thị kỹ thuật, cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư nên quá trình thực hiện thẩm mỹ mắt diễn ra rất an toàn.

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? (4)

Máy móc, trang thiết bị kỹ thuật được chú trọng đầu tư

Trong suốt quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên tạo cảm giác thoải mái và an tâm cho khách hàng. Quy trình tiến hành phẫu thuật diễn ra tuần tự theo các bước, quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? (5)

Bác sĩ tiến hành gây tê

Lưu ý sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cũng là một khâu quan trọng, nhằm mang lại kết quả phẫu thuật như mong muốn.

+ Khách hàng nên thực hiện theo đúng lời hướng dẫn của bác sĩ, uống thuốc theo đơn bác sĩ kê sẵn.

+ Sử dụng nước muối và bông y tế để vệ sinh vùng mắt trong những ngày đầu sau phẫu thuật.

+ Chườm đá lạnh trong 2 – 3 ngày đầu, nhằm giảm sưng hiệu quả.

+ Không được dụi tay vào mắt, tránh bụi bẩn bay vào mắt.

Lưu ý: Kết quả sau phẫu thuật còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng.

Hy vọng với bài viết trên có thể giải đáp được câu hỏi: Thẩm mỹ mắt to có an toàn không? của Thuỳ Nhung, cũng như các khách hàng khác. Nếu muốn biết thêm thông tin về dịch vụ thẩm mỹ mắt to bạn có thể đến bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn. Hoặc bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN