Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt sâu giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Mắt tôi hơi trũng, lõm sâu khiến khuôn mặt trông kém tươi trẻ và thiếu sức sống. Tôi muốn đi thẩm mỹ mắt sâu để đôi mắt đầy đặn, cân đối và trẻ trung hơn nhưng không biết thẩm mỹ mắt sâu giá bao nhiêu? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn! (Thu Hằng – Gia Lai).

Bố cục bài viết:

Chào Thu Hằng!

Rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi: Thẩm mỹ mắt sâu giá bao nhiêu? chúng tôi xin trả lời ngay sau đây:

Việc sở hữu một đôi mắt sâu sẽ khiến gương mặt kém thanh thoát và thiếu sức sống. Hiện nay, thẩm mỹ mắt sâu với công nghệ hiện đại và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu cho đôi mắt đẹp tươi trẻ, rạng ngời.

Thẩm mỹ mắt sâu giá bao nhiêu 01

Thẩm mỹ mắt sâu giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ mắt sâu là gì?

Thẩm mỹ hốc mắt sâu là phương pháp sử dụng các kỹ thuật thẩm mỹ tác động vào vùng mắt giúp đôi mắt trông trẻ trung, rạng rỡ hơn. Thẩm mỹ hốc mắt sâu là kỹ thuật dùng mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng để làm đầy hốc mắt.

Mỡ tự thân rất thân thiện với cơ thể nên đảm bảo an toàn, không bị cơ thể đào thải như các chất liệu khác.

Thẩm mỹ mắt sâu giá bao nhiêu 02

Thẩm mỹ mắt sâu bằng kỹ thuật cấy mỡ hốc mắt

Mỡ tự thân hiện nay đã được sử dụng khá phổ biến với mục đích làm đầy, tăng kích thước và bù đắp một số khu vực trên cơ thể trong y học cũng như thẩm mỹ. Đối với việc thẩm mỹ hốc mắt sâu, khi cấy mỡ tự thân vào sẽ tạo nên lớp đệm mỡ dưới da, cho kết quả đẹp tự nhiên nhất.

Chi phí thẩm mỹ mắt sâu

Hiện nay, các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ có mức giá thẩm mỹ mắt sâu khác nhau bởi công nghệ áp dụng, trang thiết bị cũng như trình độ chuyên môn bác sĩ thẩm mỹ.

Chi phí thẩm mỹ mắt sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động từ 20 – 30 triệu đồng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xây dựng mức giá thẩm mỹ này dựa trên tình trạng mắt của khách hàng, tay nghề chuyên môn bác sĩ và máy móc hỗ trợ thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, chi phí trên còn phụ thuộc vào phương pháp thẩm mỹ mà khách hàng lựa chọn như cấy mỡ hốc mắt sâu hoặc phẫu thuật cắt mắt hai mí kết hợp với cấy mỡ hốc mắt sâu.

Tuy nhiên, dù ở phương pháp nào thì thẩm mỹ mắt sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng dịch vụ vượt trội.

Thẩm mỹ mắt sâu giá bao nhiêu 03

Công nghệ thẩm mỹ mắt sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội

Ưu điểm khi thẩm mỹ mắt sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng công nghệ thẩm mỹ mắt sâu được chuyển giao từ Hàn Quốc, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đôi bàn tay khéo léo sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp long lanh và an toàn.

Thẩm mỹ mắt sâu giá bao nhiêu 04

Chất lượng dịch vụ thẩm mỹ mắt sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thẩm mỹ mắt sâu được thực hiện với trang thiết bị, máy móc hiện đại, hệ thống phun sương tiệt trùng Anios ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo sau khi cấy ghép mỡ hốc mắt,…dụng cụ y tế dùng trong phòng phẫu thuật được vô trùng an toàn.

Thẩm mỹ mắt sâu giá bao nhiêu 05

An toàn và hiệu quả với phương pháp thẩm mỹ mắt sâu

Thẩm mỹ hốc mắt sâu chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không gây đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Kết quả thẩm mỹ với đôi mắt đầy đặn, cân đối và gương mặt trông tươi trẻ, hài hòa hơn.

Thẩm mỹ mắt sâu giá bao nhiêu 06

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ mắt sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại và sự chăm sóc nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ khi thực hiện thẩm mỹ mắt sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN