Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt hốc mắt sâu cho bạn

Một đôi mắt đẹp phải đảm bảo được sự kết hợp hài hòa giữa hình dáng, kích thước và độ sâu của mắt. Tuy nhiên mắt hốc mắt sâu quá mức lại đem đến sự mệt mỏi, già nua cho gương mặt. Vậy làm thế nào để cải thiện tình trạng này một cách tốt nhất?

Có khá nhiều mẹo để bạn làm đầy hốc mắt nhưng đa phần đều tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức và hiệu quả đem lại thì không ổn định. Với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt hốc mắt sâu được xem là giải pháp nhanh chóng, an toàn giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt tươi tắn và quyến rũ hơn.

Bố cục bài viết:

Thẩm mỹ mắt hốc mắt sâu cho bạn 1

Mắt hốc mắt sâu đem đến sự mệt mỏi, già nua cho bạn

Mắt hốc mắt sâu là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ dành cho mắt hốc, mắt sâu là kỹ thuật tác động vào vùng mắt, làm đôi mắt bạn đầy đặn và trẻ trung hơn. Tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật hốc mắt được thực hiện bằng cách cấy mỡ tự thân làm đầy hốc mắt giúp cho mắt không bị trũng.

Ưu điểm của phương pháp cấy mỡ mắt sâu:

– Nhanh chóng làm đầy vùng mắt, giúp bạn trẻ trung và tươi tắn hơn.

– Vì đó là mỡ tự thân, chính vì vậy sẽ tự sống tại nơi cấy mới mà không bị cơ thể đào thải như những chất liệu khác.

– Bạn có thể kết hợp bỏ da dư, nâng đuôi mắt cho vẻ đẹp hoàn thiện hơn.

Phẫu thuật cấy mỡ mắt sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại sao lựa chọn cấy mỡ mắt sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy có hệ thống, tu nghiệp ở trong nước và ngoài nước sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Cùng với đó tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được ứng dụng những công nghệ mới và hiện đại nhất. Bạn được xem xét, kiểm tra và thực hiện đầy đủ cũng như đảm bảo các quy trình mà Bộ Y tế đã đưa ra.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo sẽ khiến bạn thoải mái và hài lòng khi thực hiện phẫu thuật tại đây.

Quy trình cấy mỡ mí mắt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy trình cấy mỡ mắt hốc mắt sâu được diễn ra như sau:

Thẩm mỹ mắt hốc mắt sâu cho bạn 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ uy tín

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra, tư vấn tình trạng mắt của bạn, tìm hiểu nguyên nhân cũng như đánh giá mức độ sâu của mắt, đưa ra phương pháp, chỉ định lượng mỡ cần phải cấy.

Bước 2: Tiến hành các xét nghiệm cơ bản, để đảm bảo tình trạng sức khỏe của bạn ở mức bình thường và có thể thực hiện ca phẫu thuật này.

Bước 3: Gây tê cục bộ tại vùng mắt tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ sẽ lấy một lớp mô của bạn cấy vào hốc mắt. Tiến hành bóc tách để tạo khoang ở vùng mắt nhằm đặt lớp mỡ vào hốc mắt và tạo mí mới.

Ngoài ra có thể kết hợp đồng thời và loại bỏ da dư, nâng đuôi mắt để được trẻ trung hơn.

Bước 5: Chăm sóc, nghỉ ngơi sau quá trình phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm ứng dụng phương pháp cấy mỡ hốc mắt tại Việt Nam theo chuẩn quy trình Hàn Quốc, đem đến cho bạn đôi mắt căng đầy và quyến rũ hơn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN