Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có đau không?

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn. Vậy thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có đau không? Hãy cùng chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp thắc mắc này.

Bố cục bài viết:

Giới thiệu thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là gì?

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật giúp bạn loại bỏ đôi mắt 1 mí, mắt sụp mí, mắt nhỏ hẹp… mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên, an toàn, không đau không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng nên rất được ưa chuộng hiện nay.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có đau không? 1

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có đau không? là điều mà phụ nữ quan tâm nhất

Có những cách thẩm mỹ mắt Hàn Quốc nào?

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có đau không? 2

Các cách thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí lót mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Bấm mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng khoảng 15-20 phút.

Cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí là kỹ thuật, các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp.

Chỉnh hình sụp mí 

Chỉnh hình sụp mí là phương pháp đưa khoảng cách giữa đồng tử, cơ nâng mi về vị trí bình thường bằng cách tác động vào cơ nâng mi và cắt ngắn một phần cơ vòng mi mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn.

Thẩm mỹ mắt to 

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí, khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt, kết hợp với việc mở rộng toàn bộ diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt trong và ngoài, tạo ra được đôi mắt to tròn hoàn mỹ.

Nâng chân mày 

Nâng chân mày là cắt bỏ phần da chùng, da thừa ở chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn sao cho chân mày mới hài hòa với khuôn mặt. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau không để lại sẹo và quan trọng nhất là không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Lấy mỡ mí 

Lấy mỡ mí dưới là phương pháp rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới, loại bỏ những túi mỡ thừa da thừa ở mí mắt một cách hợp lý, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn cho bạn. Đây là một tiểu phẫu chỉ thực hiện trong một thời gian ngắn, an toàn và không để lại sẹo.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có đau không?

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng và an toàn, kết quả mang lại như mong muốn. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây tê ở vùng mắt nên khách hàng không còn cảm giác đau hay khó chịu nào. Đường rạch nhỏ nên không để lại sẹo. Kỹ thuật thẩm mỹ mắt được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, giúp hạn chế tối đa các tổn thương đến niêm mạc, xâm lấn vào bên trong mắt, hạn chế chảy máu trong quá trình phẫu thuật, không gây sưng tấy.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có đau không? 3

Ưu điểm nổi bật của thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 30 phút sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể ra về nghỉ dưỡng và chăm sóc ngay tại nhà.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại luôn tự tin mang lại đôi mắt hai mí to tròn cho bạn.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có đau không? 4

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có đau không? – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải đáp thắc mắc này

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN