Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không?

Chào bác sĩ! Tôi là Bích, năm nay tôi 30 tuổi. Ở tuổi của tôi thì da bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, quầng thâm và mỡ thừa nhiều, khiến đôi mắt tôi kém sức sống. Vậy tình trạng mắt tôi nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc nào để mang lại hiệu quả cao nhất? Và phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Bố cục bài viết:

Bác sĩ tư vấn:

Chào chị Bích, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiện nay, bệnh viện chúng tôi đang áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đối với những khách hàng có khuyết điểm về đôi mắt của mình, phương pháp này giúp cải thiện tình trạng mắt nhỏ hẹp, mắt 1 mí, da chùng mỡ thừa… mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên.

Tuổi 30 nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt nào?

Những băn khoăn, lo lắng về vấn đề thẩm mỹ mắt theo phương pháp nào, thường khiến cho nhiều phụ nữ đau đầu, không biết lựa chọn phương pháp gì để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Theo chuyên gia tư vấn: “Tùy vào tình trạng của đôi mắt của bạn mắc phải mà chúng ta lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Nếu mắt xuất hiện nếp nhăn, da chùng, mỡ thừa thì bạn nên áp dụng phương pháp bấm mí mắt, cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt sẽ mang lại hiệu quả cao nhất”.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không?(1)

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không? luôn là nỗi băn khoăn của phụ nữ trước khi phẫu thuật

Phương phương bấm mí

Phương phương bấm mí là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí lót mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Bấm mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng khoảng 15-20 phút. Bấm mí đối với các trường hợp da chùng mỡ thừa ở vùng mắt ít, da vẫn còn đàn hồi.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không?(2)

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp cắt mí mắt

Phương pháp cắt mí mắt là cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa nhiều ở mí mắt. Cắt mí mắt tại nếp mí đã định hình trước đó bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời, cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật. Cắt mí mắt đối với các trường hợp da thừa, mỡ thừa nhiều, da bắt đầu bị lão hóa.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không?(3)

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp lấy mỡ mí mắt

Phương pháp lấy mỡ mí mắt là phương pháp rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới, loại bỏ những túi mỡ thừa da thừa ở mí mắt một cách hợp lý, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn cho bạn và đồng thời, tiến hành căn mi giúp loại bỏ quầng thâm, nếp nhăn cho đôi mắt của bạn. Đây là một tiểu phẫu chỉ thực hiện trong một thời gian ngắn, an toàn và không để lại sẹo. Lấy mỡ mí mắt đối với các trường hợp da mới bắt đầu bị lão hóa, da thừa mỡ thừa nhiều và quan trọng nhất là giúp loại bỏ quầng thâm cho đôi mắt của bạn.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không?(4)

Quy trình lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như đã phân tích ở trên thì trường hợp của chị nên áp dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt. Vì làn da của chị đang bắt đầu bị lão hóa, xuất hiện nhiều nếp nhăn, quầng thâm, da chùng mỡ thừa nhiều nên phương pháp lấy mỡ mí mắt sẽ mang lại hiệu quả nhất.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không?

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là một trong những lĩnh vực tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là một tiểu phẫu thuật đơn giản, diễn ra nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, an toàn, đảm bảo chất lượng, không ảnh hưởng hay để lại di chứng gì về sau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, một ca phẫu thuật chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút. Sau đó, bạn có thể ra về sinh hoạt bình thường.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẽ giúp chị Bích giải tỏa được nỗi băn khoăn của mình và lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với tình trạng đôi mắt của chị.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN