Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt đẹp thực hiện như thế nào?

Đôi mắt là điểm hấp dẫn, tạo sức hút và tôn thêm vẻ đẹp trên khuôn mặt của người phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp ngay khi sinh ra. Công nghệ thẩm mỹ ra đời, đặc biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt đẹp giúp chị em tự tin với đôi mắt bồ câu to tròn. Vậy, thẩm mỹ mắt đẹp thực hiện như thế nào? 

Thẩm mỹ mắt hay phẫu thuật thẩm mỹ mắt là quá trình cải thiện hình thức cho đôi mắt thông qua phẫu thuật. Thẩm mỹ mắt chủ yếu là để giảm các dấu hiệu lão hóa, loại bỏ da và mỡ thừa, khắc phục các khuyết điểm cho đôi mắt. Trong hầu hết các trường hợp, thẩm mỹ mắt được thực hiện trên mí mắt và các mô xung quanh chứ không phải là đôi mắt.

Hiện nay, các phương pháp thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất đa dạng và phù hợp với tình trạng khác nhau của các chị em. Các phương pháp này đều được chuyển giao công nghệ an toàn và nghiêm ngặt từ Hàn Quốc. Thẩm mỹ mắt đẹp thực hiện như thế nào?

Bố cục bài viết:

Thẩm mỹ mắt đẹp thực hiện như thế nào(1)

Thẩm mỹ mắt đẹp mang lại cho phái nữ vẻ đẹp toàn diện

Thẩm mỹ mắt đẹp là gì?

Với sự hiểu biết của các chuyên gia thẩm mỹ mắt về cấu trúc của mắt cũng như cân đối sự hài hòa với khuôn mặt, các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đưa ra các chỉ định thẩm mỹ phù hợp nhất cải thiện hình thức cho đôi mắt của bạn cũng như các cấu trúc xung quanh.

Dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc gồm có: bấm mí, cắt mí, treo chân mày, lấy bọng mỡ mắt, khắc phục sụp mí mắt….tùy thuộc vào tình trạng đôi mắt và nhu cầu của khách hàng. Các kỹ thuật thẩm mỹ mắt thường đơn giản, nhanh chóng, không để lại sẹo hay gây tổn thương bất cứ phần cấu trúc bên trong nào của mắt.

Quy trình thẩm mỹ mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt đẹp thực hiện như thế nào(2)

Thẩm mỹ mắt đẹp thực hiện như thế nào?

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, chính xác, bài bản và đảm bảo an toàn để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp thăm khám, đo đạc tỷ lệ, cân đối tỷ lệ giữa đôi mắt và tổng thể khuôn mặt sao cho hài hòa để từ đó đưa ra các chỉ định thẩm mỹ thích hợp.

Bước 2: Làm sạch và gây tê vùng mắt

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn sạch vùng thẩm mỹ, sau đó gây mê tại chỗ để giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nghiêm ngặt và đúng chuẩn các quy định về kiểm soát nhiễm khuẩn và đảm bảo vô trùng trong quá trình thực hiện để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thẩm mỹ mắt

Bác sĩ tiến hành quá trình phẫu thuật, chỉnh hình cho đôi mắt một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng bằng các dụng cụ chuyên dụng tân tiến với độ chính xác tuyệt đối.

Quá trình phẫu thuật cần đảm bảo tỷ lệ vàng cho đôi mắt: Chiều rộng trung bình của mí mắt là: 6-8 mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3-3,6 cm, bờ mi trên tiếp xúc với con ngươi khoảng 2 mm, đuôi mắt không bị xếch hay cụp góc, góc mắt không có nếp rẽ quạt.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ đóng vết mổ hay hoàn thiện các bước cuối cùng. Sau đó tư vấn chế độ chăm sóc tùy theo phương pháp phẫu thuật để có hiệu quả tốt nhất.

Thẩm mỹ mắt đẹp thực hiện như thế nào(3)

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt đẹp ở đâu?

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ, hàng loạt các trung tâm thẩm mỹ ra đời khiến các chị em vô cùng băn khoăn trong việc lựa chọn nơi thật sự uy tín và chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cho câu hỏi: Thẩm mỹ mắt đẹp thực hiện như thế nào? một cách cụ thể, chi tiết.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm thẩm mỹ mắt được rất nhiều khách hàng đánh giá cao với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, tận tình hướng dẫn. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng coi trọng việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại, xây dựng quy trình phẫu thuật theo đúng tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ, khách hàng có thể đến bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ giải đáp.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN