Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt đẹp nhanh không?

Sở hữu một đôi mắt bồ câu to tròn duyên dáng khiến cho phái nữ thêm phần hấp dẫn. Điều đó nay đã không còn quá xa vời với bất kỳ người phụ nữ nào. Công nghệ thẩm mỹ mắt ra đời thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cho phái đẹp. Vậy thẩm mỹ mắt đẹp nhanh không? Bạn có cần dở dang công việc của mình để đi làm đẹp không?

Bố cục bài viết:

Đôi mắt chính là điểm nhấn cho khuôn mặt của người phụ nữ. Một đôi mắt hai mí, to tròn, long lanh sẽ tô điểm thêm nét hấp dẫn cho người phụ nữ. Điều này không khó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn biến mong muốn ấy thành hiện thực và giúp bạn trả lời câu hỏi: Thẩm mỹ mắt đẹp nhanh không?

Thẩm mỹ mắt đẹp nhanh không(1)

Thẩm mỹ mắt đẹp nhanh không?

Thẩm mỹ mắt đẹp nhanh không?

Thực chất của quá trình thẩm mỹ mắt, bác sĩ chỉ tác động vào vùng da mí mắt và các cấu trúc nông của mắt nên không cần thời gian dài để điều trị cho vết thương hồi phục. Hơn nữa, phần lớn các phẫu thuật thẩm mỹ mắt được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng.

Để biết chính xác quá trình thẩm mỹ mắt đẹp có tốn nhiều thời gian của bạn hay không, chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình thẩm mỹ mắt sẽ diễn ra như thế nào nhé.

Quy trình thẩm mỹ mắt đẹp

Thẩm mỹ mắt đẹp nhanh không(2)

Quy trình thẩm mỹ mắt đẹp

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp thăm khám, đo đạc các kích thức thước trên khuôn mặt, cân đối tỷ lệ giữa đôi mắt và tổng thể sao cho hài hòa để từ đó đưa ra các chỉ định thẩm mỹ thích hợp.

Bước 2: Làm sạch và gây tê vùng mắt

Khách hàng sẽ được sát khuẩn sạch vùng thẩm mỹ đã xác định, sau đó gây mê tại chỗ để giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nghiêm ngặt và đúng chuẩn các quy định về kiểm soát nhiễm khuẩn và vô trùng trong quá trình thực hiện để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thẩm mỹ mắt

Bác sĩ tiến hành quá trình phẫu thuật, chỉnh hình cho đôi mắt một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng bằng các dụng cụ chuyên dụng tân tiến với độ chính xác.

Quá trình phẫu thuật cần đảm bảo tỷ lệ chuẩn cho đôi mắt đẹp: Chiều rộng trung bình của mí mắt khoảng: 6-8 mm, khoảng cách giữa hai góc mắt 3-3,6 cm, bờ mi trên tiếp xúc với con ngươi khoảng 2 mm, đuôi mắt không bị xếch hay cụp góc, góc mắt không có nếp rẽ quạt.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ đóng vết mổ hay hoàn thiện các bước cuối cùng. Sau đó tư vấn chế độ chăm sóc tùy theo phương pháp phẫu thuật để có hiệu quả tốt nhất.

Thẩm mỹ mắt đẹp nhanh không(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến chất lượng phục vu tốt nhất

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng, thời gian dành cho một trường hợp thẩm mỹ mắt phần lớn là khâu chuẩn bị và hoàn tất thủ tục phẫu thuật. Tùy theo tình trạng của khách hàng mà quá trình thăm khám có thể kéo dài. Để đảm bảo chắc chắn sự an toàn và chính xác cho khách hàng thì các bước đó cần được thực hiện nghiêm ngặt. Tuy nhiên, bước tiến hành phẫu thuật chỉ cần thực hiện nhanh chóng trong thời gian ngắn khoảng 20-30 phút. Đặc biệt, khách hàng không cần thời gian lưu lại bệnh viện để điều trị hay nghỉ dưỡng thêm mà có thể về nhà ngay.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm, thẩm mỹ mắt sẽ không mất quá nhiều thời gian mà hiệu quả chúng tôi mang lại sẽ khiến ban yên tâm.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN