Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt đẹp lung linh như Park Min Young

Đôi mắt nhỏ một mí kém duyên khiến Trang thường bị bạn bè trêu chọc từ nhỏ khiến cô luôn mặc cảm với mọi người. Tình cờ biết được thông tin Park Min Young cũng làm thẩm mỹ mắt để có đôi mắt đẹp tự nhiên, Thu Trang cũng muốn tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ mắt đẹp lung linh như thần tượng của mình.

Bố cục bài viết:

Hành trình tìm kiếm tư vấn

Cũng như nhiều khách hàng khác, Thu Trang tìm đến rất nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ để nghe tư vấn cũng như tìm hiểu qua mạng. Mỗi trung tâm tư vấn mỗi kiểu, mỗi người chia sẻ một kinh nghiệm khiến Trang rất phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng. Những câu hỏi thẩm mỹ mắt ở đâu iu tín và đạt hiệu quả cao cứ quanh quẩn trong đầu Trang.

thẩm mỹ mắt đẹp lung linh như Park Min Young(1)

Đôi mắt hút hồn của Park Min Young sau thẩm mỹ mắt khiến Trang có thêm động lực để thực hiện thẩm mỹ mắt đẹp

Sau một thời gian dài tìm hiểu, cuối cùng Trang quyết định lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ mắt. Qua thông tin thu thập được, Trang biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị các loại máy móc hiện đại để phục vụ phẫu thuật. Bên cạnh đó còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhận được lời khen từ khách hàng nên Trang rất yên tâm lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ mắt như thế nào?

Quyết định tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Thu Trang đã vượt một chặng đường dài, mang theo niềm hy vọng có được đôi mắt hai mí to tròn mà lâu nay luôn ao ước.

thẩm mỹ mắt đẹp lung linh như Park Min Young(2)

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi tiếp nhận, bác sĩ đã kiểm tra tình trạng mắt của Trang và xác định mắt Trang thuộc trường hợp mắt một mí kèm theo tình trạng mỡ thừa, có góc mắt hẹp. Sau đó cùng thảo luận với Trang lựa chọn phương pháp cắt mí mắt và cắt góc mắt để tạo mắt 2 mí rõ ràng.

Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành vẽ lại vị trí mí mắt và góc mắt mới, kiểm tra nhiều lần để đảm bảo tính chính xác bằng cách hướng dẫn Trang thực hiện các động tác cười, nhắm mở mắt nhiều lần. Sau khi đã xác định được phần da thừa và mỡ thừa cần loại bỏ, bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê vùng da thực hiện phẫu thuật để đảm bảo an toàn.

Sau đó, bác sĩ tiến hành loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa, cố định lại vị trí mí mắt mới bằng chỉ thẩm mỹ. Cuối cùng, để tránh tình trạng sưng bầm sau phẫu thuật, bác sĩ đã dùng máy chiếu công nghệ ánh sáng LEB chiếu vào vùng da phẫu thuật. Đồng thời hướng dẫn Trang cách chăm sóc tại nhà cụ thể.

thẩm mỹ mắt đẹp lung linh như Park Min Young(3)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt đẹp lung linh

Thu Trang kể về hành trình tìm lại vẻ ngoài tự tin của mình bằng giọng rất hài lòng. Khi đến thăm khám và tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ và nhân viên ở đây đón tiếp Trang với thái độ rất nhiệt tình và ân cần. Quá trình thực hiện thẩm mỹ mắt được các bác sĩ thông báo trước nên Trang rất yên tâm trong thời gian làm phẫu thuật.

Đặc biệt, thẩm mỹ mắt đẹp được tiến hành rất nhanh chóng, sau phẫu thuật Trang có thể ra về mà không phải ở lại bệnh viện theo dõi. Nhờ các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể cũng như tuân thủ tuyệt đối theo lời dặn mà bây giờ Thu Trang đã sở hữu đôi mắt đẹp lung linh như Park Min Young với 2 mí rõ ràng rất tự nhiên.

Cho đến bây giờ, Thu Trang cho biết mình rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cô cho biết, sau khi thẩm mỹ mắt đẹp, cô tự tin hơn, yêu đời hơn, cởi mở hơn với mọi người.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN